Trung Tâm

Công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Nền kinh tế nước ta đang ngày một phát triển, cùng với đó nhu cầu du học của các bạn học sinh, sinh viên cũng tăng cao nhằm tìm kiếm một môi trường mới sáng tạo, năng động hơn. Nhiều công ty tư vấn du học được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, để tìm được một công ty tư vấn uy tín không phải là chuyện dễ. Nếu bạn cũng gặp khó khăn tương tự thì hãy tìm hiểu công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T.

Giới thiệu về công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T được thành lập vào năm 2013, tiền thân là công ty Trách nhiệm hữu hạn KEI Quốc Tế.

Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, đào tạo ngoại ngữ, và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T

Năm 2016, bằng những thành tựu mà mình đạt được, công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T đã được bình chọn là công ty du học top 2 trong 7 công ty du học Tốt nhất Hà Nội. Trong nhiều năm hoạt động sau đó, công ty vẫn luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trong ngành tư vấn du học cũng như cung ứng nguồn nhân lực. công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T còn không ngừng khẳng định mình bằng cách tạo niềm tin cho các phụ huynh và học sinh khi đến với công ty.

Học viên tiền du học Nhật Bản

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T nhận tư vấn đa dạng các chương trình du học Nhật như: du học điều dưỡng, du học nợ phí, du học tự túc, du học sau đại học… Đặc biệt, các chương trình đều được đào tạo tại các trường uy tín, lâu năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các thành phố lớn như: Osaka, Tokyo, Hiroshima, Nagoya….

Bên cạnh đó, công ty còn tư vấn các chương trình đào tạo tại Đức để đáp ứng nhu cầu người học như: Du học nghề ngành điều dưỡng, du học chuyển đổi ngành điều dưỡng, cơ khí, cơ điện tử, điện tử, nhà hàng khách sạn, công nghệ đóng gói…

Mỗi chương trình đều sẽ được Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T tư vấn tận tình. Các tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn điểm mạnh, điểm yếu của từng ngành. Cùng với đó là đưa ra lời khuyên các bạn học sinh có phù hợp với ngành đã chọn hay không.

Ngoài ra, công ty cũng đang tuyển sinh các lao động đi làm việc tại Đức như đầu bếp Đức ở các tỉnh Tây Đức.

Các học viên chuẩn bị xuất cảnh

Đào tạo tiếng Nhật và tiếng Đức cho học viên

Bên cạnh tư vấn du học cho các học viên, Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T còn mở lớp giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh chuẩn bị du học Nhật Bản hay kể cả các bạn có đam mê với tiếng Nhật, muốn học để cải thiện kỹ năng của mình.

Đến với H2T, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm và đã từng du học Nhật Bản. Ngoài ra, công ty cũng có các giáo viên là người Nhật và thực hiện lớp học 100% bằng tiếng Nhật nhằm tạo sự tự tin và thói quen giao tiếp bằng tiếng Nhật cho học viên.

Bên cạnh đào tạo tiếng Nhật cho học viên, công ty cũng mở lớp giảng dạy tiếng Đức cho những học viên có nhu cầu. Các lớp học của H2T đều được đánh giá cao về mặt thực hành. Giảng viên là người Việt từ Đức du học về giúp học viên dễ dàng tương tác hơn. Từ đó tạo nên sự cởi mở giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên người Đức cũng được công ty mời về giảng dạy nhằm nâng cao độ chính xác trong cách phát âm của người học. Học viên của H2T đều được đào tạo với trình độ chuẩn B1, sẵn sàng du học và làm việc tại Đức.

Giáo viên người Đức trực tiếp giảng dạy

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T

Giám đốc công ty – ông Lê Thanh Tâm thành lập công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T với mong muốn mang đến những cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ của Việt Nam, làm giàu cho quê hương, tạo ra công việc cho những người thiếu công ăn việc làm. Vì vậy H2T được xem như ngôi nhà thứ hai của nhiều học viên. Ở H2T, học viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ các thầy cô, bạn bè.

Hơn thế nữa, giám đốc Tâm còn thường xuyên đứng lớp để truyền lại cho học sinh của mình những kinh nghiệm quý báu mà ông đã tích lũy được sau nhiều năm ở Nhật. Có lẽ đó chính là những bài học bổ ích và thực tế nhất mà không một công ty tư vấn nào có được ngoài H2T.

Đó cũng chính là lý do mà học viên đến với Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T ngày một nhiều hơn.

Ông Lê Thanh Tầm – Giám đốc công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Lời kết

Du học không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều học sinh, tuy nhiên để lựa chọn một công ty tư vấn phù hợp lại là điều khó khăn. Vì vậy hãy chọn Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T làm nơi trao gửi niềm tin để nhận về những kết quả xứng đáng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế H2T

Địa chỉ: 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội

Cơ sở HCM: 15/1A1 Đường số 3, KP 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

SĐT/ Zalo: 0398718339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *