Trung Tâm

Công ty TNHH Nối kết Giáo dục – Edulinks

Hiện nay, nhu cầu giáo dục và các dịch vụ liên quan luôn được quan tâm hàng đầu. Muốn có sự phát triển bền vững thì yêu cầu chất lượng giáo dục phải thật chắc. Vì thế, nhiều công ty đầu tư vào giáo dục ra đời. Trong bài viết này Giải pháp du học toàn diện sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về Công ty TNHH Nối kết Giáo dục.

Thông tin chung về công ty Công ty TNHH Nối kết Giáo dục

Thông tin công ty TNHH nối kết giáo dục Edulinks

Giới thiệu về công ty TNHH Nối kết Giáo dục

Edulinks hiện đang là đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Edulinks có lịch sử phát triển lâu dài đã thực hiện hóa giấc mơ du học cho hàng ngàn học sinh và sinh viên Việt Nam du học tại nhiều nước trên thế giới. 

Tỷ lệ hỗ khách hàng xin được visa thành công hơn 98%, giúp các bạn trẻ đạt những bước đi đầu tiên trên con đường du học.

Công ty TNHH Nối kết Giáo dục có những kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng về hệ thống giáo dục của nhiều nước, đem lại cho khách hàng những thông tin thiết thực và hiệu quả.

Giới thiệu Edulinks

Edulinks hiện là đại diện của nhiều ngôi trường Đại học trên thế giới ở các quốc gia  Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Ireland, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia…

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tận tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Trong quá trình làm việc với khách hàng luôn giữ thái độ nhiệt tình.

Hỗ trợ sinh viên thực hiện các thủ tục hoàn thiện kế hoạch du học như đặt vé máy bay, tìm nhà ở, các thủ tục đăng ký tài khoản sinh viên, tài khoản ngân hàng… từ khi bắt đầu đi du học đến cả suốt quá trình học tập.

Mục tiêu và sứ mệnh 

Công ty TNHH Nối kết Giáo dục ra đời với phương châm “Đầu tư cho giáo dục – đầu tư cho tương lai bền vững”. Trong 10 năm trở lại đây, cùng với làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài vào Việt Nam, nền kinh tế và xã hội đã có những bước phát triển nhất định. 

Tuy nhiên, để hòa nhập và phát triển được dựa theo điều kiện từ phía các nhà đầu tư cũng như để đáp ứng được yêu cầu công việc thì là một điều không hề dễ dàng. Trong nền kinh tế thị trường, các công ty cần phải đầu tư và phát triển nguồn nhân lực tối đa theo hướng đào tạo hội nhập quốc tế. 

Mục tiêu và sứ mệnh Edulinks

Nhận thấy được mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh trong việc tiếp cận nền giáo dục phát triển tại các nước tiên tiến trên thế giới. Công ty TNHH Nối kết giáo dục cũng muốn tạo điều kiện phát triển toàn diện bản thân cả về trình độ chuyên môn lẫn các kỹ năng sống cho học sinh và sinh viên. Nhằm giúp đỡ họ đạt được nhiều ưu thế trong công việc, thu nhập và thăng tiến trong sự nghiệp.

Thấu hiểu được mối quan tâm hàng đầu và là xu hướng lựa chọn mới trong nền giáo dục hiện nay nên trung tâm du học Edulinks ra đời. Sứ mệnh “Nối kết thông tin giáo dục toàn cầu” là cầu nối giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục chuyên nghiệp. Nền giáo dục này thường thuộc các nước trên thế giới có các phương tiện học tập và kỹ thuật hiện đại. 

Đánh giá Công ty TNHH Nối kết Giáo dục

Edulinks luôn hướng đến lợi ích dành cho sinh viên Việt Nam. Phát triển công ty nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên với chi phí tiết kiệm. Trung tâm luôn nỗ lực và hỗ trợ giúp các bạn sinh viên tìm kiếm các cơ hội học bổng du học (bán phần và toàn phần).

Một số quốc gia mà trung tâm này hỗ trợ  tìm kiếm như  Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Hà Lan, Pháp, Thụy Sĩ, New Zealand, Anh Quốc, Singapore, Malaysia,…  Công  ty TNHH Nối kết Giáo dục là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Trong 10 năm qua, Edulinks đã hướng dẫn và hỗ trợ  hàng ngàn học sinh sang du học tại các nước tiên tiến và phát triển như  Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia. 

Đánh giá Công ty TNHH Nối kết Giáo dục

Ban giám đốc của hệ thống Edulinks từng là những cựu du học sinh trước đó. Ngoài ra, tất cả những đối tác của Edulinks đều là các trường có uy tín trên thế giới. Hằng năm, các chuyên viên tư vấn Edulinks sẽ được tham gia những khóa huấn luyện thực tế ở nước ngoài và tham gia vào môi trường sống học tập như du học sinh. 

Edulinks luôn tự hào là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp, bằng những kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài. Edulinks cam kết sẽ tư vấn cho học sinh những hành trang cần thiết trước lúc du học nhằm phát huy tối đa năng lực học tập của họ.

Như vậy, Giải pháp du học toàn diện đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về Công ty TNHH Nối kết Giáo dục. Hi vọng bạn sẽ được hỗ trợ hết mình trong quá trình tìm hiểu du học để có thể đạt được những bước thành công đầu tiên trên con đường mình đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *