Trung Tâm

Trung tâm TVDH Yamato thuộc Cty CP phát triển GD Yamato

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của đất nước, con người Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo Dục Yamato đã được thành lập bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Mang sứ mệnh là trở thành cầu nối hỗ trợ, gắn kết nền giáo dục của Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản. Qua đó giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được du học, nâng cao kiến thức và trở về nước làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội.

Trung tâm Tư Vấn Du Học Yamato

Vì sao nên lựa chọn Trung tâm TVDH Yamato?

Được học thử tiếng Nhật miễn phí 2 tuần đầu tiên

Ngày nay, việc thông thạo ngoại ngữ đang dần trở thành một trong những  kỹ năng cần thiết, nhất là đối với các bạn du học sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm tiếng Nhật Yamato đặc biệt tổ chức khóa học tiếng Nhật miễn phí nhằm đem đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế. Hãy yên tâm vì bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại mà không cần lo về việc phải tốn quá nhiều chi phí.

Hoàn toàn miễn phí xét duyệt, chuẩn bị hồ sơ

Thời gian nhập học: 4 lần/ năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10)

Hạn chót nộp hồ sơ sang các trường Nhật ngữ là 4 tháng trước khi nhập học.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trường Nhật ngữ, dựa vào khả năng cũng như nguyện vọng của từng người, nhà trường sẽ tổ chức tư vấn nguyện vọng hoặc tiến cử các bạn học sinh đăng kí vào các trường cũng như ngành nghề phù hợp. 

Hoàn toàn miễn phí trong việc tư vấn lựa chọn và liên hệ trường

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo Dục Yamato đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn mở rộng cách cửa hướng tới một tương lai tốt đẹp, Chúng tôi liên kết với những trường có uy tín tại Nhật, cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các bạn hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt và học tập cho các bạn sau khi các bạn tới Nhật và hỗ trợ việc làm sau khi các bạn trở về Việt Nam.

Khoảng 100 trường từ các vùng Tokyo, Saitama, Chiba, Yokohama, Kobe, Hiroshima, Kurashiki, Okayama…

Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Các chương trình học bổng du học

Đừng quá lo ngại về chi phí, công ty cổ phần giáo dục Yamato có rất nhiều chương trình học bổng du học dành cho nhiều đối tượng. Hãy cùng tham khảo ngay nhé! 

Học bổng thực tập

Đây là học bổng cực kì hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, du lịch…. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực tế nơi xứ sở hoa anh đào, ngoài ra còn có thể nhận được khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng (sau khi trừ đi tiền bảo hiểm, cho phí sinh hoạt,…). Yamato hân hạnh đem đến cho bạn cơ hội thực tập vừa tiết kiệm chi phí mà lại được thực hành, rèn luyện cũng như nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình. Và hơn hết, công việc thực tập này còn mang lại cho bạn một nguồn thu nhập để tích lũy trong tương lai.

Học bổng Asahi 

Việc sang Nhật Bản để học tập ngày nay đang dần trở thành mong muốn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng nếu như bạn vẫn còn e ngại về khoảng chi phí khổng lồ phải bỏ ra thì đây chính là cánh cửa cơ hội dành cho bạn. Chúng tôi tự hào mang đến bạn chương trình học bổng Asahi. Đây là chương trình hỗ trợ tối đa cho các bạn du học sinh các chi phí như học phí, chỗ ở, ăn uống cũng như tìm công việc làm thêm,… Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập và viết tiếp ước mơ của mình.

Học bổng thạc sĩ MBA

Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học và vẫn còn đang phân vân về việc có nên tiếp tục học lên cao học hay là bắt đầu đi làm? Và nếu đi làm thì nên làm ở Việt Nam hay ra nước ngoài? Vậy thì hãy để Yamato đồng hành cùng bạn trong tương lai với chương trình học bổng thạc sĩ MBA tại Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội tiếp tục học tập, chinh phục đỉnh núi tri thức tại đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt, học bổng MBA sẽ hỗ trợ đến 50% học phí. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay nào!

Học bổng điều dưỡng

Ở Việt Nam, điều dưỡng là một ngành nghề không còn quá xa lạ, tuy nhiên cơ hội làm việc lại không cao cũng như mức lương chưa thực sự hấp dẫn. Thế nhưng ở Nhật Bản lại là một câu chuyện khác. Đây là một quốc gia có dân số già, chính vì vậy mà nhu cầu cần người chăm sóc trong các bệnh viện, viện dưỡng lão là vô cùng lớn. Vì vậy không quá khó hiểu khi điều dưỡng lại trở thành một nghề hot tại Nhật Bản, vừa ổn định mà mức lương lại rất cao. Không chỉ có cơ hội học tập và làm việc tại các cơ sở điều dưỡng với chi phí thấp, bạn còn có thể gắn bó lâu dài tại đây với công việc này thông qua chương trình học bổng điều dưỡng của Yamato.

Học bổng đại học 

Nếu bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT và mong muốn được du học Nhật Bản, Yamato sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai. Với chương trình học bổng đại học, bạn sẽ được học tập tại các trường danh tiếng tại Nhật Bản. Đặc biệt miễn phí 100% học phí, ký túc xá và cam kết hỗ trợ tiền chi tiêu hằng tháng cho các bạn du học sinh.  

Nhiều loại học bổng cho sinh viên lựa chọn

Lời kết

Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT THÀNH CÔNG”  công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Yamato luôn nỗ lực hết mình. Chúng tôi mong muốn luôn là bạn đồng hành tin cậy cùng bạn hiện thực hóa ước mơ của mình vì một tương lai mới phát triển hơn.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *