Trung Tâm

Trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc

Nếu như trước kia việc đi du học thường rất xa xỉ, xa vời đối với học sinh Việt Nam thì ngày nay, qua quá trình hội nhập Quốc Tế thì việc đi du học lại trở nên gần và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhu cầu cũng ngày một tăng cao, các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học cũng mọc lên ngày càng nhiều. Đây cũng là nỗi khó khăn đối với các bậc phụ huynh khi không thể phân biệt được trung tâm nào uy tin và chất lượng giữa hàng ngàn trung tâm trôi nổi.

Hiểu được điều đó, Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin mang đến cho bạn môt giải pháp – Trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc, trung tâm được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin chung về trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc

trung tam tvdh tu tuc labco jsc
Thông tin chung về trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc

Địa chỉ:

  • Chi nhánh chính: 32 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Trung Tâm đào tạo: 20B Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 084 5099996

Website: https://labco.vn/

Thông tin chung về trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc

trung tam tvdh tu tuc labco jsc
Thông tin chung về trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc

Công ty được thành lập vào năm 1999, trải qua hơn 23 năm trên thị trường, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm tư vấn du học tự túc Labco.,Jsc tư tin sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du học sinh nếu đang muốn hoặc có ý định đi du học.

Trung tâm hiện đang sở hữu một đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm thực tế đã từng là du học sinh tại nhiều các quốc gia khác nhau, thực sự yêu nghề, được đào tạo bài bản qua trường lớp, có rất nhiều chứng nhận cũng như bằng cấp, họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ làm việc và giờ hành chính. Luôn hiểu được học viên của mình đang mong muốn điều gì, có nhu cầu gì, ưu, nhược điểm cũng như sở thích ra sao để tư vấn một lộ trình phù hợp nhất.

Công ty đã thực sự đat được những thành công rất lớn khi đưa được hàng chục nghìn du học sinh và người lao động đi rất nhiều các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan,…Với mức chi phí vô cùng hấp dẫn, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường du học hiện nay. Tuy nhiên chất lượng và độ uy tín thì vô cùng đảm bảo.

Song Song với đó thì công ty cũng cung cấp đầy đủ những dịch vụ hàng đầu hiện nay, liên kết với hàng trăm ngàn đối tác hàng đầu hiện nay là các cơ sở có nhu cầu sử dụng nguồn lao động và rất nhiều trường đại học chất lượng trên thế giới. Vì thế trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc sẽ luôn cập nhật cho bạn những thông tin một cách nhanh và chính xác nhất.

Chọn việc làm

trung tam tvdh tu tuc labco jsc
Chọn việc làm

Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori

1. Thực tập sinh Nhật Bản

Tại đây công ty sẽ cung cấp cho bạn thông tin về rất nhiều công việc cho một thực tập sinh nhật bản, bạn có thể thỏa mái lựa chọn nhiều ngành nghề cũng như công việc khác nhau với mức thu nhập cũng có phần chênh lệch. Vì thế trung tâm cung cấp rất nhiều công việc để học viên có thể đễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của các cá nhân.

Mỗi công việc thì sẽ có một mức thu nhập khác nhau nhưng trung bình sẽ rơi vào khoảng 20 đến 40 triệu, và trung tâm sẽ giới thiệu công việc ở tất cả các tỉnh thànhtại Nhật Bản, thuận tiện cho quá trình đi lại cho từng du học sinh

2. Xuất khẩu lao động Đài Loan

Ngoài dịch vụ tư vấn cho khách hàng đi du học thì trung tâm cũng hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Những công việc trung tâm giới thiệu đa phần sẽ là công việc có mức thu nhập khá ổn. Cơ sở vật chất tại chỗ ở khá sạch sẽ, thoáng mát và vô cùng hiện đại luôn tạo cho bạn cảm giác thỏa mái, dễ chịu sau những giờ làm việc.

3. Tại Việt Nam

Công ty không chỉ có dịch vụ cung cấp việc ở nước ngoài mà còn cung cấp rất nhiều những công việc trong nước. Những công việc trong nước công ty cung cấp thì vô cùng chất lượng với mức thu nhập khá cao. Tiêu biểu như bảng công việc sau đây:

Tiêu đề
Mức lương
Nơi làm việc
Giảng viên đào tạo và dạy tiếng Nhật
Từ 8 đến 12 triệu
Trung tâm ngoại ngữ LABCO
Những cán bộ quản sinh
Từ 6 đến 8 triệu
Trung tâm ngoại ngữ LABCO
Những nhân viên tư vấn online
4.000.000 trở lên + KPI
Trụ sở công ty LABCO
Cán bộ tuyển dụng nguồn lao động Nhật Bản hoặc Đài Loan
Lương cơ bản + thưởng theo doanh số
Trung tâm ngoại ngữ LABCO
Giáo viên dạy tiếng Nhật chuyên ngành điểu dưỡng
Từ 8 đến 15 triệu
Trung tâm ngoại ngữ LABCO

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là bộ những thông tin mà đội ngũ nhân viên của Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp được về Trung tâm TVDH tự túc Labco.,Jsc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi gửi tới bạn là những thông tin hữu ích, giúp bạn giảm bớt được những khó khăn và yên tâm trong quá trình tìm được những trung tâm uy tin chất lượng. Cảm ơn vì đã luôn đông hành cũng chúng tôi và nhớ theo dõi website thường xuyên để nhận được thông tin mới nhất mà chúng tôi chia sẻ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *