Trung Tâm

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Minh Nguyệt

Nếu bạn đang muốn thử sức học tập và trải nghiệp tại môi trường nước ngoài nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cung cấp giải pháp dành cho bạn – Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt , trung tâm hoat động trên lĩnh vực tư vấn du học đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết thông tin gì về trung tâm mà chúng tôi vừa giới thiệu thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Thông tin về Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

cong ty tnhh tu van giao duc minh nguyet
Thông tin về Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt có rất nhiều chi nhánh đặt tại nhiều vị trí khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình di chuyển, sau đây Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin cập nhật và gửi tới bạn thông tin một cách chính xác nhất về các chi nhánh của công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt như sau:

 • Địa chỉ chi nhánh 1: 656/48 – 656/50 Cách mạng tháng 8, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ chi nhánh 2: Lê Hồng Phong, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
 • Địa chỉ chi nhánh 3: 331 Phan Bội Châu, Phường Tân Tiến, Thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0966 544 082
 • E-mail: duhocminhnguyet@gmail.com
 • Website: https://duhocminhnguyet.vn/

Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt với biểu tượng Mặt Trăng có màu vàng là tượng trưng cho công ty Minh Nguyệt với mong muốn luôn luôn phát triển và ngày càng tỏa sáng trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó là hình ảnh một cuốn sách với mong muốn tượng trưng cho nền giáo dục, đồng thời cuốn sách cũng được thiết kế sáng tạo như hình cánh chim bay lên với dụng ý nơi đây sẽ là cầu nối chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ.
Công ty Du học Minh Nguyệt luôn luôn sát cánh và đồng hành cùng với các bạn trẻ và những bậc phụ huynh để hiểu được những tâm tư, nguyện vọng mong muốn của khách hàng từ đó có thể tư vấn việc chọn ngành, chọn nghề, trường học sao cho phù hợp nhất với mỗi cá nhân khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên, tư vấn viên với khả năng làm việc linh hoạt, vô cùng sáng tạo, chuyên nghiệp tạo cho khách hàng cảm giác thỏa mái và vô cùng hài lòng với công ty.
Lý do lớn nhất khiến du học Minh Nguyệt được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn bởi công ty đã liên kết, công tác và làm đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường trung học phổ thông, đại học có tiếng trên thế giới, luôn luôn cập nhật những thông tin về các trường một cách nhanh chóng nhưng vô cùng chính xác. Mọi chi phí học viên trả cho trung tâm vô cùng thấp, luôn được nhân viên công khai, minh bạch và thỏa thuận ngay từ đầu, cam kết không thêm bất kì khoản chi phí nào ngoài các khoản đã kí kết trước đó.
cong ty tnhh tu van giao duc minh nguyet
Công ty Du học Minh Nguyệt luôn luôn sát cánh và đồng hành cùng với các bạn trẻ
Công ty tiến hành tư vấn và cung cấp mọi thông tin từ A – Z như: làm hồ sơ, xin visa để đi du học các nước,… Bên cạnh đó thì du học Minh Nguyệt cũng còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: hỗ trợ cho gia đình học viên chuyển tiền học phí và chi phí sinh hoạt cho nhà trường, giúp học viên có thể thu xếp chỗ ở hiện đại và tiện nghi nhất, đưa đón học viên tại sân bay cả trong nước lẫn nước ngoài, là cầu nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và gia đình.
Hơn thế nữa Du học Minh Nguyệt cũng là nơi tìm kiếm việc làm thêm sau giờ học cho học viên với nguồn thu nhập phù hợp, hỗ trợ xin nhiều suất học bổng và hỗ trợ tư vấn, tìm kiếm việc làm sau khi học viên tốt nghiệp. Đây cũng là động cơ nhằm khuyến khích du học sinh một  tinh thần học tập và lao động khi sinh viên đang sinh sống, học tập tại một quốc gia khác, mọi thứ đều phải tự lo khi rời xa vòng tay của bố mẹ.
Cuối cùng, trung tâm luôn cố gắng nỗ lực hết mình, không ngừng thay đổi và làm mởi để có  thể cung cấp cho học viên những dịch vụ tốt, hoàn hảo nhất. Làm tốt nhất phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khác đi”.

Du học các nước

Hiện nay, rất nhiều các quốc gia có kế hoạch mong muốn được đào tạo học viên là người nước ngoài đặc biệt là học sinh Việt Nam nên họ liên kết rất nhiều trung tâm lớn nhỏ hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học trên thị trường Việt Nam với mong muốn tìm được nguồn nhân lực tiền năng nhất để đào tạo. Và Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt thuộc một trong số những trung tâm được đánh giá rất tiềm năng, là cầu nối vô cùng hoàn hảo giữa học sinh Việt Nam và rất nhiều chương trình học tập tại nhiều quốc gia khác nhau như:

 • Du học  tại Nhật Bản
 • Du học tại Hàn Quốc
 • Du học tại Canada
 • Du học tại Úc
 • Du học tại Anh
 • Du học tại New Zealand
 • Du học tại Singapore
cong ty tnhh tu van giao duc minh nguyet
Hiện nay, rất nhiều các quốc gia có kế hoạch mong muốn được đào tạo học viên

Xem thêm:

Lời kết

Cánh cửa du học hiện nay vô cùng rộng mở đối với học sinh Việt Nam, là một cơ hội tốt, thời điểm vàng để bạn có thể thực hiện giấc mơ du học của mình. Nếu chưa tìm được trung tâm tư vấn du học nào thật sự ưng ý thì hãy ghi chép lại Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh NguyệtGiải Pháp Du Học Toàn Diện vừa gửi tới bạn để có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai của mình nhé! Cảm ơn vì đã ngày ngày sát cánh và đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *