Trung Tâm

Trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc CTCP tư vấn du học và đào tạo Bình Minh

Trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc công ty cổ phần tư vấn du học và đào tạo Bình Minh – Giải pháp thông minh hàng đầu hiện nay cho những khó khăn bạn gặp phải khi có quá nhiều trung tâm tư vấn du học trôi nổi trên thị trường. Nếu vẫn chưa biết Trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc công ty cổ phần tư vấn du học và đào tạo Bình Minh như thế nào? Đến từ đâu? Vì sao được nhiều người tin tưởng đến thế? Thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Thông tin về trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc công ty cổ phần tư vấn du học và đào tạo Bình Minh

Trung tâm TVDS SUNRISECET
Thông tin về trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc công ty cổ phần tư vấn du học và đào tạo Bình Minh

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Phòng 1210, Tòa nhà HHB, Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

VPGD: Số 3 Lô 5 Phố Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 04 62536098

Hotline: 0975 096 379

Email: admin@sunrisecet.com

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Nhà nghỉ Quý Dương, Km 47+500, Quý Dương, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương

Email: nhatminhedu@gmail.com

Cơ sở 3:

Địa chỉ: 09/02/30/152 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chú ý: Thông tin về trung tâm chỉ mang tính chất tham khảo tạm thời vì trung tâm có thể thay đổi trụ sở bất cứ khi nào.

Giới thiệu về trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc công ty cổ phần tư vấn du học và đào tạo Bình Minh

Trung tam TVDS SUNRISECET
Giới thiệu về trung tâm TVDH SUNRISECET Thuộc công ty cổ phần tư vấn du học và đào tạo Bình Minh

Với kinh nghiệm trong khoảng hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, SUNRISECET tư tin là một trong TOP đầu những những trung tâm uy tín, chất lượng và luôn là cái tên trong đầu danh sách khi khách hàng có nhu cầu muốn du học.

Đội ngũ nhân viên tư vấn đã gắn bó rất lâu cùng trung tâm nên có thể nói họ đã rất dày dặn kinh nghiệm, luôn theo sát và hiểu được khách hàng của mình đang mong muốn điều gì? Điểm mạnh điểm yếu của họ ra sao? Từ đó dần đưa ra những lời tư vấn cũng như lộ trình phù hợp với từng khách hàng. Tạo cho khách hàng cảm giác thỏa mái khi làm việc cũng SUNRISECET.

Bên cạnh đó, SUNRISECET không những chỉ làm hài lòng khách hàng đến với trung tâm mà còn cả những đối tác cùng hợp tác với họ. Bằng chứng là trung tâm đã xuất sắc liên kết được gần 200 trường lớn nhỏ trên khắp thế giới trong một khoảng thời gian rất dài, tiêu biểu phải kể đến một vài quốc gia được coi là cái nôi của tri thức như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Canada,…

Tuy nhiên, hơn tất cả phải kể đến mức chi phí khi bạn đến với SUNRISECET vô cùng phải chăng, có thể nói đây là một trong những mức giá có sức cạnh tranh lớn với thị trường du học hiện nay. Trung tâm cũng hỗ trợ tối đã cho du học sinh của mình lấy được học bổng để bớt đi phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình. Thông tin mới thì luôn được trung cập nhật một cách nhanh nhất, thông báo kịp thời nhất đến với khách hàng.

Xem thêm: Công ty TNHH Cầu Xanh

Du học

Trung tam TVDS SUNRISECET
Du học

1. Du học Châu Âu

Đây có thể nói là điểm đến tuyệt vời mà bạn nhất định phải thử nếu như có điều kiện vì tại đây bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm với vô vàn những điều mới mẻ. Nơi đây chứa đựng một nền tri thức tiến bộ nhất trên thế giới cùng kho tàng văn hóa vô cùng văn minh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài quốc gia nằm tại Châu Âu đã liên kết với SUNRISECET như sau:

 • Du học Anh
 • Du học Phần Lan
 • Du học Hà Lan
 • Du học Bỉ
 • Du học Đức
 • Du học Ý
 • Du học Pháp

2. Du học Châu Mỹ

Đây là Châu Lục tuyệt vời và rất đáng để bạn đánh đổi tiền bạc, thời gian để đến đây trải nghiệm kho tàng tri thức mới mẻ, một nền văn minh hiện đại và tiến bộ, tiêu biểu như các quốc gia sau:

 • Du học Mỹ
 • Du học Canada

3. Du học Châu Úc

Châu Úc tuy được đáh giá là châu lục nhỏ những những gì nó cống hiến cho nền kho tàng tri thức thế giới thật đáng khâm phục, đặc biệt nổi bật hơn cả có lẽ là 2 quốc gia sau mà SUNRISECET đã cộng tác như sau:

 • Du học Úc
 • Du học Newzealand

4. Du học Châu Á

Hiện nay nhu cầu du học ở Châu Á ngày càng có nhưng bước chuyển mình khá lớn, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới, đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của những quốc gia sau:

 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Singapore
 • Du học Malaysia

Dịch Vụ

Trung tam TVDS SUNRISECET
Dịch Vụ

Bên cạnh nhưng dịch vụ có sẵn trong gói dịch vụ trọn gói thì trung tâm luôn có những dịch vụ khác như sau:

 • Tiếng anh: Đào tạo và dạy tiếng anh bằng những phương pháp cùng như lộ trình phù hợp với từng khách hàng, giúp khách hàng cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình
 • Dịch thuật: Đối với những hồ sơ và thủ tục thì luôn được công ty có dịch vụ dịch khi cần cho khách hàng.

Xem thêm: Cty CP TM Đầu tư và Giáo dục Đông Sơn (Dong Son Education JSC)

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mà Giải Pháp Du học Toàn diện tổng hợp được với hi vọng phần nào giúp bạn giảm bớt được những khó khăn khi tìm trung tâm để tư vấn du học. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hàng cùng chúng tôi. Hãy theo dõi để nhận được nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *