Trung Tâm

TRUNG TÂM TV GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM THUỘC CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Hiện nay, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bậc phụ huynh nên việc lựa chọn cho con đi du học cũng ngày càng được ưa chuộng. Vậy nên nếu các bạn có ý định du học ở Canada hãy tìm hiểu về Trung tâm TV giáo dục Canada – CEI VIETNAM thuộc Chi nhánh công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Canada này nhé.

Vì sao nên chọn du học ở Canada?

Canada là một quốc gia có công nghệ cao rất thuận lợi cho việc học tập của các bạn trẻ tại Việt Nam. Không những vậy, Canada còn là cường quốc trong nhiều lĩnh vực như: cơ khí, vận tải, viễn thông, đặc biệt là ngành hàng không, điện tử, y tế, công nghệ sinh học, công nghệ môi trường và đại dương. Đặc biệt, Canada có một môi trường sạch đẹp, một số công viên ở Canada đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Vì thế nơi đây rất thích hợp để lựa chọn là nơi du học của các bạn trẻ tại Việt Nam.

Canada là một quốc gia đáng sống

Lý do nên chọn Trung tâm TV giáo dục Canada – CEI VIETNAM thuộc Chi nhánh công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Canada

Nền giáo dục luôn luôn được phát triển và rất được đề cao về vấn đề chất lượng. Trong đó, nổi bật nhất là Canada – quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục được đầu tư nhiều nhất trong khối các nước G8. Bằng chứng là các cuộc thi Toán quốc tế các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao so với hầu hết các nước. Ngoài ra, bằng cấp tại Canada cũng được đánh giá cao và được coi trọng trong các lĩnh vực.Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam có thể tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại và tiến tiến trên toàn thế giới và đó cũng là sứ mệnh của CEI.

CEI thấu hiểu các khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên khi muốn đi du học

Hầu hết ở Việt Nam các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc du học như: Trên mạng có quá nhiều thông tin nên khó chọn lọc được thông tin nào cần thiết cho mình, Không biết nên bắt đầu từ đâu, tự tin khi xin trường.

Nếu các bạn tìm đến các công ty tư vấn du học cũng sẽ gặp các vấn đề nhức nhối như: Đội ngũ nhân viên tư vấn không chuyên nghiệp,thiếu trách nhiệm khi tư vấn. Từ đó không giải quyết được các nhu cầu của các bạn. Hoặc chỉ tư vấn với những trường có hợp tác với trung tâm và học phí đưa ra mập mờ, không rõ ràng.

Chọn sai đơn vị tư vấn du học sẽ để lại hậu quả gì?

Đầu tiên kể đến là mất thời gian, công sức mà các bạn phải bỏ ra. Việc chọn nhầm trường sẽ gây ra học trái ngành và mất đi nhiều cơ hội. Hơn nữa lại còn mất nhiều chi phí tư vấn cùng với đó phí làm hồ sơ cũng rất cao hoặc một số chi phí phát sinh khác.

Trung tâm TV giáo dục Canada – CEI VIETNAM là trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Trung tâm TV giáo dục Canada – CEI VIETNAM thuộc Chi nhánh công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Canada giúp gì được cho bạn

Được thành lập từ năm 2009, CEI hiện là trung tâm tư vấn du học quốc tế đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh, sinh viên.

Đến với CEI, bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng mà không trung tâm nào có được:

  • Những thông tin chính thống, rõ ràng, minh bạch sẽ được CEI cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất.
  • Đội ngũ nhân viên với 10 năm kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn tận tâm chu đáo trong từng trường hợp.
  • Trung tâm TV giáo dục Canada còn là đại diện chính thức của hơn 400 trường từ bậc tiểu học đến sau đại học (nhiều nhất tại Việt Nam) và còn rất nhiều trường như: Anh, Úc, Mỹ… Ngoài ra, CEI còn tiếp tục hỗ trợ các bạn sau khi qua đến các nước đó du học.
  • Các tổ chức triển lãm, hội thảo du học được thường xuyên tổ chức tại Trung tâm TV giáo dục Canada. Mỗi triển lãm được CEI tổ chức có hơn vài ngàn người tham dự được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm. Có sự phối hợp với các đại diện tổ chức các Hội thảo du học dành cho tất cả các đối tượng.

Đặc biệt, CEI cam kết không làm giả hồ sơ, chứng từ. Tiên phong chương trình học online nhận bằng trung học OSSD. Hiện nay CEI đã có 3 văn phòng ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng rất tiện lợi cho các bạn học sinh và sinh viên. Ngoài ra, CEI còn có thêm những dịch vụ như: đưa đón tại sân bay, dịch thuật, bảo hiểm, simcard…

CEI mang đến cho khách hàng nhiều hơn một giá trị

Lời kết

Canada là đất nước “song ngữ” có 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Là một nơi an toàn để học tập vì khi du học sinh đến đây được tư vấn và tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường. Với một quốc gia hầu như không có khuyết điểm như này đừng ngần ngại mà hãy đặt chân đến đất nước này để du học, Trung tâm TV giáo dục Canada – CEI VIETNAM thuộc Chi nhánh công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Canada sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *