Trung Tâm

Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE

Nhu cầu các bạn trẻ mong muốn du học càng tăng cao dẫn đến việc các công ty trung tâm hoạt động trong lĩnh vực này xuất hiện càng dày đặc khiến cho nhiều bậc phụ huynh hoang mang không biết đâu mới thực sự là một nơi uy tín, chất lượng để có thể tin tưởng gửi gắm con em của mình.

Hiểu được nỗi trăn trở, băn khoăn đó, ngày hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về một trong số những công ty đang rất HOT và được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay – Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE.

Giới thiệu về Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE

Cong ty TNHH Tiep Can Giao Duc Hoa Ki AAE
Giới thiệu về Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE

Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE đi vào hoạt động từ năm 2008 tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ. Trải qua gần 15 năm kinh nghiệm, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

Nhiều người yêu thích bởi công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên từ bước đơn giản nhất đến những bước phức tạp hơn như hỗ trợ học viên chọn trường, chọn ngành phù hợp, hỗ trợ làm tất cả hồ sơ thủ tục, lấy được VISA thành công, mua vé máy bay, giải đáp tất cả các thắc mắc ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE có những mối quan hệ chặt chẽ với rất nhiều trường học, tổ chức giáo dục giúp cho học viên được tiếp cận với những nguồn thông tin chính thống, nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng liên kết với rất nhiều trung tâm việc làm giúp học viên có thể tìm kiếm được những công việc làm thêm có mức thu nhập tương đối ổn định để trang trải cuộc sống, phụ giúp phần nào kinh tế cho bố mẹ.

Công ty cũng có đội ngũ nhân viên cả trong nước và nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường bài bản. Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả sau giờ hành chính, họ hiểu được tâm lý học viên muốn gì để từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với từng cá nhân học viên. Để học viên có thể cảm thấy thỏa mái, thích thú với ngành và trường mình lựa chọn chứ không phải sự ép buộc từ phía gia đình.

Như vậy có thể nói, Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE đích thị là một điểm đến hoàn hảo cho những ai đang mong muốn và có nhu cầu du học.

Các trường đối tác của Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE

Cong ty TNHH Tiep Can Giao Duc Hoa Ki AAE
Các trường đối tác của Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE

Công ty có những mối quan hệ vô cùng khăng khít với các trường học TOP đầu trên thế giới hiện nay, đó đều là những ngôi trường giáo dục được đánh giá rất cao về chất lượng kiến thức cũng như cơ sở vật chất. Tiêu biểu phải kể đến như:

#1 Trung học

Cấp bậc trung học cũng đang rất được các em học sinh quan tâm, nhiều gia đình định hướng cho các em du học từ sớm tuy nhiên chưa có nhiều trung tâm, công ty quan tâm phát triển, định hướng cho các em theo đuổi con đường du học từ sớm. Vì thế Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE như một đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ du học ngay từ cấp bậc trung học cho các em.

Các trường thuộc cấp trung học đang làm việc và liên kết với công ty phải kể đến như:

 • NEW OASIS INTERNATIONAL EDUCATION
 • LYNDON INSTITUTE
 • THE NEWMAN SCHOOL
 • KENT PREP
 • HIGH BLUFF ACADEMY

#2 Các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Công ty đang liên kết với gần 100 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, đó đều là những môi trường tốt, lành mạnh để các bạn trẻ có thể thỏa mái phát triển bản thân theo đúng với lứa tuổi và sở thích của mình. Cùng điểm qua một vài cái tên tiêu biểu như sau:

 • TRUCKEE MEADOWS COMMUNITY COLLEGE
 • LASALLE COLLEGE
 • CENTRAL NEW MEXICO COMMUNITY COLLEGE
 • NORTHERN VIRGINIA COMMUNITY COLLEGE
 • EAST LOS ANGELES COLLEGE
 • CITRUS COLLEGE
 • COLLEGES OF CONTRA COSTA

#3 Đại học tại Mỹ

Được học trong môi trường các trường đại học tại Mỹ thường là ước mơ và mong muốn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đó là nơi giúp các em có thể trau dồi rất nhiều kiến thức và kĩ năng tốt để phát triển bản thân. Khi đến với Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE thì họ sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực bởi họ có liên kết với rất nhiều những trường đại học lớn tại Mỹ. Tiêu biểu như:

 • SETON HILL UNIVERSITY
 • UNIVERSITY OF FINDLAY
 • SAINT LEO UNIVERSITY
 • MCKENDREE UNIVERSITY
 • WESTERN KENTUCKY UNIVERSITY

Sự kiện – blog du học do Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE tổ chức

Cong ty TNHH Tiep Can Giao Duc Hoa Ki AAE
Sự kiện – blog du học do Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE tổ chức

Hàng năm Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAE sẽ tổ chức ra 3 kỳ triển lãm vào mùa xuân, hè và thu giúp cho những bạn trẻ tại Việt Nam có thể trao đổi với nhau, đặc biệt là được có cơ hội gặp gỡ với rất nhiều những đại diện của các trường đại học tại Mỹ. Tạo ra những cơ hội vô cùng lớn cho các bạn trẻ tại Việt Nam có được những suất học bổng giá trị, điều kiện để các bạn có thể tiếp cận gần hơn với một nền giáo dục hoàn toàn mới.

Tại đây cung cấp rất nhiều những thông tin nhanh, chính thống và chính xác nhất về các chương trình học, các suất học bổng từ các trường học và tổ chức hàng đầu hiện nay.

Tại đây cũng giống như một diễn đàn giúp cho học viên cũ chia sẻ mọi kinh nghiệm, bài học từng trải qua cho những bạn học viên mới. Đồng thời những bạn học viên mới có thể đặt ra những câu hỏi, bày tỏ những khó khăn thắc mắc, khi đó sẽ được đội ngũ giải đáp một cách nhanh chóng, kịp thời. Hỗ trợ hết sức mọi khó khăn của các bạn du học sinh ngay cả sau khi kết thúc hợp đồng.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin nhanh và chính xác nhất về Công Ty TNHH Tiếp Cận Giáo Dục Hoa Kỳ AAEGiải Pháp Du Học Toàn Diện đã tổng hợp được. Hy vọng đó là những thông tin có ích trong chặng đường tương lai phía trước của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 038.409.8339 và Email giaiphapduhoctoandien@gmail.com nếu có bất kì thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *