Trung Tâm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC

Du học là niềm mơ ước và là khát khao của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam ngày nay. Trong xu hướng hội nhập kinh tế thế giới, các nền văn hóa và giáo dục được giao thoa với nhau thì cánh cửa du học ngày càng rộng mở hơn. Từ đó nhu cầu ngày càng tăng kéo theo đó là rất nhiều trung tâm, công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học ngày tăng khiến cho nhiều bạn trẻ và nhiều bậc phụ huynh hoang mang không thể phân biệt được đâu mới là nơi thật sự uy tín, chất lượng.

Hiểu được điều đó, ngày hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện gửi tới bạn thông tin về một công ty đang được yêu thích nhất hiện nay – Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC.

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC là một thành viên của tổ chức IDEAS được xây dựng và đi vào hoạt động 12/07/2013 với tất cả hơn 20 thành viên. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, công ty đã thành công tuyển sinh gần 2000 du học sinh đến với nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z tất cả các khâu từ việc tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với từng học viên, xây dựng bài luận xin VISA, phỏng vấn VISA, hoàn tất thủ tục hồ sơ đến mua vé máy bay, đưa đón tại sân bay và giải đáp mọi thắc mắc của học viên ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Công ty sở hữu cho mình rất nhiều cán bộ, nhân viên và giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đã được công ty đào tạo bàn bản, đặc biệt là đã có nhiều năm học tập, sinh sống tại nước ngoài với vai trò là một du học sinh, vì thế họ hiểu được học viên của mình cần gì, mong muốn điều gì từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với từng học viên. Không những thế họ còn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính.

Cơ sở vậy chất của TSSAC cũng là điểm cộng so với nhiều trung tâm khác, bởi tại đây trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến tạo cho học viên cảm giác thỏa mái để làm việc và học tập. Không những thế tại đây còn có mức chi phí vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình Việt. Tuy nhiên về mặt chất lượng và độ đảm bảo thì luôn được Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, công ty còn có mối quan hệ chặt chẽ, liên kết được với rất nhiều trường học lớn nhỏ trên thế giới, giúp cho học viên có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn thông tin hoàn toàn chính thống một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó thì công ty cũng liên kết với rất nhiều trung tâm việc làm, hỗ trợ học viên có thẻ dễ dàng tìm kiếm một công việc làm thêm ngoài giờ với một nguồn thu nhập tương đối ổn định, thêm được một phần sinh hoạt phí, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bố mẹ.

Như vậy, có thể nói Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC sẽ là điểm đến hàng đầu, chất lượng và uy tín dành cho các bạn trẻ hiện nay.

cong ty co phan dich-vu dao tao va tu van du hoc tssac
Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC

Các đối tác tư vấn tuyển sinh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC có rất nhiều các đối tác tuyển sinh vô cùng danh giá và có tiếng trong lĩnh vực hiện nay, tiêu biểu như:

 • University of business and international studies: Đây là một trong số rất ít những ngôi trường có thể nói là có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực đào tạo ra các cử nhân kinh tế nhất trên thế giới. Với các chương trình theo chuẩn quốc tế, trường đã và đang đào tạo sinh viên của hơn 40 quốc gia lớn nhỏ khác nhau, là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ yêu thích kinh tế.
 • International business networking: Học viên quản lý giáo dục tọa lạc tại St Petersburg, Nga được coi là một trong những học viện vô cùng nổi tiếng với rất nhiều mảng chuyên môn hấp dấn như: MBA, EMBA, Mini-MBA, BSc, MSc, Phd, Bằng kép MBA Russian-Swiss, khóa ngắn hạn cho điều hành trong lĩnh vực kinh doanh , tài chính, kinh tế, hành chính công và pháp luật.
 • Học viện quản lý và luật Saint Petersburg: Học viện chuyên đào tạo các ngành chuyên môn như: Luật, quản lý, kinh tế, tài chính ngân hàng,… Trong suốt thời gian dài hoạt động, học viên đã nhận rất nhiều giải thưởng danh giá từ Liên Bang Nga
 • SSTC Institute Singapore: Đây là một trong những môi trường danh giá hàng đầu tại Singapore và là niềm mong ước của rất nhiều các bạn du học sinh muốn đến Singapore du học. Hiện nay trường đã mở rộng và đón nhận hàng nghìn sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
cong ty co phan dich-vu dao tao va tu van du hoc tssac
Các đối tác tư vấn tuyển sinh

Các chương trình Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC cung cấp

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC hiện nay đang cung cấp rất nhiều chương trình học hấp dẫn, tiêu biểu như:

Chương trình du học Singapore

 • Aeis
 • A – Level
 • Gce – O – Level
 • English Course
 • Cambridge Igcse

Chương trình MBA quốc tế

 • MBA Hoa Kì
 • MBA Thụy Sĩ
cong ty co phan dich-vu dao tao va tu van du hoc tssac
Các chương trình Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC cung cấp

Xem thêm:

Lời kết

Giải Pháp Du Học Toàn Diện đã tổng hợp và gửi tới bạn tất cả những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du học – TSSAC. Hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn trong tương lai. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 hoặc Email giaiphapduhoctoandien@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *