Trung Tâm

Công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nhật

Trải qua suốt một chặng đường dài không ngừng hoàn thiện mình, giờ đây công ty cổ phần hợp tác quốc tế Việt Nhật tự hào là một đơn vị chuyên sâu  trong lĩnh vực giáo dục. Với nền tảng vững chắc trong công việc đào tạo, tư vấn du học và lao động cho các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nếu như bạn có ý định học tập và làm việc tại nước ngoài. Hãy cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nhật

Giới thiệu công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nhật

Đội ngũ quản lý

Công ty chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn sở hữu đội ngũ nhiệt huyết, chuyên nghiệp từ ban giám đốc, nhân viên đến giáo viên.  Đặc biệt ban lãnh đạo công ty là các cử nhân, kỹ sư, chuyên viên… được đào tạo và tu nghiệp tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Chúng tôi hoạt động với qui tắc tất cả việc làm đều phải đặt cái tâm lên đầu. Với sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ có những  tư vấn và định hướng tương lai phù hợp, tốt nhất cho các bạn.

Công ty có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

Lời khuyên từ công ty Cổ phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nhật

Phỏng vấn visa du học Hàn Quốc: 

Ngày nay, việc phỏng vấn xin visa để du học Hàn Quốc đang khó dần vì nhu cầu gia tăng liên tục trong những năm gần đây. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, sau đây là những lời khuyên giúp bạn vượt qua được kỳ phỏng vấn xin visa sắp tới.

Nắm rõ thời gian, địa điểm phỏng vấn

Nếu bạn nắm rõ thời gian cũng như địa điểm thì chắc chắn rằng bạn sẽ chủ động hơn trong việc di chuyển đi lại. Qua đó tạo tâm lý thoải mái và có được sự bình tĩnh cần thiết trước buổi phỏng vấn. Ngoài ra, bạn cũng nên tới sớm trước giờ hẹn ít nhất 10 phút để có sự chuẩn bị không chỉ về mặt tâm lý mà còn cả ngoại hình. Hãy nhớ rằng ấn tượng ban đầu là một trong những yếu tố quyết định, giúp bạn dễ ghi điểm hơn trong mắt người phỏng vấn.

Nâng cao năng lực tiếng Hàn

Nếu lựa chọn du học thì ngoại ngữ chính là một yếu tố bắt buộc. Bạn phải có khả năng giao tiếp ít nhất bằng 3 tháng học tiếng Hàn. Người ta sẽ kiểm tra kiến thức của bạn thông qua những câu hỏi liên quan đến giới thiệu bản thân, gia đình (bằng đọc và viết). Ví dụ như là:

  • Bạn bắt đầu học tiếng Hàn từ khi nào?
  • Bạn tốt nghiệp cấp 3 vào năm bao nhiêu?
  • Sau khi tốt nghiệp bạn đã làm gì?
  • Lý do bạn chọn đến Hàn Quốc để du học?
  • Lý do tại sao bạn chọn trường đại học này để học tập?

Cách trả lời những câu hỏi thế này cũng không có gì quá phức tạp,tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị và trả lời nó một cách thông minh, khôn khéo. Nội dung câu trả lời phải sát với mục đích, mục tiêu và phải thật cụ thể để thuyết phục người nghe nhé !

Sắp xếp trước kế hoạch học tập khi sang Hàn

Trước khi đi du học, bạn nhất định phải xác định rõ ngành mình sẽ theo học khi sang Hàn Quốc là gì. Bạn cần phải trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, phải ngắn gọn nhưng không kém phần thuyết phục. Về nội dung thì liên quan đến kế hoạch học tập tại Hàn Quốc và cả kế hoạch làm việc sau khi về nước cũng như trong tương lai. Qua đó thể hiện được khao khát học và mong muốn được nâng cao kiến thức của mình. Để đủ sức thuyết phục được đại sứ quán cấp visa,  bạn cần phải trả lời một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn như:

  • Bạn sang Hàn Quốc để học về lĩnh vực gì?
  • Lý do vì sao bạn lại chọn ngành đó để học tập?

Về những thông tin này thì bạn có thể lên trang web trường bạn muốn học tập để tìm hiểu cũng như bạn phải hiểu rõ bản thân mình thật sự muốn gì và cần gì. Như vậy, mấu chốt vấn đề nằm ở bạn phải nắm được các thông tin về trường mà bạn muốn theo học tại Hàn Quốc.

Ngoài ra cũng sẽ có các câu hỏi liên quan đến vấn đề bạn sẽ làm gì sau khi kết thúc việc học tập. Với những câu hỏi như bạn dự định làm gì sau khi tốt nghiệp hay bạn có muốn ở lại Hàn Quốc làm việc không,… Đây là những câu hỏi mà đại sứ quán muốn biết liệu rằng bạn có sẵn sàng quay trở về sau khi học xong hay không. Bạn có biết rằng, lý do phổ biến nhất khi trượt visa đó chính là ứng viên không chứng minh được vì sao mình phải trở về nước sau khi hoàn tất khóa học.

Ứng viên cần tìm hiểu thông tin trước khi du học

Một số lưu ý

Hãy lưu ý rằng luôn trung thực khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cần phải nhấn mạnh đến chất lượng đào tạo ở giáo dục Hàn Quốc bằng cách nói ngắn gọn về những điểm khác biệt, thế mạnh, chất lượng, môi trường giáo dục,…
Ngoài ra bạn cũng có thể gặp phải các câu hỏi về chứng minh tài chính.Và khi phỏng vấn xin visa, đại sứ quán thường sẽ kiểm tra thông tin mà bạn cung cấp trong buổi phỏng vấn có trùng khớp với thông tin đã ghi trên hồ sơ của bạn hay không. Nếu phát hiện sai lệch, họ sẽ cho rằng bạn không trung thực trong quá trình làm hồ sơ. Vì thế hãy chuẩn tâm lý và thông tin tài chính của gia đình thật kỹ càng nhé, cần tránh việc mất bình tĩnh mà cung cấp sai lệch thông tin.

Ứng viên cần hết sức trung thực khi phỏng vấn du học

Lời kết

Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản – Hàn Quốc, chúng tôi tự hào mang đến những giá trị xứng đáng với kì vọng của khách hàng. Hãy để công ty cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Việt – Nhật cùng bạn viết tiếp giấc mơ du học nhé !

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Việt – Nhật
Địa chỉ: 49 Nguyễn Khả Trạc  – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại: 0982 200 860
Email: vietnhatedu.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *