Trung Tâm

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu

Trong những năm qua, du học đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Đi du học không chỉ nhằm tìm kiếm tương lai rộng mở hơn mà còn giúp du học sinh trải nghiệm một môi trường sống mới, thử thách bản thân. Nếu bạn đang có ý định du học và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu. Nơi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về việc du học. Cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu kỹ càng qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu 

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu (GSE) được thành lập vào năm 2019 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với quy mô văn phòng lớn ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học một cách khách quan và đảm bảo về độ uy tín. Ngoài ra, các chương trình đào tạo tiếng Anh cho sinh viên cũng như những kỹ năng mềm được công ty cung cấp rất bài bản, khoa học giúp cho các bạn có nền tảng tốt nhất khi có ý định đi du học. Hiện nay, Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu có 2 trụ sở tại Hà Nội và TPHCM.

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu

Lý do các bạn học sinh – sinh viên nên chọn Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu

Trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, GSE đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật và nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác. 

  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chịu khó tìm tòi trong công việc giúp công ty ngày một đi lên.
  • Cung cấp tận tình các dịch vụ tư vấn du học khép kín, giúp khách hàng hiểu rõ từ A-Z.
  • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu, công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ các khóa học đào tạo Tiếng Anh.
  • Vì công ty có sự nỗ lực và không ngừng vươn lên trong công việc nên đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn từ các tập đoàn, từ đó giúp cho công ty có thêm uy tín đối với những khách hàng mới.
Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Một số lợi ích nổi bật mà công ty TNHH dịch vụ giáo dục toàn cầu mang lại

Cơ hội nhận học bổng được tăng cao

Các nước như Anh, Úc, Canada, Mỹ, Hà Lan… được chia ra nhiều loại học bổng khác nhau. Có thể là học bổng từ thành tích, dựa trên nhu cầu hoặc các chương trình học bổng của chính phủ. Tuy nhiên, mỗi loại học bổng đều có tiêu chí đánh giá riêng. Với những kinh nghiệm có được từ thực tế, Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu sẽ giúp bạn lựa chọn những mức học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ bạn viết bài luận, phỏng vấn hoặc chỉnh sửa CV. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng săn được mức học bổng phù hợp với mong muốn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Hồ sơ đi du học cần rất nhiều thủ tục và nhiều công đoạn như chọn trường, chọn ngành, nộp hồ sơ xin nhập học, chứng minh tài chính, nộp hồ sơ làm visa… Tất nhiên bạn vẫn có thể tự làm được nhưng tốn rất nhiều thời gian và có thể sẽ khiến hồ sơ của bạn không được trau chuốt. Thay vào đó, các tư vấn viên của công ty sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách nhanh chóng, giải quyết các thủ tục lằng nhằng mà ít tốn thời gian hơn.

Thông tin được cập nhật liên tục 

Từng năm sẽ có những mức học bổng và những khóa học khác nhau. Các trường cao đẳng, đại học thường sẽ có quan hệ hợp tác với các công ty tư vấn du học. Các trường thường là những đơn vị đầu tiên nắm được những thông tin cập nhật mới nhất về các khóa học. Bên cạnh đó, nhờ các công ty tư vấn du học mà các bậc phụ huynh cùng với học sinh, sinh viên có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết hay thậm chí có thể phỏng vấn để xin thư mời nhập học trực tiếp.

Quá trình học tập của học sinh, sinh viên ở nước ngoài được công ty theo dõi sát sao. Do đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu không chỉ hỗ trợ trong khâu hồ sơ mà còn đồng hành cùng các du học sinh khi các bạn sinh sống và học tập tại nước ngoài. Công ty còn chu đáo tổ chức các sự kiện để các bạn du học sinh có thể gặp gỡ, tiếp xúc với các cực du học sinh để chia sẻ những kinh nghiệm chân thật nhất về cuộc sống ở xứ người. 

Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Lời kết

Ngày nay liên kết giữa các nước trên thế giới có sự toàn cầu hóa nên việc các học sinh, sinh viên có xu hướng đi du học ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nhiều thị trường cung cấp dịch vụ du học cũng phát triển một cách nhanh chóng. Các dịch vụ tư vấn du học này mang lại những tiện ích giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu ngay khi có nhu cầu về vấn đề du học để được đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *