Trung Tâm

Công ty Du học INDEC – Tư vấn du học uy tín

Một trong số những công ty du học đang HOT và được nhiều các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam yêu thích đó chính là – Công ty Du học INDEC. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người đang hoang mang không biết những nguồn thông tin mình tiếp cận được có thật sự đúng và chính thống không hay chỉ là những mẩu tin quảng cáo sai sự thật.

Hiểu được điều đó, ngay bây giờ, Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn những thông tin về Công ty Du học INDEC một cách nhanh và chính xác nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nên chọn Công ty Du học INDEC?

Cong Ty Du Hoc Indec
Tại sao nên chọn Công ty Du học INDEC?

Công ty Du học INDEC đã đi vào hoạt động từ năm 2012, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm thì công ty đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ trong ngành. Đặc biệt hơn cả có lẽ là sự tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối từ phía đối tác cũng như khách hàng.

Công ty thường tư vấn du học tại rất nhiều nước trên thế giới, đó đều là những nền giáo dục được đánh giá TOP đầu hiện nay, được số đông những bạn trẻ tại Việt Nam hiện nay yêu thích và mong muốn được trải nghiệm trong môi trường đó, tiêu biểu như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Ý, Ba Lan,…

Công ty cũng hỗ trợ được rất nhiều học viên của mình có thể thành công lấy được học bổng, một trong những con số thống kê đầy ấn tượng như sau: Công ty đã trao tặng thành công cho học viên của mình 460 tỷ VNĐ tiền học bổng, khi đến với INDEC thì 99% trong số những học viên đều thành công lấy được học bổng với giá trị khác nhau, giá trị giao động chủ yếu trong khoảng 50%.

Công ty cam kết sẽ hỗ trợ học viên 100% lấy được VISA du học thành công chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. 98% trong tổng số hồ sơ thành công lấy được VISA thăm thân, du lịch hoặc công tác.

Hiện nay, Công ty Du học INDEC rất tự hào khi đang là đối tác chiến lược toàn diện của hơn 1000 trường học lớn nhỏ trên thế giới, đó đều là những trường đại học lớn, tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Điều đặc biệt là INDEC hiện nay đang là đơn vị tư vấn du học nhận được sự tin tưởng đặc biệt của rất nhiều trường đại học TOP đầu tại Việt Nam như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương, Đại học quốc gia Hà Nội,…

Cập nhật những thông tin về những suất học bổng về hơn 100 trường học lớn nhỏ trên toàn thế giới từ những nguồn chính thống, chính xác và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ tư vấn viên có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, đã được đào tạo một cách bài bản cùng với những chia sẻ của khách hàng thì họ sẽ phân tích, nắm bắt được ưu và nhược điểm của các bạn học viên từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất từ việc chọn ngành, chọn trường với từng khách hàng của mình.

Tin tức về các trường học nước ngoài, những thay đổi của chính sách dành cho du học sinh thì luôn được công ty cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng không có bất cứ vấn đề gì xảy ra với khách hàng của mình.

Quy trình tư vấn du học trọn gói của Công ty Du học INDEC

Cong Ty Du Hoc Indec
Quy trình tư vấn du học trọn gói của Công ty Du học INDEC

Công ty hiện đang cung cấp trọn gói các dịch vụ phục vụ khách hàng từ A – Z từ tất cả những khâu đơn giản nhất. Đó là quy trình chuẩn giúp cho hàng ngàn học viên đã thành công lấy được VISA để đi du học. Quy trình bao gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Học viên và công ty sẽ liên hệ, trao đổi với nhau để tư vấn, từ đây nhân viên có thể hiểu được tâm lý, sở thích ưu và nhược điểm của học viên để đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất
 • Bước 2: Công ty hỗ trợ học viên tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp nhất với từng học viên dựa trên những gì phân tích được từ bước 1
 • Bước 3: Xin thư mời và học bổng
 • Bước 4: Hỗ trợ tư vấn xin VISA
 • Bước 5: Tư vấn học biên làm thủ tục trước khi xuất cảnh, mua vé máy bay, hỗ trợ đưa đón học viên tại sân bay
 • Bước 6: Hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ hậu du học

Chương trình du học do Công ty Du học INDEC cung cấp

Cong Ty Du Hoc Indec
Chương trình du học do Công ty Du học INDEC cung cấp

Công ty cung cấp rất nhiều chương trình về ngành, trường học, học phí và lộ trình phát triển phù hợp cho từng học viên, phù hợp với từng điều kiện kinh tế của gia đình, các chương trình do công ty cung cấp như sau:

 • Tư vấn chương trình du học Mỹ
 • Tư vấn chương trình du học Anh
 • Tư vấn chương trình du học Canada
 • Tư vấn chương trình du học Ba Lan
 • Tư vấn chương trình du học Italy

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Công ty Du học INDEC mà đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp được một cách nhanh và chính xác nhất để gửi đến quý độc giả. Qua những thông tin đó hy vọng quý độc giả sẽ cảm thấy hài lòng và đặc biệt sẽ giúp ích được cho quý vị trong chặng đường tương lai phía trước. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 hoặc email giaiphapduhoctoandien@gmail.com để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *