Trung Tâm

[TOP 5] Trung tâm tư vấn du học “chất lượng & rẻ” nhất tại Hà Nội

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu về học tập và trải nghiệm mới cũng từ đó mà đi lên. Đây chính là thời điểm vàng, là cơ hội lớn để các bạn trẻ tiếp cận gần hơn với thế giới. Tuy nhiên hiện nay công ty và trung tâm tư vấn du học mọc lên hàng loạt gây cho họ bước đầu khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp với bản thân.

Đừng lo lắng! Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về TOP 5 trung tâm tư vấn du học “chât lượng & rẻ” nhất tại Hà Nội hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Trung tâm TVDH HATA Quốc tế Việt Nam thuộc công ty cổ phần HATA Việt Nam

top 5 trung tam tu van du hoc chat luong & re nhat tai HN
Trung tâm TVDH HATA Quốc tế Việt Nam thuộc công ty cổ phần HATA Việt Nam

Đây được coi là một trong những trung tâm đứng đầu trong việc tư vấn du học tại Việt Nam hiện nay. Nơi đây cũng được đánh giá rất cao trong việc tư vấn các trường đại học trên hầu hết thế giới với chương trình học tập, kinh phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng đến với họ. Không những thế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ rất chi tiết và vô cùng đầy đủ cho khách hàng từ tất cả các khâu từ chuẩn bị thủ tục, xuất cảnh và cả những vấn đề sau khi kết thúc hợp đồng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8/12, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: luongha.hatavn@gmail.com

SĐT: 0437939399

Website: http://hatavn.com/

2. Trung tâm TVDV ASIA Trang Ngân thuộc công ty TNHH thương mai và dịch vụ ASIA Trang Ngân

top 5 trung tam tu van du hoc chat luong & re nhat tai HN
Trung tâm TVDV ASIA Trang Ngân thuộc công ty TNHH thương mai và dịch vụ ASIA Trang Ngân

Nhận thấy Nhật Bản hiện đang rất phát triển về vấn đề giáo dục trong khu vực nên ASIA Trang Ngân chủ yếu đánh mạnh vào thị trường này. Theo phản hồi của rất nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ tại đây đánh giá thì đây là một trong những trung tâm nên đến nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi nơi đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những thông tin nhanh, chính xác và đầy đủ nhất về các vấn đề du học tại Nhật Bản. Trung tâm với đội ngũ tư vấn viên tận tình chu đáo từ hỗ bạn từ A-Z. Đặc biệt hơn cả là mức chi phí vô cùng phải chăng, giảm bớt rất nhiều gánh nặng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn Cổ điển A, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: asiatrangngan@gmail.com

SĐT: +84 4 6680 4569

Website: http://asiatrangngan.vn/

3. Trung tâm TVDH K-Wings thuộc Công ty TNHH K-Wings

top 5 trung tam tu van du hoc chat luong & re nhat tai HN
Trung tâm TVDH K-Wings thuộc Công ty TNHH K-Wings

Đây là một trung tâm sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thỏa mái, chất lượng với mức chi phí không có ở nơi đâu. Tại đây là cầu nối của rất nhiều trường đại học danh giá trên thế giới đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Cập nhật về học bổng hay những thay đổi về những chính sách đối với du học sinh một cách vô cùng nhanh chóng và kịp thời. Hỗ trợ khách hàng vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh đó, trong quá trình học ngoại ngữ ở trung tâm thì bạn sẽ được co xát ngay với người bản xứ, điều đó vô hình chung sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc không bị bất đồng ngôn ngữ, khó khăn giao tiếp khi mới sang nước bạn để học tập.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Email: kdreams2916@gmail.com

SĐT: 01638074360 / 01632517427

4. Trung tâm TVDH Quốc tế JTC thuộc Công ty cổ phần hợp tác thương mại quốc tế JTC

top 5 trung tam tu van du hoc chat luong & re nhat tai HN
Trung tâm TVDH Quốc tế JTC thuộc Công ty cổ phần hợp tác thương mại quốc tế JTC

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc tư vấn du học, liên kết với hơn 300 trường trung học, đại học trên thế giới đặc biệt là Nhật Bản. Mọi công tác dành cho sự trải nghiệm của khách hàng đều vô cùng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Giúp du học sinh những bước chuẩn bị tốt nhất từ hồ sơ, ngoại ngữ, kiến thức về văn hóa và rất nhiều những dịch vụ chất lượng khác. Luôn lắng nghe và hiểu được khách hàng của mình muốn gì và đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhanh chóng. Tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng nếu chọn nơi đây làm điểm đến.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Liền kề 8-17 khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Email: huynguyen1948@gmail.com

SĐT: 0982261216

Website: http://www.duhocnhatbanjtc.com/

5. Trung tâm TVDH Yamazakura thuộc Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Yamazakura

top 5 trung tam tu van du hoc chat luong & re nhat tai HN
Trung tâm TVDH Yamazakura thuộc Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Yamazakura

Tại đây cung cấp cho bạn nhiều chương trình vô cùng đặc biệt như sau: Không cần phải biết và thành thạo tiếng anh khi đi du học hoặc lao động tại Canada, giúp bạn có thể định cư theo diện lao động trung cấp,… Tất cả chỉ với mức chi phí phải chăng mà chỉ có tại Yamazakura. Luôn update nhanh chóng những thông tin mới nhất về các suất học bổng và hỗ trợ chu đáo và vô cùng nhiệt tình để bạn có thể lấy được học bổng, từ đó giảm bớt đi phần nào chi phí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: X2-C7 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Email: yamazakura.vn@gmail.com

SĐT: 098 241 75 22

Website: http://tiso.edu.vn/

Mời bạn xem thêm:

Kết luận

Trên đây là thông tin về TOP 5 trung tâm tư vấn du học “chất lượng & rẻ” nhất tại HNGiải Pháp Du Học tổng hợp được. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn cho mình một trung tâm du học. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *