Trung Tâm

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông

Bạn đang có mong ước đến một đất nước khác để có thể có được những trải nghiệm mới lạ về ẩm thực, văn hóa cũng như học hỏi được nhiều kiến thức hơn tại một quốc gia khác? Tuy nhiên giữa muôn vàn những trung tâm đang hoạt động ngoài kia bạn lại chẳng thể tìm được một trung tâm như ý? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ là giải pháp dành cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách nhanh và chính xác nhất hiện nay về Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông – một trong số những công ty có tầm ảnh hưởng và được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay trên thị trường du học tại Việt Nam.

Thông tin chung về Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông

  • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông
  • Tên doanh nghiệp giao dịch quốc tế: PHUONG DONG EDUCATION  INTERNATIONAL COOPERATION JOINT  STOCK COMPANY
  • Địa chỉ của trụ sở chính: Số nhà G27, ngõ 28 Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 0243 286 8085 – 0962 467 299 – (+84) 243.286.8085 và (+84) 962 467 299
  • Email: hngiaoducphuongdong@gmail.com
cong ty co phan hop tac quoc te giao duc phuong dong
Thông tin chung về Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với đội ngũ cán bộ đều là các nhà giáo đã từng có kinh nghiệm rất lâu trong ngành giáo dục với đầy sự nhiệt huyết, tận tình với nghề.

Công ty luôn cung cấp cho bạn những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất những với mức chi phí cực kì thấp, Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông sở hữu một đội ngũ là những nhân viên rất giàu kinh nghiệm để có thể tư vấn và định hướng cho các bạn là học sinh, sinh viên có thể thực hiện được ước mơ đi học tập và làm việc ở một đất nước khác và vô cùng thành công trong những trở lại đây. Công ty là một trong những đơn vị luôn luôn chủ động để có thể tìm kiếm, hợp tác và xin được rất nhiều suất học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam ở nước ngoài, học bổng dành cho những bạn từ cấp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và cả những bạn muốn học cấp bậc cao hơn như thạc sĩ hay tiến sĩ.

cong ty co phan hop tac quoc te giao duc phuong dong
Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học thì công ty đã đạt được nhiều thành công lớn, nhưng có lẽ thành công lớn nhất là luôn luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, bao gồm những bạn học sinh, sinh viên và ngay cả những bậc phụ huynh khó tính nhất.

Công ty còn là cầu nối giúp cho các bạn đang có mong muốn được đi du học có thể đạt được ước mơ và vô cùng thành công trên con đường chặng đường sắp tới của họ. Công ty luôn tại điều kiện tốt nhất để giúp các bạn được học tập, đào tạo  và có những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời hơn tại một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp tại những quốc gia có nền giáo dục hiện đại hơn, với cơ sở vật chất hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Công ty có một mức chi phí vô cùng phải chăng, được công khai minh bạch ngay từ đầu mà không cần lo ngại vấn đề phát sinh các khoản chi phí khác trong quá trình diễn ra hợp đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng giúp nhiều bạn du học sinh có được một công việc làm thêm sau giờ học, kiếm thêm một nguồn thu nhập để giảm bớt dánh nặng kinh tế cho gia đình là bố mẹ và người thân.

Dịch vụ

Các chương trình du học

Công ty cung cấp rất nhiều những chương trình, lộ trình và mức chi phí của nó tại rất nhiều những quốc gia thuộc nhiều Châu lục khác nhau, tiêu biểu không thể không kể đến như:

  • Chương trình du học Châu Âu: Đức,…
  • Chương trình du học Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…
  • Chương trình du học Châu Mỹ: Mỹ, Canada,…
  • Chương trình du học Châu Úc: Australia,…

Đào tạo ngoại ngữ

Công ty cung cấp rất nhiều những dịch vụ tốt, đặc biệt là đào tạo ngoại ngữ với rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Cam kết giúp bạn thành thạo ngôn ngữ của quốc gia bạn đang mong muốn đi du học chỉ trong một thời gian ngắn. Điều đó giúp bạn có thể tự tin hơn, tránh được cảm giác sốc ngôn ngữ trong những ngày đầu tiên du học xa nhà.

cong ty co phan hop tac quoc te giao duc phuong dong
Công ty cung cấp rất nhiều những dịch vụ tốt, đặc biệt là đào tạo ngoại ngữ với rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Học bổng

Công ty rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp giữa rất nhiều cơ sở đào tạo giáo dục tại nước ngoài, vì thế xin được rất nhiều suất học bổng có giá trị tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Thông tin về học bổng luôn được công ty cập nhật hàng ngày, liên tục một cách nhanh và chính xác nhất, điều đó giúp học viên của mình có thể có cơ hội tiếp xúc với nó sớm nhất. Không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào dành cho học viên của mình.

Xem thêm:

Lời kết

Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông đích thị là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có ý định du học thì hãy đánh dấu ngay công ty lại để phòng những lúc cần tới trong tương lai. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Giải Pháp Du Học Toàn Diện. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin về trung tâm tư vấn du học được cập nhật liên tục và thường xuyên tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *