Trung Tâm

Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

Du học hiện nay không còn điều gì đó quá xa vời đối với học sinh Việt Nam mà đã dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình Việt. Vì nhu cầu ngày càng tăng cao dẫn đến việc các trung tâm, công ty hoạt động trong lĩnh vực này không ngừng phát triển và xuất hiện dày đặc hơn. Điều đó cũng là một phần gây cản trở và khó khăn cho các bậc phụ huynh khi đi tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín cho con em mình.

Hiểu được điều đó, ngày hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ đem đến cho bạn thông tin về một trung tâm cực kì uy tín và được nhiều gia đình Việt tin tưởng đó là Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin chung của Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

trung tam tvdh nam viet thuoc cty cp dt va hop tac quoc te nam viet
Thông tin chung của Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

Địa chỉ: 36 tòa BT8, Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 02466849786

Email: xuatkhaulaodongnamviet@gmail.com

Website: https://www.xuatkhaulaodongnamviet.vn/

Giờ làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thức 6: Trực từ 8:00 đến 22:00
  • Thứ 7: Trực từ 8:00 đến 17:30
  • Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật

Giới thiệu về Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

trung tam tvdh nam viet thuoc cty cp dt va hop tac quoc te nam viet
Giới thiệu về Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

Công ty Cổ phần tập đoàn Quốc tế Nam Việt( NamViet Intenational group ., JSC ) là một công ty với ngành chủ lực là tư vấn và xuất khẩu người lao động sang những nước có nền kinh tế cũng như kiến thức phát triển hơn. Trong nhiều năm trở lại đây, công ty đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp cận gần hơn đến khách hàng để trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong lĩnh vực này.

Trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt  với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp, có rất nhiều chứng chỉ cũng như giấy chứng nhận trong lĩnh vực tư vấn, đặc biệt là vô cùng nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên ngay cả ngoài giờ hành chính. Luôn luôn quan tâm sát sao, thấu hiểu học viên của mình đang cần gì, mong muốn điều gì, sở thích cũng như những ưu và nhược điểm, từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp với từng cá nhân.

Trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại, liên kết được hàng trăm, hàng ngàn các trường đại học trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Vì thế tới đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin về các trường đại học trên thế giới một cách nhanh và chính xác nhất. Vì thế công ty luôn đem lại cho khách hàng một cảm giác thỏa mái và tin tưởng một các tuyệt đối với những thông tin mà trung tâm cung cấp.

Trung tâm luôn có mức chi phí phù hợp với từng khách hàng, và mức giá đó luôn được làm hợp đồng, công khai minh bạch ngay từ đầu và cam kết không có thêm khoản chi phí nào khác. Đặc biệt là mạng lưới công tác viên rộng khắp, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có du học sinh nếu cần và ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc thì bạn vẫn có thể liên lạc với công ty.

Trung tâm được đặt tại một vị trí khá gần với trung tâm thành phố, giúp cho học viên cũng như phụ huynh rất thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Thị trường tư vấn du học của trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

trung tam tvdh nam viet thuoc cty cp dt va hop tac quoc te nam viet
Thị trường tư vấn du học của trung tâm TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt

Công ty thượt hoạt động trên 4 thị trường chính và chuyên đó là:

  • Du học và xuất khẩu Nhật Bản
  • Du học và xuất khẩu Hàn Quốc
  • Du học và xuất khẩu Đài Loan
  • Du học và xuất khẩu các nước Trung Đông

Công ty cung cấp mọi thông tin du học, thông tin tuyển tại rất nhiều các quốc một cách nhanh và chính xác nhất. Luôn luôn cập nhật những chính sách cũng như quy định mới để học viên có thể theo dõi và đáp ứng nhu cầu, tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm thủ tục du học. Ngoài ra, tại những thị trường chuyên, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ đắc lực cho học viên có thể kiếm được việc làm trong quá trình học tập, thêm được một khoản chi phí nhỏ để trang trải cuộc sống, bớt đi phần nào gánh nặng cho gia đình.

Mọi thủ tục sẽ được công ty hoàn thiện cho học viên 100%, cam kết giúp thành công học viên có thể xin cấp VISA và xuất cảnh thành công. Trong suốt quá trình học tập cũng sẽ sát sao, cập nhật tình hình để giúp đỡ học viên bất cứ khi nào họ cần.

Có thể bạn quan tâm: 

Lời kết

TVDH Nam Việt thuộc Cty CP ĐT và Hợp tác Quốc tế Nam Việt chắc chắn sẽ là cầu nối vững vàng giúp bạn tiến gần hơn đến với cánh cửa mới, chân trời mới, nền tri thức mới. Hy vọng những thông tin mà Giải Pháp Du Học Toàn diện tổng hợp được sẽ phần nào giúp bạn bớt đi những lo lắng, băn khoăn bấy lâu nay. Đừng quên theo dõi website hàng hàng ngày để cập nhập được những thông tin mới và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *