Trung Tâm

Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang – Tư vấn du học uy tín

Hiện nay nhu cầu du học tại các quốc gia phát triển trên thế giới đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Cùng với ước mơ được trải nghiệm, mong muốn tiếp xúc với nền giáo dục phát triển mới và mở rộng cơ hội phát triển bản thân là sự ra đời của nhiều công ty tư vấn du học, khiến cho lĩnh vực du học trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Vì vậy làm sao để chọn được Công ty uy tín nhất là một câu hỏi khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh. Bài Review Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang dưới đây, Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này để giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất khi lựa chọn công ty du học.

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang tự hào là công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học, du lịch các nước trên thế giới. Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang là đại diện tuyển sinh của nhiều tổ chức Giáo dục Quốc tế, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các học viện uy tín tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore,… với hàng trăm các khóa học và chuyên ngành đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang
Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang

Địa chỉ

 • 29/29A, Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 38424250
 • Số Fax: (028) 62928586
 • info@tandangquang.com
 • www.tandangquang.com

Các lĩnh vực chính của Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang

Tư vấn du học

Phí tư vấn tại Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang là hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên tư vấn sẽ cung cho các bạn sinh viên và quý phụ huynh đầy đủ chính xác thông tin về các trường học top đầu và các các khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người. Nêu ra lộ trình du học rõ ràng, thông tin chính xác nhất về trường học, ngành học bạn lựa chọn. Tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất đối với điều kiện kinh tế mà bạn nhắm tới.

Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang
Trường liên kết với Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang

Hỗ trợ xin và gia hạn Visa

Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang tự hào với tỉ lệ đỗ Visa của các học viên cap. Chuyên viên sẽ tư vấn và hướng dẫn hồ sơ xin Visa sao cho phù hợp với mục đích di chuyển của bạn như xin Visa du học, công tác, thăm con đang du học, thăm nhân thân và gia hạn Visa.

Đại lý vé máy bay

Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng như giao vé tận nơi miễn phí, tư vấn miễn phí về giá vé và hành trình di chuyển, tuyến đường bay có lợi cho khách hàng nhất. Hỗ trợ đưa đón tại sân bay trong và ngoài nước.

Dịch thuật

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ, tài liệu về du học, xuất nhập cảnh… từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại nhanh, chính xác và hiệu quả nhất khi giao đến tay khách hàng.

Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang
Học viên được đào tạo tại Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang

Các dịch vụ khác của Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang

 • Hỗ trợ tìm học bổng giá trị cao của trường mà học sinh, sinh viên nhắm đến.
 • Hỗ trợ gia hạn Visa cho du học sinh khi trở về Việt Nam.
 • Xin thư chấp nhận học cho du học sinh và săn học bổng.
 • Tư vấn các gói bảo hiểm du học phù hợp với điều kiện kinh tế nhằm bảo vệ lợi ích của du học sinh.
 • Sắp xếp chỗ ở và việc làm thêm theo nhu cầu cho học viên trước khi bạn nhập học.
 • Hướng dẫn câu hỏi phỏng vấn tại các nước cho du học sinh.
 • Tư vấn dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho gia đình.
 • Đồng hành, theo dõi và hỗ trợ cuộc sống của du học sinh trong suốt quá trình đi du học.
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay trong và ngoài nước.
 • Hỗ trợ du học sinh thay đổi ngành học, trường học theo nhu cầu.
 • Hướng dẫn khám sức khỏe trước và sau khi nhập học cho du học sinh.
Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang
Công ty Cổ Phần du học Tân Đăng Quang

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Từ những nội dung trên mà Giải Pháp Du học chia sẻ, Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang có thể nói là nơi cung cấp đầy đủ nhất các dịch vụ cần thiết cho du học sinh khi bắt đầu có ý định đi du học và đang trong quá trình du học. Mong rằng quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn nơi gửi gắm giấc mơ du học. Qua bài Review nếu bạn còn thắc mắc về chất lượng,  cách thức hoạt động, quy trình tư vấn hay chi phí… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn những vấn đề bạn còn thắc mắc về Công ty Cổ Phần Du Học Tân Đăng Quang một cách nhanh chóng nhất qua hotline 038.409.8339 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về các trung tâm tư vấn du học, mời các bạn tham khảo thêm tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *