Trung Tâm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian – Độc quyền sử dụng phương pháp phản xạ

Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thế giới hiện nay không còn ai có thể phủ nhận được, đó là cầu nối, kim chỉ nam giúp chúng ta có thể tiếp cận được với thế giới xung quanh. Việc ngày càng xuất hiện nhiều hơn những trung tâm đào tạo Tiếng Anh là điều tất yếu, tuy nhiên lại để lại khó khăn vô cùng lớn cho những người đang có nhu cầu học Tiếng Anh là việc lựa chọn một trung tâm thật sự tin tưởng giữa hàng ngàn trung tâm trôi nổi ngoài thị trường.

Hiểu được khó khăn đó, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian – Trung tâm đang được yêu thích nhất hiện nay.

Giới thiệu về Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

trung tam ngoai ngu khong gian
Giới thiệu về Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996, với kinh nghiệm hơn 25 năm trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, thành công giúp được hàng ngàn người vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn bởi phương pháp học đặc biệt “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”

Hiện nay trung tâm đã có hơn 20 cơ sở được đặt ở nhiều vị trí trung tâm trên khắp Việt Nam, tạo cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình học tập tại trung tâm. Cùng với đó là một hệ thống đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, giáo viên với nghiệp vụ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7, luôn luôn biết cách tạo không khí vui vẻ cho học viên để dễ tiếp thu bài. Ngoài những giáo viên là người Việt Nam thì trung tâm còn có rất nhiều giáo viên là người bản xứ giúp học viên có thể luyện tập nhiều hơn những tình huống ngoài thực tế, tăng khả năng phản xạ ngoại ngữ của bản thân.

Ngoài những buổi học trên lớp thì trung tâm cũng thường xuyên tạo ra những buổi học ngoại khóa lồng ghép vào đó là các kiến thức tiếng anh để học viên vừa có thể vừa học vừa chơi, dễ tiếp thu kiến thức. Với mức chi phí phải chăng, có nhiều mức giá để có thể học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân học viên.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, thu hút, không gian thoáng đãng tạo cho học viên cảm giác thỏa mái nhất để học tập. Điểm nổi bật nhất của Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian là việc trung tâm áp dụng phương pháp học vô cùng mới lạ “phương pháp phản xạ”, đây là phương pháp được rất nhiều những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu nhiều năm và được nhiều thế hệ học viên kiểm chứng hiệu quả nó mang lại chỉ trong thời gian rất ngắn.

Các chương trình tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

trung tam ngoai ngu khong gian
Các chương trình tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian có rất nhiều chương trình học hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn, đó đều là những chương trình được rất nhiều học viên yêu thích và cảm thấy dễ tiếp thu, tiêu biểu phải điểm qua một vài khóa học như sau:

  • Chương trình anh ngữ phản xạ
  • Chương trình anh ngữ dành cho doanh nhân và người lớn tuổi
  • Chương trình trọn gói anh ngữ phản xạ

Cảm nhận của học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

trung tam ngoai ngu khong gian
Cảm nhận của học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Nhiều học viên đã để lại cảm nhận rất tốt của mình khi trải nghiệm dịch vụ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian. Sau đây Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ tổng hợp lại một vài cảm nhận của học viên về trung tâm cho quý độc giả tham khảo:

  • Anh Trần Hữu Thành_Sinh viên trường đại học Khoa học tự nhiên thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Sau một khoảng thời gian rất ngắn học tập tại rung tâm tôi thấy mình thay đổi rất nhiều, tiến bộ và tăng level rất cao. Số lượng học viên trong một lớp tương đối ít vì thế trong một buổi học, giáo viên tương tác khá nhiều với từng học viên, giúp học viên có thể cải thiện rất nhanh tình trạng phản xạ khi tiếp xúc với người bản xứ.
  • Chị Nguyễn Thùy Nhiều có một vài chia sẻ như sau: Qua 4 tháng học tại cơ sở 17 của trung tâm thì khả năng tiếng anh của mình đã tiến bộ rõ rệt. Chị Nhiều đã học tại rất nhiều trung tâm với mức chi phí cao hơn tại đây rất nhiều nhưng kém hiệu quả, đây sẽ là nơi chị nhất định bỏ tiền để học khóa tiếp theo của chương trình.
  • Chị Võ Thu Thảo chia sẻ: Chị đã học ở trung tâm được hơn 2 tháng và nhận thấy nơi đây có những phương pháp học vô cùng hiệu quả, giúp chị Thảo có thể nhớ bài rất nhanh và nhớ bài ngay trên lớp. Chỉ trong vòng 2 tháng mà trung tâm đã biến chị thành người có thể giao tiếp lưu loát đối với những câu tiếng anh thông dụng. Đặc biệt là không còn sợ vấn đề phát âm sai của bản thân.

Xem thêm:

Lời kết

Hãy học Tiếng Anh sớm nhất có thể để tăng thêm cơ hội cho bản thân ở tương lai, hãy biết cách chọn trung tâm để rèn luyện Tiếng Anh sao cho thông minh nhất để không mất tiền vào những trung tâm không tốt. Hy vọng qua những thông tin vừa được Giải Pháp Du Học Toàn Diện chia sẻ về Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian đã phần nào gỡ rối được những khó khăn đang gặp phải của người có nhu cầu học Tiếng Anh. Còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *