Trung Tâm

Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS – Học tiếng Anh không khó!

Không thể phủ nhận được việc Tiếng Anh ngày nay đã đóng vai trò nhiều như nào trong xu hướng hội nhập hóa với nền kinh tế thế giới của Việt Nam. Vì thế đã xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh mở ra, việc chọn được một trung tâm chất lượng thực sự giữa hàng ngàn trung tâm đó là điều không hề dễ dàng và không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, đừng lo lắng ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ mang đến cho bạn những thông tin chuẩn nhất về một trung tâm đang HOT nhất hiện nay – Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

Giới thiệu về Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

trung tam chuan hoa tieng anh emas
Giới thiệu về Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

Trung tâm hiện đang được đặt tại Tầng 5 tòa nhà Mily 658/5 CMT8, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm này có thể nói là nơi thuận tiện, giúp học viên nhiều nơi có thể đi lại trong quá trình học tại trung tâm. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc đào tạo tiếng anh thì công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, tìm ra kim chỉ nam nâng cao trình độ tiếng anh của người Việt, thứ mà nhiều năm nay chúng ta đang thiếu.

Cùng với phương pháp học đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với những chương trình học hiện nay, phù hợp cho người bận rộn hoặc đang đi làm, hiệu quả nó đem đến lại khiến nhiều người bất ngờ, thành thạo ngoại ngữ, giao tiếp được với người bản xứ chỉ trong thời gian ngắn và chi phí thì vô cùng phải chăng, so với mặt bằng chung thì thấp hơn khá nhiều và có nhiều sự lựa chọn về mức giá để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng học viên.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, họ đều là những người có kiến thức chuyên môn giỏi, được đào tạo bàn bản, hiểu được năng lực của học viên đến đâu để tư vấn một lộ trình phù hợp nhất. Cam kết những gì kiến thức trung tâm cung cấp đều là những kiến thức có tính ứng dụng cao và kết quả đạt được bạn sẽ thấy ngay tại lớp học.

Điều khác biệt hoàn toàn so với nhiều trung tâm khác là việc trung tâm tự tin cam kết hoàn trả 100% phí nếu khách hàng không nhận được sự hài lòng đối với một trong số những dịch vụ trung tâm cung cấp, có thể học lại trong vòng 2 năm hoàn toàn miễn phí nếu học viên bị quên kiến thức.

Cơ sở vật chất lớp học của Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS vô cùng hiện đại, môi trường luôn tạo cảm giác thỏa mái nhất đối với các học viên để họ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Như vậy có thể nói Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS là một trong những trung tâm khiến cho khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, đến và trải nghiệm thực tế môi trường cũng như cách thức làm việc của nơi đây.

Các khóa học của Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

trung tam chuan hoa tieng anh emas
Các khóa học của Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau để học viên lựa chọn, đây đều là những khóa học áp dụng chương trình, cách thức học chuẩn nhất hiện nay và đã được nghiên cứu bởi rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo tiến anh, phương pháp học siêu hiệu quả đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều khóa học viên, đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi, sau đây Giải Pháp Du Học Toàn Diện cùng điểm qua một vài khóa học:

 • Khóa 3 bước để nói tiếng anh chuẩn nhất
 • Khóa làm chủ giọng bản xứ Mỹ
 • Khóa làm chủ ngữ pháp Tiếng Anh
 • Khóa làm chủ kỹ năng viết Tiếng Anh
 • Khóa Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày
 • Khóa tự dạy tiếng anh cho bé tại nhà
 • Khóa Super Vip Coach 1 – 1
 • Khóa nghệ thuật thuyết trình quyến rũ
 • Khóa chuyên đề tiếng anh cho doanh nghiệp

Cảm nhận của học viên Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

trung tam chuan hoa tieng anh emas
Học viên Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS

Cùng xem qua một vài cảm nhận của học viên đã từng trải nghiệm dịch vụ của Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS trong số hàng ngàn những feedback mà học viên gửi về cho trung tâm:

 • Nguyễn Thị Hoàng Linh – Khóa AAM 243 – KD Online có chia sẻ rằng chị ấy rất thích không khí lớp học do giáo viên tạo nên, giảm bớt áp lực học tập, giáo viên dạy rất chi tiết, giảng đến khi nào học viên hiểu mới thôi. Sau khóa học thì chị Linh đã tự tin giao tiếp hơn và không còn sợ cảm giác phải nói chuyện với người nước ngoài nữa
 • Nguyễn Văn Tuyên – AAM khóa 239 – Nv Ngân Hàng chia sẻ: ” Tôi có thể tự tin giao tiếp tiếng anh và không sợ như trước, tự tin phát âm bất kì từ tiếng anh nào. Lớp học thú vị và vô cùng lôi cuốn học viên tập trung vào buổi học.
 • Cảm nhận của anh Nguyễn Văn Hà Khóa học 228 “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ”: Qua học một khóa học của Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS anh Hà không còn sợ khi phát âm sai, học được phương pháp tiếng anh chủ động và rất dễ tiếp thu.

Xem thêm:

Lời kết

Tiếng Anh ngày nay đã là ngôn ngữ quan trọng để có thể giao tiếp và hội nhập quốc tế, vì thế việc mọc lên nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh là điều vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên để lựa chọn sao để có được một trung tâm thật sự uy tín lại là điều không hề dễ dàng, hy vọng qua những thông tin Giải Pháp Du Học Toàn Diện cung cấp về Trung Tâm Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS sẽ hữu ích cho quý độc giả. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *