Trung Tâm

Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Hiện nay số lượng học sinh, sinh viên người Việt đi du học ngày càng trở nên phổ biến. Bởi việc du học giúp các bạn rất nhiều trong vấn đề học tập, cơ hội việc làm cũng được tăng cao và hơn hết là nâng cao tính tự lập. Hiểu được điều đó, Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy thành lập nhằm mục đích giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ của mình. Tìm hiểu kỹ hơn cùng Giải Pháp Du Hoc nhé!

Giới thiệu về Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Có thể nói Megastudy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các công ty tư vấn du học hiện nay. Được thành lập bởi Trường Đại học  FPT, Megastudy với mong muốn mang đến những cơ hội du học cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam để các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Đồng thời giúp cho các bạn tiếp xúc các trường đại học danh tiếng và hiểu thêm nền văn hóa thế giới.

Ngoài ra, Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy đã tư vấn du học thành công hàng nghìn học sinh, sinh viên có cơ hội học tập tại các ngôi trường hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Hà Lan,…

Trung tâm Tư vấn du học Megastudy

Những ưu điểm mà Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy mang lại cho khách hàng

 • Được tư vấn nhiệt tình, chu đáo các chương trình du học.
 • Các nhân viên sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề liên quan đến du học, cập nhật những chính sách, chi phí một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và hỗ trợ các bạn làm thủ tục hồ sơ xin visa.
 • Khả năng nhận được học bổng tại các trường có danh tiếng trên thế giới rất cao. Vì Megastudy có những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm giúp bạn biết được khả năng của mình phù hợp với những loại học bổng nào. Đồng thời những chuyên gia này còn giúp bạn hoàn thiện những khả năng mình còn thiếu để từ đó có nền tảng tốt hơn, tự tin hơn khi đi du học.
 • Phụ huynh muốn thăm con hoặc đi du lịch sẽ được các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình về các vấn đề như: mua vé máy bay giá rẻ, sắp xếp chỗ ở…
 • Việc tìm kiếm hàng nghìn trường Đại học khác nhau trên thế giới khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Bởi vậy, trung tâm sẽ giúp bạn chọn lọc, tìm kiếm và xử lý thông tin giúp bạn dễ dàng chọn được ngôi trường mình yêu thích. Hơn nữa các nhân viên giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc làm thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn bạn làm bài phỏng vấn.
Đội ngũ nhân viên của trung tâm nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Một vài lời khuyên hữu ích của Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy dành cho bạn

Trung tâm tư vấn du học ngày một trở nên phát triển và đa dạng. Không thể phủ nhận có rất nhiều sinh viên đã thành công trong hành trình du học của mình. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người thất bại vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một vài thông tin cần thiết mà Megastudy muốn khuyên các bạn:

 • Chủ động tìm hiểu những thông tin, kiến thức cơ bản nhất về đất nước mà bạn chuẩn bị du học. 
 • Tham khảo ý kiến của các anh chị đi trước để có thêm kinh nghiệm. Hoặc các bạn có thể hỏi trung tâm tư vấn du học Megastudy để có cơ hội săn học bổng thành công.
 • Thường xuyên xem tin tức, báo chí nước ngoài để cập nhật thêm thông tin bổ ích mới nhất.
 • Trao đổi kỹ lưỡng với trung tâm với chính sách dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Điều này ảnh hưởng đến quyết định của bạn về việc chọn quốc gia để du học, thậm chí là liên quan đến ngành học của bạn.
 • Chuẩn bị cho mình ít nhất một chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEFL hoặc TOEIC. Đây là minh chứng rõ ràng chứng minh cho việc trình độ sử dụng tiếng Anh của mình. 
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ của mỗi trường là khác nhau. Vì thế bạn nên chủ động liên hệ nhờ chuyên gia thông báo thông tin chính xác nhất để không bị trễ thời gian nộp đơn. Và đừng quên hãy chuẩn bị hồ sơ của mình thật tốt nhé. 
Tìm hiểu thông tin là bước cơ bản trong quá trình du học

Lời kết

Hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm tư vấn du học để không bị đánh lừa, đánh tráo thông tin. Bạn nên vào website chính của trung tâm để kiểm tra chi tiết những thông tin cần thiết. Nếu bạn đang tham khảo chương trình học, đã săn học bổng thành công hoặc đã được Megastudy tư vấn du học thành công. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ một vài câu chuyện bổ ích tại trang web của Trung tâm TVDH Megastudy thuộc công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *