Trung Tâm

Review Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang

Bạn muốn đi du học,bạn nghĩ rằng du học sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà trường học và sách vở không thể bao giờ có thể có được. Tuy nhiên việc chuẩn bị đi du học khiến bạn cảm thấy khó khăn vì không biết nên bắt đầu từ đâu và cần phải làm những gì. Bài viết dưới đây là những dịch vụ thú vị có tại Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang mà bạn nên trải nghiệm và lựa chọn khi bắt đầu nghĩ đến việc chuẩn bị đi du học.

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang

Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang là công ty chuyên về dịch vụ tư vấn du học. Hiện nay Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang đang du học và là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, các trường cao đẳng, đại học và trung học tại Việt Nam liên kết với các trường trên khắp thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore… đáp ứng hầu hết nhu cầu mà du học của học sinh, sinh viên Việt Nam cần khi bắt đầu lựa chọn đi du học.

Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang tự hào với đội ngũ chuyên viên tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học. Công ty sẽ giúp biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực với các dịch vụ chuyên nghiệp. Mục tiêu của Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang là cung cấp một dịch vụ du học hoàn hảo và chất lượng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với nền giáo dục từ khắp nơi trên thế giới. Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0933.122.300
 • Điện thoại: 028 3517 4568 | 028 3517 4569
 • Email: info@duhocdangquang.com
 • Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điểm nổi bật của Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang

 • Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ như tìm trường học, ngành học, tìm học bổng, xin Visa, tìm nhà ở, việc làm thêm,… mang đến lượng thông tin lớn đầy đủ rõ ràng để cho sinh viên và phụ huynh có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân và định hướng tương lai.
 • Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada. Singapore…cung cấp chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập tốt và có nhiều ngành học hot hiện nay và trong tương lai để sinh viên và phụ huynh lựa chọn.
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang liên kết với nhiều trường trên thế giới
 • Giúp học viên tạo lập hồ sơ và làm bài luận tăng cao khả năng nhận được các học bổng giá trị của các trường được nhắm đến.Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang có mạng lưới hệ thống thông tin số lượng học bổng giá trị cao được kiểm định rõ ràng.
 • Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang cam kết đồng hành với du học sinh xuyên suốt quá trình học tập, làm việc và hỗ trợ việc thăm hỏi của gia đình du học sinh.
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang cam kết đồng hành với du học
 • Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang hỗ trợ đào tạo học tập ngôn ngữ, tìm hiểu văn hoá nơi sinh viên lựa chọn làm điểm đến du học với đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Với mục tiêu giúp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường sinh sống mới một cách nhanh nhất.
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang
Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang hỗ trợ đào tạo học tập ngôn ngữ, văn hoá.

Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang mang đến những trải nghiệm gì

 • Nhân viên nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề mà bạn thắc mắc. 
 • Thông tin rõ ràng, định hướng lộ trình trong tương lai cụ thể.
 • Mang đến nhiều sự lựa chọn về ngành học và trường học.
 • Cam kết lâu dài như việc hỗ trợ nhà ở, việc làm, bảo hiểm,…
 • Chi phí hợp lý rõ ràng không phụ phí và phí ẩn.

Xem thêm:

Lời kết 

Với những nội dung mà Giải Pháp Du Học cung cấp về Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang mong rằng quý phụ huynh và học sinh có thể đưa ra được những sự chọn đúng đắn trong việc chọn nơi gửi gắm tương lai. Việc đi du học ở môi trường nước ngoài mang sẽ mang đến cho những trải nghiệm tuyệt vời khác mà chương trình đào tạo trong nước không thể có được. Vậy bên mong rằng quý phụ huynh và học sinh có thể tự tin khi đưa ra quyết định đi du học và chọn lựa công ty tư vấn đúng đắn cho mình nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về các trung tâm tư vấn du học, mời các bạn tham khảo thêm tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *