Trung Tâm

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BÌNH MINH

Được thành lập từ năm 2000, trực thuộc Bình Minh group, với sứ mệnh là cầu nối tri thức cho những ai mong muốn được du học nước ngoài. Bạn có đam mê, hoài bão? Vậy thì hãy để trung tâm tư vấn du học Bình Minh cùng bạn viết tiếp giấc mơ này nhé! Cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu về trung tâm ngay bài viết dưới đây nhé!

Đội ngũ quản lý của Trung tâm tư vấn du học Bình Minh

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chuyên nghiệp, đa ngành trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục đào tạo, công nghệ thông tin, phát triển nông nghiệp. BiMi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho thế hệ tương lai Việt Nam một năng lực sử dụng ngoại ngữ độc lập, tự tin giao tiếp. Qua đó nâng cao khả năng học tập và làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa. BiMi tự hào là đơn vị liên kết đào tạo có yếu tố nước ngoài, uy tín hàng đầu tại hầu hết các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó còn có các giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc. Trung tâm cam kết 100% giáo viên tại BiMi đều tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm. Ngoài ra trung tâm còn hợp tác với nhiều trung tâm đào tạo uy tín cả trong và ngoài nước. Chủ yếu tập trung về triển khai chuyển đổi công nghệ giáo dục, xây dựng giáo trình và đào tạo nhằm nâng cao trình độ của giáo viên. Hơn hết, trung tâm đặc biệt chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo viên đầu vào chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất các chương trình đem lại cho học sinh. 

Đội ngũ quản lý của Trung tâm tư vấn du học Bình Minh

Trại hè quốc tế BiMi

Du học Bình Minh mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, với khóa du học hè từ 1 đến 4 tuần được BiMi thiết kế một cách toàn diện, bổ ích. Dành riêng cho lứa tuổi từ 6 đến 17, giúp các em tận hưởng những ngày hè ý nghĩa, với những giá trị cốt lõi : học hỏi, trải nghiệm, tự lập, sáng tạo. Bao gồm 3 hoạt động chính:

  1. Chương trình học tập trau dồi khả năng Anh ngữ.
  2. Tham quan trải nghiệm các địa điểm nổi tiếng.
  3. Tham gia các hoạt động ngoại khóa giàu tính tương tác.

Nhằm giúp học sinh tự do thể hiện cá tính, từ đó giúp các em phát triển năng lực của bản thân, nâng cao tính tò mò và khả năng sáng tạo. Ngoài ra khóa học còn giúp các em rèn luyện khả năng độc lập cũng như sự tự tin và khả năng giải quyết vấn đề. Các khóa du học hè đang được BiMi triển khai bao gồm:

  • Trại hè Singapore (1 tuần)

Học sinh sẽ được nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh và trải nghiệm các hoạt động du lịch khám phá tuyệt vời tại các địa điểm nổi tiếng của ốc đảo sư tử xinh đẹp.

  • Trại hè Anh Quốc (3 tuần)  

Trong 3 tuần, học sinh được trải nghiệm môi trường học tập lí tưởng như một du học sinh thực thụ tại những trường nội trú lớn của Anh quốc. 

  • Trại hè Úc (4 tuần)

Học sinh sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh cùng các hoạt động giao lưu văn hóa thú vị. Ngoài ra còn được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của xứ sở chuột túi.

BiMi trân trọng từng giá trị của chuyến hành trình du học hè mà các bậc phụ huynh dành cho con của mình. Đây thực sự vừa là món quà ý nghĩa, vừa là cơ hội quý giá để các em được tự do khám phá bản thân. Chính vì vậy, trung tâm luôn cố gắng không ngừng sáng tạo, mang đến những giá trị nổi bật khác biệt cho những chương trình của mình. Nhằm thay đổi suy nghĩ du học hè chỉ là du lịch đắt tiền, trung tâm cam kết các chương trình du học hè của BiMi vừa mang lại những giá trị thiết thực vừa có mức chi phí cạnh tranh phù hợp. Qua đó, đưa tới nhiều cơ hội hơn cho cha mẹ để giúp con mình trưởng thành, vượt ra khỏi vùng an toàn để tự lập hơn mỗi ngày.

Trugn tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài khóa cho học viên

Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh 

Khởi đầu một ngày mới, khi tiếng trống trường vang lên cũng là lúc hành trình tiếp lửa tri thức của những giáo viên BiMi lại được tiếp tục.

Đối với trung tâm, những giờ lên lớp trong sự hào hứng của học sinh cùng những gương mặt rạng ngời thể hiện tình yêu với tiếng Anh chính là nguồn động lực vô cùng to lớn. Điều đó như tiếp thêm sức mạnh giúp những thành viên trong trung tâm  thêm vững tâm viết tiếp niềm đam mê của mình. Hành trình đam mê ấy đòi hỏi không ngừng làm mới, thay đổi, liên tục cập nhật kiến thức mới, không ngừng tìm tòi, đòi hỏi sáng tạo những phương pháp nâng cao hiệu quả tương tác dạy học. Thế nhưng, hạnh phúc của trên chuyến hành trình ấy là được đồng hành cùng các em học sinh để nuôi dưỡng những hi vọng về một tương lai tươi sáng, chinh phục ước mơ với những chân trời mới đang mở rộng.

Binh Minh education – brighten your future!

Lời kết

Trung tâm tư vấn du học Bình Minh luôn cố gắng nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới sáng tạo. Nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất, giúp thế hệ trẻ Việt Nam thêm vững vàng để bước tiếp trên chuyến hành trình chinh phục ước mơ của mình.  

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 25T2, khu N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 4441 / 024 3976 4442
Fax: 024 3976 4443
Email: info@binhminh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *