Trung Tâm

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen

Hiện nay, du học không còn là vấn đề gì đó quá lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam. Đó là cơ hội lớn, thời điểm vàng giúp họ có thể trải nghiệm một nền giáo dục và văn hóa hoàn toàn khác so với hiện tại. Chính vì vậy, nhu cầu đi du học hiện nay tăng lên một cách nhanh chóng, kéo theo đó là hàng loạt các công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học xuất hiện khiến cho nhiều phụ huynh và học sinh gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn một trung tâm phù hợp.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cùng đi tìm hiểu về công ty tư vấn du học uy tín và được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay – Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen.

Thông tin chung về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen

cong ty tnhh tu van du hoc quoc te hoa sen
Thông tin chung về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen

Địa chỉ: 296 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6686 1922

Hotline: 094 924 8788

Email: info@duhochoasen.com

Website: https://duhochoasen.com/

Giới thiệu về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen

cong ty tnhh tu van du hoc quoc te hoa sen
Giới thiệu về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen

Công ty quốc tế du học Hoa Sen được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ 10/10/2012 bởi một nhóm các bạn trẻ là các du học sinh đã nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản cùng nhau gây dựng và phát triển.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động thì công ty có cho mình một đội ngũ cán bộ và tư vấn viên đã nhiều năm tự mình trải nghiệm thực tế cùng với rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu, họ vô cùng nhiệt huyết, tận tình, chu đáo, rất biết cách để hiểu học viên của minh cần gì và muốn gì, từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn cho chương trình du học phù hợp nhất với từng học viên của mình.

Tính đến năm 2019, công ty hiện đang cộng tác với rất nhiều đơn vị là các trường học danh giá, có tiếng trên khắp nước Nhật Bản, được rất nhiều các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích như:  ISI Education GroupSchool Corporation Sakura International AcademyIGL GroupKamei GakuenNippon TrinitySoshi Educational GroupEhle Gakuen GroupKanai GakuenNissei GroupOno Education Research Laboratory Group… Vì thế học viên đến với du học quốc tế Hoa Sen không cần lo ngại bất cứ điều gì về trường học cũng như môi trường học tại đây.

Hơn thế nữa, công ty còn là cầu nối để kết nối rất nhiều du học sinh với các trung tâm việc làm dành cho học sinh tại Nhật Bản. Giúp các em du học sinh có được những công việc làm thêm ngoài giờ để có thể có những khoản thu nhập riêng phụ giúp cho gia đình và trang trải cuộc sống cho bản thân. Bên cạnh đó, tại đây sẽ có mức chi phí vô cùng phải chăng, thấp so với mặt bằng chung của thị trường nhưng chất lượng và độ uy tín lại vô cùng đảm bảo.

Dịch vụ Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen cung cấp

cong ty tnhh tu van du hoc quoc te hoa sen
Dịch vụ Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen cung cấp

#1 Du học Nhật Bản

 • Du học Nhật tự túc: Tại đây công ty cung cấp mọi thông tin về chi phí, học bổng và những hồ sơ cần thiết cho học viên của mình
 • Du học Nhật bậc THPT: Công ty update liên tục về mọi thông tin về chi phí cũng như mọi hồ sơ, thủ tục cần thiết cho học viên nắm bắt.
 • Cẩm nang du học Nhật: Tại đây sẽ chia sẻ cho bạn mọi kinh nghiệm cũng như bài học về những trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó cũng giúp cho học viên có thể hỏi tất cả những vấn đề liên quan đến du học và được đội ngũ của du học quốc tế Hoa Sen giải đáp một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất. Hơn thế nữa tại đây còn cung cấp cho bạn rất nhiều những công việc làm thêm với mức lương vô cùng hấp dẫn.

#2 Đào tạo tiếng Nhật

Công ty bên cạnh việc tư vấn những lộ trình, chương trình du học thì còn rất mạnh về mảng đào tạo tiếng Nhật cho học viên chuẩn bị xuất cảnh. Cam kết học viên có thể thành thạo tiếng Nhật chỉ trong thời gian ngắn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

#3 Dịch thuật tiếng Nhật

Công ty sẽ hỗ trợ học viên của mình dịch thuật những hồ sơ cần thiết sang tiếng nhật. Bên cạnh đó cũng có một vài dịch vụ khác nữa như dịch thuật sách, dịch thuật tài liệu sang tiếng Nhật.

Đối tác của du học quốc tế Hoa Sen

cong ty tnhh tu van du hoc quoc te hoa sen
Đối tác của du học quốc tế Hoa Sen

Công ty có rất nhiều đối tác lớn và uy tín trên khắp mọi miền của Nhật bản, tiêu biểu một vài đối tác như sau:

 • Học viên quốc tế Sakitama
 • Trường Nhật ngữ Nicchu
 • Trường Nhật ngữ Liberty odawara
 • Trường Nhật ngữ quốc tế (IJC)
 • Học viện ngoại ngữ Yamato
 • Học viện Nhật ngữ Asahi
 • Học viện quốc tế Osaka
 • Trường Nhật ngữ Unitas
 • Trường quốc tế Funabashi
 • Học viên ngôn ngữ quốc tế Fuji

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Giải Pháp Du Học Toàn Diện đã tổng hợp đầy đủ những thông tin về Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoa Sen – nơi được nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng tất cả là những thông tin có ích cho chặng đường tương lai phía trước của bạn. Hãy luôn theo dõi website nhé vì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin một cách thường xuyên và mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *