Trung Tâm

Review Công ty TNHH một thành viên A.E&T tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Hiện nay du học được xem là một sự đầu tư cho tương lai đúng đắn. Thực tế cho thấy những người du học từ các nước khi trở về sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc với một mức lương cao dễ dàng hơn so với những người học tập trong nước. Bằng cấp nước ngoài luôn là một lợi thế trong tuyển dụng. Vì vậy, làm sao để đi du học và chọn được trung tâm uy tín là câu hỏi khó cho các bạn học sinh và phụ huynh khi quyết định chọn du học là định hướng trong tương lai. Dưới đây sẽ là những Review chân thực nhất về Công ty TNHH một thành viên A.E&T chuyên tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Cùng Giải Pháp Du Học theo dõi nhé!

Giới thiệu chung về Công ty TNHH một thành viên A.E&T

Công ty TNHH một thành viên A.E&T được thành lập ngày 24/07/2001, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ du học đến các nước trên thế giới: Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore.

Người đứng đầu Công ty là Cô NGUYỄN THỊ TUYẾT HỒNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và từng là:

– Nhân viên tư vấn tuyển sinh của trường ABC (Mỹ).

– Nhân viên Marketing.

– Đại diện cho các trường thuộc Campus Group (Úc).

Công ty TNHH một thành viên A.E&T
Công ty TNHH một thành viên A.E&T

Thành tựu tiêu biểu

Công ty TNHH một thành viên A.E&T tự hào là đối tác liên kết với các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới Nhờ quá trình chăm chỉ làm việc tận tình, chu đáo, trung thực từ thành lập đến nay Công ty TNHH một thành viên A.E&T đã thành công trong việc giúp cho học sinh, sinh viên nhận được học bổng và xin Visa du học gần như là tuyệt đối.Tự hàng với bốn năm liên tiếp từ năm 2003 đến năm 2006 công ty đã 2 lần được tổ chức Giáo dục Quốc tế Úc (AEI Việt Nam) thuộc lãnh sự quán Úc tại Việt Nam trao tặng danh hiệu “Công ty Tư vấn Du học vừa và nhỏ xuất sắc nhất khu vực phía nam” cấp trong tháng 9/2004 và tháng 9/2006.

Các dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty TNHH một thành viên A.E&T

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Tư vấn hoàn toàn miễn phí và đề xuất kế hoạch học tập, trường học, ngành học sao cho phù hợp với khả năng tài chính, học vấn của học sinh và  gia đình nhất.
Công ty TNHH một thành viên A.E&T
Đội ngũ chuyên viên tư vấn Công ty TNHH một thành viên A.E&T được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các loại hồ sơ sơ phỏng vấn xin visa, xin nhập học hay hồ sơ xin visa đầy đủ nhất.
 • Hỗ trợ sinh viên tiếp cận với các học bổng có giá trị cao nhằm hỗ trợ và  giảm bớt gánh nặng kinh tế của sinh viên trong quá trình học tập.
Công ty TNHH một thành viên A.E&T
Công ty TNHH một thành viên A.E&T hỗ trợ tìm học bổng.
 • Minh bạch tất cả các khoản chi phí để sinh viên và phụ huynh dễ dàng chuẩn bị kinh tế trong tương lai. Cam kết nói không với phí ẩn và phụ phí phát sinh.
 • Kết nối với các trường đại học, cao đẳng, học viện uy tín hàng đầu thế giới trong việc giảng dạy trên các nước như: Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore.
Công ty TNHH một thành viên A.E&T
Công ty TNHH một thành viên AE&T kết nối với các trường đào tạo hàng đầu.
 • Tận tình hỗ trợ các dịch vụ khác như hỗ trợ tìm nhà ở, chuyển tiền quốc tế, chuẩn bị các thủ tục cho người thân sang thăm hỏi sinh viên trong suốt quá trình du học.
 • Công ty TNHH một thành viên A.E&T sẽ  không chỉ đồng hành với các bạn du học sinh bước đầu nhập học mà sẽ luôn luôn đồng hành ngay cả sau khi các bạn bắt đầu cuộc sống ổn định ở nước ngoài. Công ty TNHH một thành viên A.E&T vẫn sẽ luôn giúp đỡ du học sinh mọi vấn đề trong cuộc sống tại nước ngoài và có mặt khi các bạn yêu cầu.

Cảm nhận các học viên sau khi được chuyên viên của Công ty TNHH một thành viên A.E&T tư vấn

 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH một thành viên A.E&T.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình đón tiếp.
 • Thông tin được đưa đến tay học viên và phụ huynh luôn luôn minh bạch rõ ràng. Nguồn thông tin được Công ty TNHH một thành viên A.E&T kiểm định khắc khe để nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Đa dạng sự lựa chọn ngành học, trường học cũng như đất nước du học.
 • Lộ trình phát triển rõ ràng, logic có nhiều cam kết trong tương lai.
 • Nhiều chương trình tri ân hỗ trợ cho học sinh, sinh viên và phụ huynh trong bước đầu lựa chọn du học.
 • Có những cam kết chắc chắn trong tương lai về việc học và việc làm. 
 • Giải quyết các thắc mắc từ nhỏ nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết 

Với những trải nghiệm và thông tin trên Giải Pháp Du Học có thể khẳng định Công ty TNHH một thành viên A.E&T quả thực là nơi tư vấn du học đảm bảo đầy đủ các tiêu chí mà các bạn đang cần như minh bạch rõ ràng, chi phí phù hợp và đa dạng sự lựa chọn. Hy vọng qua bài review này các bạn học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh có thể đưa ra những chọn lựa tốt nhất trong quyết định chọn nơi tư vấn du học uy tín để gửi gắm tương lai. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên cập nhật những bài viết hay và hữu ích khác trên website Giải Pháp Du Học tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *