Nhịp Sống Du Học

Du học hè Úc: Điều kiện, chi phí, chương trình học

Du học hè Úc là chương trình du học ngắn hạn được tổ chức vào mỗi mùa hè hằng năm dành cho những bạn mong muốn trải nghiệm tại đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về chương trình du học hè tại Úc, hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của Giải Pháp Du Học nhé!

Du học hè Úc là gì?

Du học hè Úc một chương trình trải nghiệm được tổ chức cho các bạn nhỏ (thông thường trong độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi) kéo dài từ 2 đến 3 tuần tại Úc. Khi tham gia du học hè, các bạn không chỉ được nâng cao trình độ về tiếng Anh, mà còn được làm quen cùng với nhiều bạn bè quốc tế, được khám phá cuộc sống, con người và nền văn hóa của nước Úc xinh đẹp.

du hoc he uc
Du học hè Úc một chương trình trải nghiệm được tổ chức cho các bạn nhỏ

Xem thêm: Du học Úc cần IELTS bao nhiêu? Cách đạt điểm IELTS cao hiệu quả, TẠI ĐÂY

Lý do nên chọn du học hè tại Úc

Úc là một trong những quốc gia đang có tỉ lệ du học sinh quốc tế cao nhất thế giới. Trong những năm trở lại đây tỉ lệ học sinh Việt Nam nộp hồ sơ xin visa du học Úc đang ngày càng tăng. Vậy nên những bạn có kế hoạch du học Úc nhưng còn lo lắng về môi trường và điều kiện giáo dục tại đây thì du học hè ở Úc chính là sự lựa chọn hoàn hảo để “thám thính” trước tình hình tại quốc gia này.

Khi sang Úc du học hè bạn không chỉ biết trước được về điều kiện khí hậu, cuộc sống, con người tại Úc mà còn có rất nhiều chương trình du học hè kết hợp với các trường học tại Úc để các bạn du học sinh có thể thử trải nghiệm chương trình đào tạo tại đây.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình du học tại quốc gia này, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc. Tạo điều kiện thuận lợi cho những kỳ thi IELTS hoặc TOEFL để quá trình chuẩn bị hồ sơ du học thuận lợi hơn.

du hoc he uc
Du học hè tại Úc mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị

Điều kiện tham gia khóa du học hè Úc

Để có cơ hội được tham gia kỳ du học hè tại Úc bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Có độ tuổi từ 11 đến 17.
 • Không cần năng lực tiếng Anh.
 • Có đủ điều kiện tài chính đáp ứng đủ khoản chi phí khi đăng ký du học tại các trung tâm tổ chức.
 • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.
 • Tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các loại bệnh có tính truyền nhiễm.
 • Có sự đồng ý của phụ huynh học sinh trước khi tham gia đăng ký tham gia khóa học hè ngắn hạn tại Úc.
du hoc he uc
Để có cơ hội được tham gia kỳ du học hè Úc bạn cần đáp ứng đủ điều kiện

Thông tin du học Úc ngành truyền thông từ A đến Z, chi tiết: https://giaiphapduhoc.com/du-hoc-uc-nganh-truyen-thong/

Chi phí khóa học hè ngắn hạn tại Úc

Thông thường, du học hè tại Úc có chi phí dao động trong khoảng 3,500 đến 8,000 AUD (tương đương 55.000.000 đến 130.000.000 VNĐ). Tuy nhiên, chi phí du học hè Úc sẽ có sự khác nhau, tùy vào thời gian chương trình học. Cụ thể như sau:

 • 2 tuần: Khoảng 6,000 AUD (tương đương 95 triệu VNĐ).
 • 3 tuần: Khoảng 6,500 AUD (tương đương 104 triệu VNĐ).
 • 4 tuần: Khoảng 8,000 AUD (tương đương 130 triệu VNĐ).
 • 8 tuần: Khoảng 15,000 AUD (tương đương 240 triệu VNĐ).

Bên cạnh đó, chi phí của du học hè Úc cũng khác nhau tùy vào nội dung khóa học:

 • Tiếng Anh + Homestay + Giải trí: Học phí từ 6,000 đến 8,000 AUD trọn gói (tương đương 95 đến 130 triệu VNĐ).
 • Tiếng Anh + Giải trí: Từ 5,000 đến 6,000 AUD (tương đương 80 đến 95 triệu đồng).
 • Tiếng Anh + Giải trí: Chi phí trong khoảng 3,500 đến 6,000 AUD (tương đương 55 triệu đến 95 triệu VNĐ).
du hoc he uc
Thông thường du học hè tại Úc có chi phí trong khoảng 3,500 đến 8,000 AUD

Các chương trình du học hè Úc phổ biến

Hiện nay, có 2 chương trình du học hè phổ biến nhất tại Úc đó là chương trình du học hè cùng Annalink Tours và chương trình du học hè cùng Global Camp – Smart English.

Chương trình du học hè Annalink Tours

Annalink Tours thuộc Annalink OSHCstudents, đây là một mạng lưới chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho những bạn du học sinh, khách du lịch trên phạm vi toàn cầu và đã được quốc tế công nhận.

Vào hằng năm, tại Annalink Tours đã đưa hơn 500 học sinh tham gia khóa du học hè, xuân tới Sydney và Melbourne Úc để có thể học tập và trải nghiệm. Chương trình học sẽ được kéo dài từ 2 đến 3 tuần, phù hợp cho học sinh từ 11 đến 17 tuổi. Chi phí của chuyến đi sẽ dao động từ 5.300 đến 6.200 AUD (tuỳ vào thời gian và địa điểm của khóa học).

du hoc he uc
Chương trình Annalink Tours cung cấp dịch vụ du học hè Úc uy tín

Chương trình du học hè Global Camp – Smart English

Chương trình du học hè Global Camp – Smart English hay còn được gọi là Trại hè công dân toàn cầu. Đây là trại hè do Global Camp phối hợp cùng với đơn vị Smart English – tiền thân là SMEAG Melbourne tổ chức.

Tiếp nối thành công của Trại hè SMEAG từ năm 2019, hiện Smart English tiếp tục tuyển sinh chương trình du học hè tại thành phố Melbourne. Đối tượng của khóa học này là các bạn học sinh từ 13 tuổi, chương trình kéo dài trong 4 tuần và chi phí khoảng 5.800 AUD.

Các địa điểm du học hè phổ biến tại Úc

Khi sang Úc du học vào mùa hè bạn hãy dành buổi sáng rảnh rỗi để trượt tuyết trên núi hay có thể trải nghiệm môn thể thao lặn buổi tối muộn. Dưới đây là một số thành phố khá phổ biến với các chương trình du học hè.

Thành phố Melbourne

Melbourne là thành phố dẫn đầu về chất lượng giáo dục và là trung tâm văn hóa và thể thao. Thành phố này nằm ở phía đông nam nước Úc trên vịnh Port Phillip. Khi du học hè Úc tại thành phố này bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh của những khu dân cư nhỏ cùng với những con đường mang phong cách gothic của thành phố.

du hoc he uc
Melbourne là thành phố dẫn đầu về chất lượng giáo dục và là trung tâm văn hóa và thể thao

Đừng bỏ lỡ: Du học Úc ngành Hàng hải và những điều cần biết 2023

Thành phố Sydney

Thành phố Sydney là nơi đáng sống nhất thế giới với những địa danh nổi tiếng. Khi du học hè tại đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thăm quan, có thể bao gồm chèo thuyền kayak, lướt sóng cùng với các hoạt động văn hóa khác.

Thành phố Adelaide

Adelaide là thành phố học thuật và thủ phủ của bang Nam Úc, đây cũng là một trong những sự lựa chọn đáng giá nếu bạn có ý định học tập ở khu vực Nam Úc. Tại khu vực này cũng có rất nhiều trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc,…

du hoc he uc
Adelaide là thành phố học thuật và thủ phủ của bang Nam Úc

Trên đây là một vài thông tin về chương trình du học hè Úc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những kiến thức này có thể giúp cho các phụ huynh và những bạn học sinh tham khảo xem liệu có nên đi du học hè tại Úc hay không. Trong quá trình tìm hiểu nếu có gì vướng mắc, hãy liên hệ ngay với Giải Pháp Du Học để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *