Trung Tâm

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Học Và Đào Tạo German-Link

Hiện nay, du học đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đi du học không chỉ mang lại nhiều cơ hội tốt mà còn giúp bản thân có những trải nghiệm mới mẻ. Nếu bạn muốn thử thách bản thân bằng cách đi du học đừng ngần ngại hãy tìm hiểu về Công ty TNHH Dịch vụ và Đào Tạo German-Link – nơi đây sẽ là nơi tư vấn đầy lý tưởng dành cho bạn. Cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Quá trình hình thành phát triển và xây dựng của Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo German-Link

Hiện nay không chỉ tiếng Anh mới mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội mà còn có rất nhiều thứ tiếng khác nhau là cầu nối để các bạn vươn xa hơn trong học tập và làm việc. Điển hình là tiếng Đức, thứ tiếng được coi là phổ biến ở Châu Âu với hơn 100 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ. Để biến ước mơ của các bạn học sinh, sinh viên thành hiện thực công ty German-Link có thể giúp các bạn có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ lẫn văn hóa ở quốc gia này bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Với mong muốn có thể giúp các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất về ngôn ngữ và văn hóa Đức. Công ty TNHH Dịch Vụ Du Học Và Đào Tạo German-Link ra đời vào tháng 6 năm 2014, trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, German-Link đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình để trở thành địa chỉ học tiếng Đức uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Công ty đã trở thành cầu nối vững chãi không thể thiếu đối với các bạn trẻ có ước mơ du học tại Đức.

Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo German-Link

Tầm nhìn Công ty TNHH Dịch Vụ Du Học Và Đào Tạo German-Link mang lại

German-Link luôn không ngừng huy động nguồn lực để củng cố vị thế hiện nay. Cùng với đó là phát triển Trung tâm trở thành đơn vị giảng dạy Tiếng Đức uy tín và đáng tin cậy nhất Việt Nam do chính tay người Việt sáng lập nhằm phục vụ những bạn trẻ có nhu cầu du học Đức một cách tốt nhất.

Hiện tại, German-Link có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chu đáo và quan tâm đến nhu cầu của học viên, từ đó biết cách truyền lửa và lan tỏa cảm hứng đến cho người học.

Trung tâm hướng đến trở thành đơn vị giảng dạy Tiếng Đức uy tín và đáng tin cậy nhất Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Học Và Đào Tạo German-Link 

German-Link với vai trò là chiếc chìa khóa để giúp các bạn học viên thành thạo tiếng Đức để đến với Châu Âu- nơi có nhiều cánh cửa đang rộng mở chào đón các bạn.

Không dừng lại ở đó, German-Link còn trang bị cho các bạn học viên những nền tảng kiến thức cần thiết nhất về văn hóa Đức, giúp các bạn phát triển năng lực giao tiếp và thích nghi với văn hóa Đức. Từ đó các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và nhanh chóng hòa nhập được với môi trường lạ.

Điều quan trọng nhất, German-Link cam kết sẽ giúp các học viên phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển kỹ năng mềm để các bạn làm hành trang cho con đường học tập, làm việc ở Đức. 

GERMAN-LINK hỗ trợ học viên phát triển toàn diện

5 giá trị cốt lõi chỉ có ở Công ty TNHH Dịch Vụ Du Học Và Đào Tạo German-Link 

  • Nhân: German-Link lấy con người làm mục tiêu phát triển, luôn tận tụy trong từng bước đi. Từ đó tạo nên uy tín và có được vị thế vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.
  • Tâm: German-Link là một tập thể luôn xây dựng đội ngũ nhân viên siêng năng, cần cù và đam mê với nghề. Luôn tận tâm chăm sóc từng khách hàng và tạo được lòng tin với đối tác.
  • Tín: Trung tâm tiếng Đức German Link là một đơn vị giáo dục uy tín đã được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam tin tưởng. Hơn nữa luôn giữ lời hứa với khách hàng và đối tác khiến họ rất hài lòng.
  • Chất: Chất lượng và dịch vụ tại German-Link có thể nói được nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam ưa chuộng và đánh giá cao.
  • Tiến: German-Link không ngừng học hỏi và cải tiến, có kinh nghiệm dày dặn hơn mang lại cho khách hàng và đối tác có những trải nghiệm tốt nhất.
GERMAN-LINK mang đến cho học viên nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

Lời kết

Vì Đức là quốc gia có nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo hàng đầu thế giới nên khi du học Đức các bạn có nhiều cơ hội hơn cho mình. Sinh viên quốc tế khi du học tại Đức được hưởng nhiều chính sách như miễn phí đi lại bằng phương tiện công cộng, miễn bảo hiểm y tế… Hơn nữa, cơ hội nghề nghiệp tại Đức cũng đang tăng cao từ đó giúp các bạn dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp hơn. Đặc biệt, Đức là đất nước giàu có, văn minh, hiện đại nên việc du học ở đây sẽ an toàn hơn. Các chính sách an sinh xã hội được bình ổn và quyền tự do, bình đẳng cũng được xem trọng hơn. Nếu các bạn có nhu cầu du học hãy cân nhắc đến Công ty TNHH Dịch Vụ Du Học Và Đào Tạo German-Link – nơi sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *