Trung Tâm

[TOP 3] Trung tâm Tư Vấn Du Học “an toàn & Chất lượng” nhất tại Hà Nội

Bạn đang muốn đi du học? Bạn đang loay hoay chẳng biết tìm hiểu thông tin du học bắt đầu tư đâu? Mãi mà chẳng tìm được một trung tâm tư vấn du học an toàn mà khiến bạn yên tâm? Đừng lo lắng, Giải Pháp Du học Toàn Diện sẽ luôn đồng hàng cùng bạn. Sau đây, đội ngũ của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất về  TOP 3 trung tâm Tư Vấn Du Học “an toàn & Chất lượng” nhất tại HN hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Công ty Công ty TNHH tư vấn giáo dục và nghề nghiệp CEC

top 3 trung tam tu van du hoc "an toan & chat luong" nhat tai hn
Công ty Công ty TNHH tư vấn giáo dục và nghề nghiệp CEC

 

Công ty Công ty TNHH tư vấn giáo dục và nghề nghiệp CEC là một trong những công ty về tư vấn giáo dục và nghề nghiệp dựa trên những hợp tác sẵn có và lâu bên bền của công ty trên quốc tế. Trong số đó phải kể đến hoạt động chủ yếu và chủ lực của công ty chính là đưa những chuyên gia giỏi và người lao động sang để học tập và nghiên cứu ở môi trường nước ngoài.

Đội ngũ tư cán bộ đến nhân viên thì vô cùng nhiệt tình, tâm huyết, và được đào tạo rất bài bản về kĩ năng chuyên môn. Họ luôn hiểu được khách hàng của mình, giải quyết tối đa tất cả những nhu cầu mà khách hàng đang có. Tư vấn những những lộ trình phù hợp nhất khả năng, nhu cầu và chi phí đối với từng khách hàng của mình. Giảm hết mức tối đo khoản chi phí cho gia đình du học sinh. Vì thế đây được coi là trung tâm hàng đầu được nhắc đến mỗi khi ai đó có nhu cầu. Đây cũng chính là thành công vô cùng lớn của công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 62, ngõ 331 đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0243.3775599

Email: info@cec.org.vn

Website: https://cec.org.vn

2. Trung tâm TVDH quốc tế Thanh Mai Thuộc: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Thanh Mai

top 3 trung tam tu van du hoc "an toan & chat luong" nhat tai hn
Trung tâm TVDH quốc tế Thanh Mai Thuộc: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Thanh Mai

Trung tâm TVDH quốc tế Thanh Mai Thuộc: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Thanh Mai là một trong những trung tâm thuộc TOP đầu và được đánh giá rất cao bởi tính chuyên môn và chuyên nghiệp vô cùng lớn. Tại đây công ty chủ yếu sẽ tư vấn cho bạn những lộ trình phù hợp nhất để du học trên thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trung tâm sẽ luôn mang đến cho bạn những chương trình đào tạo hấp dẫn, có thể vừa học vừa làm, chi phí vô cùng phải chăng từ đó giảm thiểu được tối đa kinh phí, giảm bớt được kinh phí cũng như gánh nặng đối với gia đình. Đây cũng có thể coi là điểm sáng của Thanh Mai so với nhiều trung tâm tư vấn du học khác trên thị trường.

Thông tin mà TVDH quốc tế Thanh Mai thì vô cùng chính xác, luôn luôn được cập nhật thường xuyên hàng ngày hàng giờ để khách hàng của mình có thể nắm bắt một cách nhanh nhất, kịp thời nhất. Nếu bạn đang muốn du học Nhật Bản, Hàn Quốc thì đây chính là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng kí để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và ngay lập tức của trung tâm nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3, ngõ 87, đường Bát Phúc, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội Hà Nội

SĐT: 0977 305 522

Website: http://thanhmaigroup.com/

Email: lienhe@thanhmaigroup.com

3. TT TVDH và đào tạo Interconex thuộc Trung ương hội Khuyến học Việt Nam

top 3 trung tam tu van du hoc "an toan & chat luong" nhat tai hn
TT TVDH và đào tạo Interconex thuộc Trung ương hội Khuyến học Việt Nam

TT TVDH và đào tạo Interconex thuộc Trung ương hội Khuyến học Việt Nam là trung tâm là địa điểm uy tín – an toàn mà đã được trung ương hội khuyến học của Việt Nam quản lý với dịch vụ chủ lực là chuyên tư vấn để khách hàng có thể dễ dàng nhất lấy được VISA du học. Đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo một cách bàn bản, tính chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình vô cùng cao. Luôn lắng nghe, chia sẻ và hiểu được nhu cầu của từng khách hàng, từ đó có thể tư vấn cho khách hàng của mình những lộ trình học và lấy được học bổng một cách phù hợp nhất.

Tại đây bạn sẽ được cung cấp rất nhiều những dịch vụ tiện ích và vô cùng hoàn hảo, chắc chắn sẽ khiến ai đến đây cũng vô cùng hài lòng như:

  • Chia sẻ tất cả những kinh nghiệm thực tế như những khó khăn, thuận lợi về vấn đề du học
  • Tư vấn những lộ trình phù hợp nhu cầu cũng như chi phí đối với từng nhu cầu của từng khách hàng của trung tâm
  • Luôn sát cánh và đồng hành cùng du học sinh ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc để hiểu những tâm tư của khách hàng
  • Thông tin về du học, học bổng luôn được trung tập cập nhật liên tục, nhanh chóng và mang đến cho khách hàng của mình một cách kịp thời nhất, bắt kịp thời với xu hướng du học đón đầu hiện nay

Thông tin liên hệ

Địa điểm: Số 32, ngõ 97, Văn Cao, Hà Nội

SĐT: 090 212 80 10

Website: https://duhocdinhcu.vn/

Email: duhoc@iset.edu.vn

Mời bạn xem thêm: 

Lời kết

TOP 3 trung tâm Tư Vấn Du Học “an toàn & Chất lượng” nhất tại HN đã vừa được Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp lại những thông tin cơ bản để gửi đến quý độc giả của mình. Hi vọng đó là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *