Nhịp Sống Du Học

Du học tiếng Anh tại Úc và những điều cần biết 2023

Du học tiếng Anh tại Úc đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ mong muốn cải thiện khả năng Anh ngữ, nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như vốn từ vựng chuyên ngành tại môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu. Để tìm hiểu cụ thể về các chương trình học tiếng Anh tại Úc, mời các bạn cùng theo dõi bài sẻ sau đây.

Lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Úc

Úc được biết đến là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Nếu bạn lựa chọn du học tiếng Anh tại quốc gia này sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Phương pháp giảng dạy tốt

Khi tham gia chương trình du học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ nhận được sự cải thiện ngoại ngữ rõ rệt khi được học bằng các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Tại Úc có các chương trình đổi mới, được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, mang đến sự đa dạng và những thách thức mới.

du hoc tieng anh tai uc
Chương trình du học tiếng Anh tại Úc sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin các loại visa du học Úc mới nhất 2023, TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất hiện đại

Phần lớn các trường Đại học tại Úc đều có các khóa đào tạo tiếng Anh và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khang trang. Khi học tập tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các tiện nghi của trường, giúp tiếp cận tốt với các phương pháp học tập hiệu quả và tận dụng được tối đa quỹ thời gian.

Môi trường ngôn ngữ đa dạng

Khi sang Úc du học bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bạn du học sinh đến từ các quốc gia, khu vực khác nhau. Từ đó, môi trường học tiếng Anh tại Úc càng trở nên đa dạng và phong phú.

du hoc tieng anh tai uc
Khi sang Úc du học bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều bạn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau

Có nhiều cơ hội để trau dồi vốn tiếng Anh

Khi được học tập trong một môi trường quốc tế, việc sử dụng tiếng Anh sẽ rất phổ biến trong giao tiếp hàng ngày. Do đó, du học tiếng Anh tại Úc sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các kỹ năng của mình hơn nhờ việc trau dồi mỗi ngày.

Các chương trình du học tiếng Anh tại Úc

Hiện nay, tại Úc có 4 chương trình du học tiếng Anh chính đó là khóa tiếng Anh tổng quát, khóa tiếng Anh chuyên ngành, khóa học tiếng Anh ngắn hạn và khóa tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế. Cụ thể như sau;

Khóa tiếng Anh tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát được thiết kế nhằm giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn học thuật và chuyên nghiệp hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia các bài học và có nhiều thời gian để tham quan, khám phá điểm đến của mình.

Khóa học này sẽ bám sát chuyên sâu và có ở tất cả các cấp độ từ sơ cấp cho đến nâng cao, các lớp học này gồm nhiều cấp độ khác nhau. Trọng tâm là bốn khía cạnh chính của ngôn ngữ: nghe, đọc, viết và nói.

du hoc tieng anh tai úc
Các khóa học tiếng Anh tổng quát được thiết kế giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Khóa tiếng Anh chuyên ngành

Khóa tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với những bạn muốn phát triển vốn từ vựng và ngữ pháp của mình, đặc biệt trong các kỹ năng nói học thuật đó chính là thảo luận và trình bày. Chương trình này cho phép bạn nhập học trực tiếp, không cần IELTS vào một loạt các trường Cao đẳng, Đại học tư thục và trung học ở Úc và New Zealand.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn

Các trung tâm anh ngữ quốc tế luôn đáp ứng được nhu cầu học tập và giao lưu văn hóa của sinh viên quốc tế khắp nơi trên thế giới đến với nước Úc bằng việc đưa ra các khóa học ngắn hạn phù hợp. Đến với khóa học tiếng Anh ngắn hạn vào dịp hè bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Nâng cao sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn.
 • Cải thiện khả năng nói tiếng Anh, có thể nói chính xác và trôi chảy hơn.
 • Cải thiện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.
 • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh.
 • Tăng khả năng phát âm bằng tiếng Anh.
du hoc tieng anh tai úc
Đến với khóa học tiếng Anh ngắn hạn vào dịp hè bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

Đừng bỏ lỡ: Du học hè Úc: Điều kiện, chi phí, chương trình học

Khóa tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế

Khi tham gia khóa tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế bạn có thể lấy các chứng chỉ như: IELTS,TOEFL, CAMBRIDGE, GRE, GMAT, OET, PTE… Úc sẽ là nơi có nhiều khóa học giúp cho bạn có thể thực hiện điều này. Các khóa học cho mỗi chứng chỉ đều sẽ được thiết kế chương trình đào tạo phù hợp, giáo trình học chuyên sâu đảm bảo mang đến cho bạn sự cải thiện hiệu quả và giúp cho bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Chi phí du học tiếng anh ở Úc

Mức chi phí học tiếng Anh tại Úc sẽ phụ thuộc vào khóa học, trường học và vị trí học tập của bạn. Dưới đây là mức chi phí cho các khóa học tiếng Anh tại Úc:

 • Khóa học học tiếng Anh tổng quát (1 tuần): Từ 400 đến 470 AUD.
 • Khóa học học tiếng Anh học thuật (1 tuần): Từ 370 đến 470 AUD.
 • Khóa học tiếng Anh ngắn hạn vào mùa hè (1 tuần): Từ 450 đến 470 AUD.
 • Khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế (10 đến 12 tuần): Từ 4500 đến 5400 AUD.
du hoc tieng anh tai úc
Mức chi phí học tiếng Anh tại Úc phụ thuộc vào khóa học bạn chọn

Các trường dạy tiếng Anh chất lượng tại Úc

Khi du học tiếng Anh tại Úc sẽ có rất nhiều ngôi trường đào tạo uy tín để bạn có thể lựa chọn, có thể kể đến như:

 • Australian Catholic University.
 • Curtin University Sydney.
 • Curtin College.
 • Eynesbury.
 • SAIBT.
 • Griffith University.
 • La Trobe Melbourne.
 • Insearch UTS.
 • PIBT.
 • University of Adelaide.
 • Swinburne University of Technology.
 • University of Wollongong College.
 • University of Newcastle.
du hoc tieng anh tai uc
Khi du học tiếng Anh tại Úc sẽ có rất nhiều ngôi trường đào tạo uy tín để bạn có thể lựa chọn

Thông tin du học Úc ngành truyền thông từ A đến Z, chi tiết: https://giaiphapduhoc.com/du-hoc-uc-nganh-truyen-thong/

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về du học tiếng Anh tại Úc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Có thể thấy việc lựa chọn du học tiếng Anh tại xứ sở chuột túi sẽ giúp bạn có bước đệm vững chắc trước khi bạn bắt đầu lộ trình học tập và làm việc của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, đừng quên theo dõi Giải Pháp Du Học để thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất nhé!