Trung Tâm

Trung tâm TVDH ATP – Công ty CP phát triển nhân lực và hợp tác Quốc Tế ATP

Bạn đang muốn du học mà chẳng chọn được một trung tâm uy tín? Đó là những khó khăn, nỗi băn khoăn và trăn trở của nhiều bạn khi bắt đầu tìm hiểu về con đường du học. Hiểu được điều đó, ngay hôm nay Giải Pháp du học toàn diện sẽ review trung tâm TVDH ATP thuộc: Công ty cổ phần phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế ATP – Một trong những trung tâm chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thông tin về trung tâm TVDH ATP thuộc Công ty cổ phần phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế ATP

trung tam TVDH ATP
Thông tin về trung tâm TVDH thuộc Công ty cổ phần phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế ATP

Hiện công ty đang mở rộng khắp cả nước cho khách ở tỉnh khác không phí thêm thời gian cũng như chi phí đi lại. Đúng tiến độ phát triển thì công ty đang có 3 chi nhánh tại 3 tỉnh khác nhau như:

Văn phòng tại Huế: 

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:

Văn phòng tại Nghệ An:

 • Địa chỉ: 247 Lê Duẩn, TP Vinh (Tầng 2 – TTGDTX – Hướng Nghiệp Nghệ An)
 • SĐT : 0238.899.3339 – 094.654.3339
 • Email : atp.nghean@gmail.com

Giới thiệu về trung tâm TVDH ATP thuộc Công ty cổ phần phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế ATP

trung tam TVDH ATP
Giới thiệu về trung tâm TVDH ATP

Trung tâm luôn cung cấp những dịch vụ TVDH đến với các nước nói và sử dụng Tiếng Anh, Nhật Bản và Hản Quốc. ATP luôn lắng nghe những mong muốn, mục tiêu và hiểu được khách hàng của mình, cùng với đó là sự tìm hiểu cụ thể đến những thông tin chi tiết về rất nhiều khía cạnh như: Điều kiện tài chính, quá trình học tập,… Từ đó đưa ra lộ trình và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng của mình

Trung tâm có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vô cùng nhiệt huyết, tận tâm và luôn luôn cố gắng hết mình với công việc. Họ tham gia nhiều khóa đạo tạo chuyên môn chuyên sâu và được cấp rất nhiều chứng chỉ có giá trị trong nghề. Trong nhiều năm qua, họ đã gây dựng được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Đó là thành công lớn của nơi đây khi khách hàng dành cho họ nhiều sự an tâm và tin tưởng. Họ gần như đã biến những giấc mơ du học từ không thể thành có thể, từ xa xôi trở nên thật dễ dàng.

Nhiều khách hàng đã thành công khi kí được VISA, đạt được nhiều thành công trong suốt quá trình tham gia nghiên cứu và học tập tại nước bạn và tạo đường tiền đề vững chắc trên con đường thành công của bản thân. Đây chẳng những là thành công, niềm vui mừng đối với du học sinh, những khách hàng của ATP mà còn là niềm tự hào của trung tâm.

Xem thêm: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KÊNH DU HỌC THUỘC CÔNG TY TNHH EGP PLUS

Tại sao nên chọn ATP

trung tam TVDH ATP
Tại sao nên chọn ATP?

Bên cạnh nhiều điều trung tâm cam kết sẽ thực hiện trong suốt quá trình hợp đồng và ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc thì khách hàng của ATP luôn được hường những quyền lợi vô cùng hấp dẫn và nhất định không thể bỏ qua như sau:

 • Đối với từng khách hàng riêng biệt thì trung tâm luôn tìm ra những sự tư vấn tối ưu nhất cho họ về một môi trường du học hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ xin nhiều suốt học bổng cho khách hàng, giảm bớt được khá nhiều gánh nặng về kinh tế.
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cũng như nhiều giấy tờ cần thiết cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó là nhiều dịch vụ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng của mình như: Luyện thi IELTS hay N5 để có thể du học, dạy tiếng Anh giao tiếp cho khách hàng, luyện phỏng vấn xin Visa với Đại Sứ Quán các nước và nhiều dịch vụ liên quan khác vô cùng cần thiết và tiện ích.

Xem thêm: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ DU LỊCH SUNMOON

Dịch vụ chăm sóc toàn diện

trung tam TVDH ATP
Dịch vụ chăm sóc toàn diện

Trung tâm cung cấp cho bạn rất nhiều những dịch vụ mà hầu hết nhiều trung tâm cạnh tranh chưa triển khai được như sau:

 • Đinh hướng du học: Tư vấn con đường theo sở thíc, mục tiêu và chi phí cho khách hàng
 • Con du học – bố mẹ cùng bay: Trung tâm hỗ trợ mua vé máy bay và làm hồ sơ thủ tục cho bố mẹ nếu phụ huynh có nhu cầu thăm con em mình
 • Chăm sóc sau khi nhận VISA: Sau khi nhận VISA thì trung tâm vẫn luôn có trách nhiệm cao hướng dẫn khách hàng các bước tiếp theo.

Lựa chọn điểm đến của bạn

trung tam TVDH ATP
Lựa chọn điểm đến của bạn

Đến với ATP bạn sẽ được lựa chọn vô cùng đa dạng với nhiều quốc gia trên thế giới. Đó điều là những nền giáo dục phát triển và chất nhất hiện nay. Tiêu biểu như:

 • Du học Úc
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc

Xem thêm: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BÌNH MINH

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin mà Giải pháp du học toàn diện tìm hiểu được. Hy vọng qua những gì bài viết đề cập đến thì trung tâm TVDH ATP thuộC Công ty cổ phần phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế ATP sẽ là sự lựa chọn hàng đầu một điểm đến đầu tiên an toàn và chất lượng của bạn. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cũng chúng tôi! Nhớ theo dõi để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *