Trung Tâm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF – Tư vấn hồ sơ du học đầy đủ từ A-Z

Việt Nam đang trong xu hướng hội nhập kinh tế thế giới, mọi thứ đều trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn xưa rất nhiều và cánh cửa du học dành cho các bạn trẻ cũng không ngoại lệ. Ngày nay để đi du học thì các bạn trẻ không còn gặp quá nhiều khó khăn như xưa, thường thì họ sẽ tìm đến một công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học để có thể sử dụng những dịch vụ hỗ trợ từ A – Z. Tuy nhiên, thách thức giờ đây họ gặp phải lại là việc sao cho lựa chọn một công ty thật sự uy tín chất lượng.

Hiểu được điều đó, ngay bây giờ, Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF – công ty đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Giới thiệu về công ty Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, trải qua hơn 16 kinh nghiệm, ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn du học của mình tại Việt Nam. Đặc biệt là nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và cả phụ huynh.

Đến với BF bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ mà nơi đây cung cấp, cam kết sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z, từ khâu cơ bản nhất như tư vấn chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp nhất với bản thân học viên đến làm hồ sơ, lấy VISA, mua vé máy bay, đưa đón tại sân bay,…

Công ty cũng có những mối quan hệ, liên kết, hợp tác được với rất nhiều trường đại học trên thế giới, từ đó có thể nhận thấy được tất cả những thông tin do thông tin cung cấp đều là những nguồn tin chính thống và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, công ty còn luôn sẵn sàng giúp học viên của mình có thể tìm kiếm được một công việc làm thêm một cách dễ dàng và có nguồn thu nhập ổn định, phụ giúp bố mẹ trong vấn đề tài chính lại vừa trang trải được cuộc sống du học sinh.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF vô cùng nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, họ đều là những người đã được công ty tuyển chọn rất kĩ lưỡng, được đào tạo bàn bản trong môi trường nước ngoài nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn của họ vô cùng lớn. Họ biết cách đểu thấu hiểu học viên của mình, từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với từng học viên.

Chi phí khi bạn đến với BF cũng cực kì phải chăng, tính đến nay đã trải qua hơn năm với hàng nghìn người đã sử dụng dịch vụ tại BF thì chưa có bất kì người nào phản hồi tiêu cực nào về chi phí cũng như chất lượng của công ty, mà mọi chi phí luôn được công ty công khai minh bạch ngay từ ban đầu, cam kết không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào ngoài hợp đồng.

Hỗ trợ học viên tìm kiếm nhà ở với cơ sở vật chất hiện đại, tạo cho học viên cảm giác thỏa mái, dễ chịu bên cạnh đó còn làm thủ tục nhấp học mua bảo hiểm, hỗ trợ phụ huynh và du học sinh chuyển học phí qua lại giữa 2 quốc gia

Như vậy, có thể khẳng định Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF sẽ là điểm đến an toàn dành cho những ai đang có ý định du học trong tương lai.

Cong Ty Co Phan Dich Vu BF
Giới thiệu về công ty Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF

Dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF cung cấp rất nhiều những dịch vụ hoàn hảo dành cho học viên, tiêu biểu phải kể đến như:

 • Hỗ trợ học viên làm hồ sơ du học
 • Hỗ trợ học viên có thể lấy được học bổng thành công 100%
 • Cung cấp các khóa học đào tạo ngoại ngữ thành thạo chỉ trong thời gian ngắn
 • Cập nhật những tin tức – sự kiện một cách nhanh chóng và kịp thời gửi tới học viên
 • Hỗ trợ làm hồ sơ để có thể lấy được VISA du lịch, VISA công tác
 • Hỗ trợ làm hồ sơ để lấy được VISA định cư
 • Hỗ trợ học viên mua bảo hiểm y tế tại nước sở tại
 • Tìm kiếm và đăng kí nhà ở cho học viên
 • Hỗ trợ chuyển tiền sinh hoạt phí cho học viên
Cong Ty Co Phan Dich Vu BF
Dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF

Các nước du học

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF hiện nay cung cấp rất nhiều những chương trình học hấp dẫn của rất nhiều các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu hiện nay, thỏa mái cho bạn lựa chọn một trong số quốc giá mà mình yêu thích, tiêu biểu như các quốc gia sau:

 • Chương trình du học Mỹ
 • Chương trình du học Canada
 • Chương trình du học Úc
 • Chương trình du học New Zealand
 • Chương trình du học Anh
Cong Ty Co Phan Dich Vu BF
Các nước du học

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Mọi thông tin nhanh và chính xác nhất về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ BF đã được đội ngũ của Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp và gửi tới quý độc giả trong bài viết này. Hi vọng đó là những thông tin thật sự hữu ích cho bạn trong tương lai sắp tới. Cảm ơn quý độc giả đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nếu còn gì thắc mắc mong muốn chúng tôi giải đáp thì xin liên hệ theo số điện thoại 038.409.8339 hoặc email giaiphapduhoctoandien@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *