Trung Tâm

Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Việc lựa chọn một môi trường học tập và đào tạo tốt cho trẻ em là một trong những vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tiêu chí lựa chọn nhất định phải đề cập đến chất lượng đào tạo và dịch vụ tại môi trường đó như thế nào. Thấu hiểu được tâm tư phụ huynh về vấn đề này, Giải pháp du học toàn diện sẽ mang đến bạn những thông tin về một trung tâm nức tiếng TPHCM. Đó là Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức.

Thông tin chung về công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

 • Công ty: Công Ty Cổ phần – Dịch vụ – Giáo dục TRÍ ĐỨC
 • Đại diện pháp luật: Phan Ngọc Liêm
 • Ngày thành lập: 01/06/2005
 • Mã số thuế: 0303822792
 • Địa chỉ: Số 5 Thoại Ngọc Hầu (1333A số cũ), P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0283 860 1396
 • Email: duongdaynong@truongtriduc.edu.vn
 • Website: https://truongtriduc.edu.vn/
Thông tin chung về Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Lịch sử hình thành Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức được hình thành từ năm 2005. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, hiện nay công ty này đang có một vị thế khá vững chãi trong môi trường giáo dục. Dưới đây là tóm tắt quá trình phát triển của công ty uy tín này.

Lịch sử hình thành
 • 2005 – 2006: Vào ngày 23/05/2005 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo dục Trí Đức chính thức ra đời.
 • 2006 – 2007: Quyết định mở Trường Mầm Non Tư thục Trí Đức 1 tại số 02 đường C1, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Sau đó, vào ngày 20/03/2006 tiếp tục thành lập Trường THPT Dân lập Trí Đức.
 • 2007 – 2008: Trường THPT Dân lập Trí Đức quyết định tách ra thành 2 Cơ sở vì lượng học sinh quá đông đảo.
 • 2010 – 2011: Ngày 02/04/2010 quyết định đổi tên sang trường THCS-THPT Trí Đức. Sau đó thành lập trường THCS-THPT Cơ sở 3 vào ngày 26/05/2010. Vào ngày 22/09/2010, Cơ sở 2 được chuyển đổi để thành lập trường Mầm Non Trí Đức 2.
 • 2011 – 2012: Cơ sở Ngoại ngữ – Tin học – Bồi dưỡng Văn hóa Ngoài giờ bắt đầu hoạt động từ ngày 14/02/2008

Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức là một công ty hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó hoạt động chính nghiêng về mảng giáo dục. Dưới đây là những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty.

Lĩnh vực hoạt động

Về lĩnh vực giáo dục: Công ty Trí Đức hiện đang sở hữu hệ thống giáo dục uy tín và chất lượng. Hệ thống này bao gồm: Giáo dục Mầm Non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông; Đào tạo dạy nghề; Tin học & Ngoại ngữ; Tư vấn du học; Tư vấn giáo dục; Tư vấn tâm lý.

Về lĩnh vực dịch vụ: Công ty này mở ra những dịch vụ đặc biệt để phục vụ cho mảng chính là giáo dục. Những dịch vụ của công ty này gồm có: Dịch thuật; Xe đưa rước học sinh; vận tải hành khách; Dịch vụ giới thiệu việc làm; Dịch vụ nhà hàng và ăn uống; kinh doanh nhà nghỉ và du lịch; Dịch vụ tổ chức triển lãm; Kinh doanh văn phòng phẩm; Dịch vụ photocopy và đánh máy.

Về lĩnh vực du lịch: Công ty triển khai theo hai mảng là outbound và inbound. Công ty có dịch vụ đưa khách nước ngoài du lịch tour trong nước (inbound). Ngoài ra, công ty này cũng hỗ trợ đưa khách ra nước ngoài du lịch (outbound).

Mục tiêu và phương châm của Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Quyết tâm xây dựng và phát triển Công ty trở thành một hệ thống Giáo dục có chất lượng.  Luôn phát triển và hướng đến việc xây dựng mô hình giáo dục hiện đại. Luôn cung cấp phương pháp giáo dục tiên tiến cùng nhiều dịch vụ giáo dục chất lượng tốt phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển. 

Cong ty CP Dich vu Giao dục Tri Đuc
Mục tiêu và phương châm

Công ty phải luôn chú trọng đầu tư, phát triển nguồn nhân lực có kiến thức, có năng lực chuyên môn, có kỹ năng làm việc. Nhân viên và đội ngũ cán bộ phải có tâm huyết, luôn đoàn kết, gắn bó, làm việc vì danh dự, uy tín của đơn vị.  Làm việc vì chất lượng, hiệu quả học tập và rèn luyện nhân cách của học sinh.

Công ty hoạt động với sự tôn trọng và chấp hành luật pháp, hài hòa giữa lợi ích của người học với lợi ích của Công ty.

Đánh giá chung về Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Đây là công ty có mô hình Giáo dục hiện đại. Họ luôn phát triển công ty với mục đích đào tạo học sinh một cách toàn diện. Toàn diện ở đây chính là cả trí tuệ và nhân cách. Chương trình đào tạo luôn chú trọng phát triển năng khiếu để tạo động lực học tập và làm việc. Ngoài ra, công ty này luôn sẵn sàng hướng nghiệp cho học sinh và hình thành nhân cách trong tương lai cho học sinh.

Với phương châm muôn đời là dạy Trí và Đức, công ty quan tâm lễ phép, hiếu nghĩa và lòng nhân ái. Họ luôn dạy học sinh nếp sống nề nếp, sống văn minh. Sau các khóa học tại đây, học sinh rèn luyện được tính tự giác, chịu học, biết cách học và biết cách tư duy.

Đánh giá chung về Công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức

Các cơ sở của trung tâm triển khai dạy học hội nhập Quốc tế. Họ luôn đề ra các chương trình hướng học sinh đến việc biết giao dịch tiếng Anh. Ngoài ra, phát huy tin học – công nghệ để dạy học, làm việc và để giải trí cũng là một yếu tố giúp công ty phát triển bền vững. Học sinh được rèn luyện tác phong làm việc nhanh nhẹn, khẩn trương, chịu khó, quyết chí đạt thành tích cao.

Trên đây là những thông tin chung và đánh giá về công ty CP Dịch vụ Giáo dục Trí Đức. Hi vọng rằng những thông tin mà Giải pháp du học toàn diện mang đến cho bạn sẽ hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *