Trung Tâm

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX là một đơn vị đã hoat động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, nơi đây đã là điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh có mong muốn đi du học để trải nghiệm nhiều kiến thức mới mẻ hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đặt câu hỏi và gửi đến Giải Pháp Du Học Du Học Toàn Diện với mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX. Hiểu được điều đó, ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn về công ty nhé!

Giới thiệu về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX

cong ty tnhh tu van du hoc giao duc REX
Giới thiệu về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX

Công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Là cầu nối vô cùng tuyệt vời giữa các bạn trẻ Việt Nam và các trường học trên toàn thế giới . Công ty đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là đón nhận được sự hưởng ứng, tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều học viên, phụ huynh và cả những đối tác của công ty.

Mạng lưới đối tác của Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX trải rộng khắp thế giới, vì thế có thể linh động địa điểm trao đổi giữa học viên và công ty. Cũng nhờ mạng lưới đối tác rộng mà công ty luôn có được những thông tin từ những nguồn chính thống và nhanh nhất để gửi đến học viên.

Đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên vô cùng tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại nước ngoài, ở những quốc gia có nền giáo dục phát triển thuộc TOP đầu trên thế giới hiện nay như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, New Zealand,… Họ đã được công ty đào tạo bài bản, luôn luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn học viên trẻ từ đó có thể hiểu được tâm lý học viên để có được một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với từng cá nhân.

Tỷ lệ đỗ VISA của các bạn học viên đạt ở mức gần như tuyệt đối, trung bình đạt khoảng 90%, sở dĩ công ty đạt được tỉ lệ VISA cao như thế là bởi sự cẩn thận của công ty trong quá trình tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích, tính cách cũng như những điều kiện liên quan để đáp ứng được yêu cầu của nước sở tại, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, luyện tập thi, phỏng vấn VISA  một cách tỉ mỉ

Mọi dịch vụ tư vấn hoàn hảo với chất lượng vô cùng cao dành cho học viên sẽ được công ty hoàn toàn miễn phí, chỉ thu những khoản chi phí như hồ sơ VISA, lệ phí bắt buộc. Tuyệt nhiên khi đến với REX, học viên không phải lo ngại bất kì điều gì về chi phí bởi so với mặt bằng chung thì công ty có mức chi phí ở mức thấp, mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch ngay từ đầu và cam kết trong quá trình diễn ra hợp đồng sẽ không phát sinh bất kì khoản chi phí nào.

Công ty hiện đang là đại diện của rất nhiều trường học trên toàn thế giới, vì thế sẽ tạo ra được những cơ hội vô cùng lớn cho học viên xin học bổng, giúp học viên đạt học bổng ở mức cao nhất, giảm đi được một phần học phí.

Các chương trình du học do Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX cung cấp

cong ty tnhh tu van du hoc giao duc REX
Các chương trình du học do Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX cung cấp

Công ty hiện đang cung cấp rất nhiều chương trình du học hấp dẫn, trải dài trên khắp các lãnh thổ thuộc tất cả các châu lục trên thế giới, giúp học viên có thể thỏa mái lựa chọn môi trường mà mình yêu thích khi đến với công ty. Dưới đây là một số liệt kê về các chương trình du học do Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX cung cấp như sau:

 • Chương trình du học Châu Á
 • Chương trình du học Châu Âu
 • Chương trình du học Châu Mỹ
 • Chương trình du học Châu Úc
 • Các chương trình hội thảo du học
 • Cung cấp những bản tin VISA Rexedu

Dịch vụ đào tạo ngoại ngữ của công ty TNHH tư vấn du học giáo dục REX

cong ty tnhh tu van du hoc giao duc REX
Dịch vụ đào tạo ngoại ngữ của công ty TNHH tư vấn du học giáo dục REX

Công ty có rất nhiều khóa học với những chương trình học mới lạ, đặc biệt, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và thành thạo ngoại ngữ chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, chi phí cho mỗi khóa học cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình khi đến với REX

Dưới đây là một vài dịch vụ đào tạo ngoại ngữ:

 • Giới thiệu về IELTS REX EDU
 • Thông báo các lịch khai giảng của các khóa học
 • Cung cấp các khóa học
 • Đăng kí học viên thi IELTS
 • Cung cấp tài liệu ngoại ngữ miễn phí
 • Chương trình hợp tác đào tạo
 • Cảm nhận của học viên đã trải nghiệm dịch vụ

Xem thêm:

Lời kết

Cánh cửa du học ngày nay đã vô cùng rộng mở đối với các bạn trẻ Việt Nam vì thế nhiều người đang mong muốn lựa chọn một trung tâm tư vấn du học phù hợp, qua bài viết này hy vọng Giải Pháp Du Học Toàn Diện đã mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo nhất đó là Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục REX. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *