Trung Tâm

Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á – Chất lượng – Uy tín

Ngày nay nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt Nam tăng mạnh, kéo theo đó là mật độ xuất hiện của các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ này cũng tăng lên một cách đột biến. Khi có quá nhiều trung tâm trên thị trường thì khách hàng không thể phân biệt và gặp khó khăn vô cùng lớn khi tìm ra được đâu mới thực sự là trung tâm chất lượng.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, ngay hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi đến cho quý độc giả thông tin về một trung tâm uy tín và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay – Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á.

Giới thiệu về Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

trung tam han ngu dong a
Giới thiệu về Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Và hiện nay trung tâm được coi là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn có vị thế không thể thay đổi trong lòng khách hàng, mỗi khi nhắc đến học tiếng Hàn là người ta sẽ nghĩ ngay đến Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á, đó được coi là thành công rất lớn của trung tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại, bày trí thoáng mát, tạo cảm giác thỏa mái cho học viên nghiên cứu và học tập. Bên cạnh đó, trung tâm còn có mức chi phí vô cùng phải chăng, luôn luôn có nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi học viên, điểm đặc biệt là trung tâm sẽ công khai, minh bạch mọi chi phí ngay từ đâu và cam kết không phát sinh bất kì một khoản chi phí gì trong quá trình diễn ra hợp đồng tại trung tâm.

Đội ngũ nhân viên, giảng viên được tuyển chọn gắt gao, nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7, ngay cả ngoài giờ hành chính. Họ đều là những người thông thạo tiếng Hàn, nhiều năm sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, không những thế công ty còn có những giáo viên là người bản xứ, giúp học viên có thể giao tiếp với họ hàng ngày để tăng tính phản xạ tự nhiên, cải thiện trình độ một cách nhanh chóng.

Ngay khi bạn đăng ký học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á thì sẽ được nhân viên cho kiểm tra một bài test để biết được trình độ hiện tại của khách hàng, từ đó đưa ra một lộ trình, chương trình học phù hợp nhất với từng học viên, giúp họ được lớp phù hợp với trình độ của bản thân, có như thế thì họ mới dễ tiếp thu và cải thiện khả năng của mình một cách nhanh chóng.

Trong một lớp học không bao giờ vượt quá 10 học viên, số lượng ít như thế giúp giáo viên có thể bao quát, tương tác được với tất cả học viên trong một buổi học giúp học viên quen dần với việc giao tiếp tiếng Hàn

Các tính năng của Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

trung tam han ngu dong a
Học viên của Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á cung cấp rất nhiều những tính năng tuyệt vời giúp học viên thành thạo tiếng Hàn, giao tiếp như người bản xứ chỉ trong thời gian ngắn, sau đây là một số tính năng mà Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ điểm qua và gửi tới bạn.

  • Làm bài kiểm tra thử: Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á luôn tổng hợp và hướng dẫn học viên làm những bài thi thử , luyện tập những bài kiểm tra và các bộ đề đã được chọn lọc sẵn
  • Luyện tập tiếng Hàn: Bạn sẽ được luyện tập tiếng Hàn thường xuyên với người bản xứ bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Cơ hội việc làm: Khi thành thạo tiếng Hàn và vượt qua các bài kiểm tra thì bạn sẽ có chứng chỉ tiếng Hàn, có thể sang học tập, làm việc tại Hàn Quốc nếu có nhu cầu

Các chương trình tiếng Hàn tại Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

trung tam han ngu dong a
Các chương trình tiếng Hàn tại Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á liên tục tuyển sinh những bạn thật sự có nhu cầu, có niềm đam mê với tiếng Hàn, không dễ nản và bỏ cuộc trong thời gian đầu làm quen với ngôn ngữ hoàn toàn khác, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chương trình như sau:

  • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động: Đây là chương trình dành cho những người đang có nhu cầu xuất khẩu lao động theo Bộ Lao Động. Đối với những đối tượng này trung tâm cam kết sẽ giúp họ thành thạo tiếng Hàn chỉ trong thời gian ngắn, rút bớt một cách tối đa mọi chi phí về vấn đề học tiếng cho khách hàng.
  • Tiếng Hàn giao tiếp: Đây là chương trình dành cho những người đang muốn chinh phục tiếng Hàn để phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc bản thân, tại chương trình này thì trung tâm hướng học viên thực hành nhiều hơn và giảm bớt chương trình quá học thuật, ngữ pháp rườm rà không cần thiết cho học viên. Giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo chỉ trong thời gian ngắn.
  • Tiếng Hàn tổng hợp: Dành cho những người đang muốn học chuyên sâu về tiếng Hàn. Với chương trình này bạn sẽ được thực hành rất nhiều, bên cạnh đó cũng hướng học viên học kiến thức ngữ pháp chuyên sâu.

Xem thêm:

Lời kết

Khi bắt đầu một ngôn ngữ mới chắc chắn sẽ khiến bạn nản lòng vào giai đoạn đầu, tiếng Hàn cũng là thứ ngôn ngữ không ngoại lệ vì thế việc chọn một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tạo được cảm hứng cho người học là không hề dễ dàng. Hy vọng qua bài viết lần này Giải Pháp Du Học Toàn Diện chia sẻ bạn đã có thêm một sự lựa chọn thông minh cho bản thân – Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 038.409.8339 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *