Trung Tâm

Trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori

Bạn đang mong muốn để có thể du học tại một quốc gia nào đó? Bạn lo ngại chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng không biết chuẩn bị giấy tờ, thủ túc ra sao? Ngay bây giờ, Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cung cấp giải pháp dành cho bạn – Trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori, trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu chưa biết thông tin gì về trung tâm đó, ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông tin chung về trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori

 • Giám đốc trung tâm: Ông HOÀNG NGỌC HẢI
 • Số điện thoại: 0167 266 3977
 • Email: hoanghai0407@yahoo.com
 • Skype: ngochai_jp
 • Trụ sở chính công ty: Ô 11, Lô 5, Đền Lừ II, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 043.6344.009 hoặc 043.6344.008
 • Hỗ trợ website: 0968 476 475
 • Websitehttp://kaorijp.com

Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori

trung tam tu van du hoc kaori thuoc cong ty co phan kaori
Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori

Công ty bắt đầu được thành lập và đi vào hoạt động ngày 04/07/2008, với lĩnh vực muốn hoạt động ban đầu là dịch thuật song ngữ Việt Nhật và tư vấn các thủ tục hồ sơ hành chính, thị trường cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang muốn đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình phát triển, công ty được nhiều trường đại học uy tín tại Nhật Bản ủy quyền tuyển sinh các du học sinh đang muốn học tập, trải nghiệm kiến thức, văn hóa ở một quốc gia mới.

Đến tháng 1 năm 2009, công ty đã thành công đưa được những bạn du học sinh đầu tiên đến với Nhật Bản du học. Cho đến nay, công ty cũng đã vận hành được hơn 13 năm, có kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực tuyển sinh, tư vấn du học sinh, là địa điểm uy tín, chất lượng mà các bậc phù huynh có thể hoàn toàn tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên đã gắn bó ngay từ khi công ty mới bước đầu thành lập, họ được công ty đưa đi và đào tạo bàn bản, có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Nhật Bản, thân thiện nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính.

Hỗ trợ cung cấp và giới thiệu nhiều việc làm thêm có thu nhập cao tại Nhật Bản cho du học sinh, giúp họ có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống xa nhà và cũng phần nào giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Mức chi phí cho mỗi khách hàng của công ty khá thấp, có sức cạnh tranh lớn với thị trường và đặc biệt mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch ngay từ đầu mà cam kết không có thêm bất kì khoản phí nào phát sinh.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty và thành tích đạt được

trung tam tu van du hoc kaori thuoc cong ty co phan kaori
Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty và thành tích đạt được

1. Phái cử Du học sinh

 • Công ty hiện đang làm đại diện chính thức và được ủy quyền tuyển sinh của hơn 30 trường học danh giá và có tiếng tại Nhật Bản
 • Cam kết 100% cho các khách hàng sẽ thành công lấy được VISA
 • Tính đến tháng 4/2012, sau vài tháng hoạt động thì công ty đã có hơn 250 bạn học sinh của công ty đã có mặt tại Nhật Bản để học tập và nghiên cứu, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai của họ

2. Xúc tiến đầu tư thương mai

Công ty đã khảo sát hết tất cả các địa bàn và thực hiện các hồ sơ cũng như thủ tục pháp lý cho việc thành lập Khu Công nghiệp Đình Trám – Bắc Giang, Khu Công nghiệp Quế võ II – Bắc Ninh
Công ty cũng là một đơn vị đầu tiên, tiên phong cho công cuộc chuyển giao sự giúp đỡ của chính phủ Nhật bản về vấn đề rác thải sinh hoạt trong quá trình thực hiện mô hình thí điểm tại tỉnh Bắc Ninh
Công ty cũng thực hiện bán và cho thuê hơn 25 Container Giàn giáo Công nghệ Nhật bản, miễn phí  hướng dẫn lắp đặt tại công trình. Có dịch vụ trọn gói từ Vận chuyển, lắp đặt đến tháo dỡ hoàn kho…

Du học Nhật Bản

trung tam tu van du hoc kaori thuoc cong ty co phan kaori
Du học Nhật Bản

Đối với chương trình du học Nhật Bản, công ty cũng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với những trung tâm khác như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ, thủ tục hàng chính cần thiết và bắt buộc phải có trong quá trình du học Nhật Bản
 • Cập nhật thường xuyên và liên tục các thông báo tuyển sinh du học
 • Chia sẻ những kinh nghiệm từng đi du học của những du học sinh đã nhiều năm sinh sống và học tập tại Nhật Bản
 • Chia sẻ những thông tin về phong tục, văn hóa, những điều sẽ khiến bạn tránh được những xung đột khi đến với một quốc gia mới.
 • Thông tin đến khách hàng những thông tin về các trường hiện đang là đối tác với trung tâm
 • Công ty cũng  nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

Học tiếng Nhật

trung tam tu van du hoc kaori thuoc cong ty co phan kaori
Học tiếng Nhật

Trung tâm hiện đang là một trong số những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cho học viên của mình cho đến khi thành thạo tiếng Nhật nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Với ba cấp độ cho bạn lựa chọn như sau:

 • Học tiếng Nhật sơ cấp
 • Học tiếng Nhật trung cấp
 • Chia sẻ TIPS, kinh nghiệm để học tiếng Nhật hiệu quả sau một thời gian ngắn

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Trung tâm tư vấn du học Kaori thuộc Công ty cổ phần Kaori đã tổng hợp đươc một cách nhanh và chính xác nhất. Hy vọng nó sẽ phần nào giúp ích được bạn trong chặng đường tương lai phía trước. Hãy luôn theo dõi website Giải Pháp Du Học Toàn Diện để cập nhật được những thông tin mới nhất về các trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng để du học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *