Trung Tâm

Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE

Du học ngày nay đang trở thành xu hướng trong một nền kinh tế đang hội nhập với thế giới của Việt Nam. Nhiều gia đình mong muốn cho con em mình đi du học để có thể tích lũy và trải nghiệm nhiều kiến thức mới mẻ hơn. Vì thế, tại Việt Nam hiện nay đang mở ra rất nhiều trung tâm, công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Vì thế nhiều phụ huynh đang rất khó khăn trong việc chọn một nơi thật sự uy tín để gửi gắm con em của mình.

Hiểu được điều đó, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE, một trong những công ty uy tín nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Giới Thiệu về Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE

cong ty lien hiep giao duc dai duong du hoc UOE
Giới Thiệu về Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE

Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2013, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm thì ngày nay vị thế của công ty trong lĩnh vực vỗ cùng vững chắc, nhận được nhiều sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh và học sinh, đó cũng là thành công vô cùng lớn của công ty.

Đến với UOE bạn sẽ được công ty hỗ trợ từ những bước căn bản nhất, sẽ được công ty tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tính cách của từng học viên, hỗ trợ làm hỗ sơ, hỗ trợ lấy VISA thành công 100% đến việc đặt vé máy bay, đưa đón 2 chiều sân bay và nhiều những vấn đề liên quan khác ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Công ty có đội ngũ tư vấn viên đều là những người nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, họ đều đã được đào tạo rất bàn bản về nghiệp vụ chuyên môn cũng như tác phong chuyên nghiệp. Họ rất biết cách để hiểu được tâm lý học viên của mình đang như thế nào, từ đó có thể biết được tính cách, sở thích, ưu và nhược điểm để đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với từng học viên của mình.

Thường xuyên tổ chức các buổi diễn đàn để các học viên cũ của công ty chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của mình đến với những bạn học viên mới, đồng thời trong buổi gặp mặt đó sẽ giải đáp trực tiếp tất cả những băn khoăn, thắc mắc mà học viên đang gặp phải.

Công ty cũng liên kết được với rất nhiều trường học uy tín trên thế giới, do đó mọi thông tin mà công ty cung cấp sẽ vô cùng nhanh chóng và đạt được độ chính xác đến tuyệt đối. Đặc biệt Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE cũng là cầu nối vô cùng tuyệt vời giữa các bạn du học sinh và những trung tâm việc làm tại những quốc gia sở tại. Giúp các em có được những công việc làm thêm phù hợp với bản thân, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống của du học sinh, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Qua một vài những chia sẻ vô cùng khách quan và chính xác trên, có thể khẳng định Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE thật sự là điểm đến được ưu tiên số 1 trong thời điểm hiện tại cho các bạn trẻ đang có ý định đi du học.

Các chương trình tuyển sinh của Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE

cong ty lien hiep giao duc dai duong du hoc UOE
Các chương trình tuyển sinh của Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE

Du học UOE cung cấp rất nhiều những chương trình tuyển sinh hấp dẫn trên toàn thế giới dành cho học viên của mình, tiêu biểu phải kể đến những ví dụ điển hình như sau:

 • Chương trình du học ÚC
 • Chương trình du học ĐÀI LOAN
 • Chương trình du học SINGAPORE
 • Chương trình du học NHẬT BẢN
 • Chương trình du học  PHILIPPINES
 • Chương trình du học CANADA
 • Chương trình du học MỸ
 • Chương trình du học THỤY SỸ
 • Chương trình du học NGA

Các chương trình học bổng của Du học UOE

cong ty lien hiep giao duc dai duong du hoc UOE
Các chương trình học bổng của Du học UOE

Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE cung cấp rất nhiều những suất học bổng có giá trị dành cho học viên của mình như:

 • Học bổng du học Úc
 • Học bổng du học Canada
 • Học bổng du học Mỹ
 • Học bổng du học Thụy Sĩ
 • Học bổng du học Nhật Bản
 • Học bổng du học Đài Loan
 • Học bổng du học Singapore
 • Học bổng du học Philippines

Bên cạnh đó còn chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều các bạn trẻ đã và đang sinh sống, học tập và làm việc tại những quốc gia có nền giáo dục thuộc TOP đầu hiện nay.

Xem thêm:

Lời kết

Toàn bộ những thông tin về Công Ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du học UOE đã được đội ngũ nhà Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp một cách nhanh và chính xác nhất trong bài viết này. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho quý độc giả trong chặng đường tương lai phía trước. Cảm ơn vì đã luôn sát cánh, đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Nếu có bất kì những thắc mắc nhỏ nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 hoặc email  giaiphapduhoctoandien@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời quý vị một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *