Trung Tâm

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Hiện nay, nhu cầu du học tăng cao, rất nhiều các trung tâm tư vấn du học mọc lên dẫn đến thị trường tư vấn này có nhiều phức tạp. Theo tìm hiểu, du học sinh thường  gặp nhiều trường hợp đi du học nhưng bị lừa đảo và thất vọng. Vậy du học sinh phải làm thế nào để tránh khỏi điều này? Chắc chắn họ phải chọn đúng trung tâm tư vấn du học “có tâm, có tầm” để hướng cho mình những bước đi thật chắc ban đầu. Giải pháp du học toàn diện sẽ giới thiệu về Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh cực uy tín.

Thông tin chung của Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chung về trung tâm giáo dục Quốc Tế

Giới thiệu chung về Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế hay còn gọi là Trung tâm CEC được thành lập  vào ngày ngày 14 tháng 11 năm 2012. Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã ký theo Quyết định Số 1601/QĐ-ĐHNT-TCHC.

Giới thiệu chung về trung tâm CEC

CEC là bộ phận trực thuộc Cơ sở II của Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM với chức năng tư vấn giáo dục quốc tế. Ngoài ra, trung tâm CEC còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về du học, hay tổ chức các lớp học bồi dưỡng kỹ năng Tiếng Anh cho du học sinh. Thêm vào đó, trung tâm CEC duy trì tổ chức các lớp bồi dưỡng về các phương pháp học tập cho chương trình du học và tổ chức các lớp học bồi dưỡng ngắn hạn về lĩnh vực kinh doanh hay quản lý và các lớp tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. 

Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế CEC liên doanh, liên kết và hợp tác với các cơ sở giảng dạy khác nhằm mục đích mời giảng viên và tổ chức các lớp học bồi dưỡng theo yêu cầu của người học dành cho các chương trình du học.

Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế cung cấp dịch vụ gì?

Tại trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế Đại học Ngoại thương Cơ sở II cung cấp rất nhiều dịch vụ. Dưới đây là một số dịch vụ hiện đang triển khai tại trung tâm CEC.

Dịch vụ trung tâm CEC cung cấp
 • Tư vấn trường học
 • Tư vấn thủ tục đăng ký nhập học
 • Tư vấn về ngành học cho du học sinh 
 • Tư vấn về những hồ sơ xét tuyển cần có
 • Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ tham gia xét tuyển
 • Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ tham gia xét tuyển
 • Đại diện cho du học sinh làm việc với trường
 • Tổ chức các buổi tư vấn về tên đề tài nghiên cứu và đề cương nghiên cứu
 • Hỗ trợ thu và chuyển hồ sơ
 • Làm đầu mối liên lạc trong suốt quá trình học
 • Phối hợp đơn vị tổ chức các chuyến đi cho du học sinh để hỗ trợ Visa

Đánh giá chung về trung tâm CEC

CEC hiện đang cung cấp thông tin tuyển sinh của rất nhiều trường có danh tiếng tại Mỹ kể cả trung học, phổ thông hay đại học. Chính vì vậy mà những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học đều được Trung tâm CEC hỗ trợ một cách tốt nhất để có thể đạt được visa. Tại trung tâm CEC có đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản. Họ sẽ luôn mang đến dịch vụ tư vấn du học tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài các chương trình du học Mỹ, trung tâm ECE còn tư vấn nhiều chương trình học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu du học của học sinh Việt Nam. Họ cung cấp những thông tin về học bổng nghề tại các nước như Đức, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Singapore. Bên cạnh đó còn cung cấp một số thông tin cho các khóa học hè của các nước như Canada, Mỹ, NewZealand, Hàn Quốc.

Đánh giá chung về trung tâm CEC

Khi lựa chọn trung tâm CEC thì bạn sẽ được tư vấn để biết được các thông tin mới nhất về thị trường du học hiện nay. Bên cạnh đó, mọi thông tin chi tiết về các trường danh giá đều được trung tâm CEC giới thiệu đến bạn một cách đầy đủ nhất. Trung tâm CEC luôn hướng khách hàng tới những điều tốt đẹp nhất.

Với tầm nhìn trở thành đại học đổi mới sáng tạo, nằm trong nhóm các đại học hàng đầu Châu Á, trung tâm CEC cũng nỗ lực hết mình để góp phần vào sự phát triển tổng thể của trường đại học Ngoại Thương. 

Khi bạn lựa chọn tư vấn giáo dục quốc tế tại trung tâm CEC, bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết và bổ ích. Đội ngũ tư vấn am hiểu về lĩnh vực này sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng. Đảm bảo những vướng mắc và quan ngại của phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp. Đây sẽ là một trung tâm cực kỳ uy tín và chất lượng để bạn có thể trao gửi niềm tin tư vấn. 

Như vậy Giải pháp du học toàn diện vừa cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ và chi tiết về những chương trình du học mà bạn quan tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *