Trung Tâm

Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam

Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam đang là một trong số những cái tên HOT nhất hiện nay trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện có nhiều người đang hoang mang không biết những gì mình thấy được có thật sự đúng hay chỉ là mọi người đang muốn chạy theo số đông.

Đừng lo lắng, ngay bây giờ, Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cùng bạn tháo gỡ mọi thắc mắc về Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam. Cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên chọn Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam?

Cong Ty Tu Van Du Hoc Quoc Te EIB Viet Nam
Vì sao nên chọn Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam?

Tính đến nay Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam và đạt được rất nhiều những thành công đáng ngưỡng mộ trong thị trường. Đặc biệt phải kể đến là sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các bạn trẻ và phụ huynh học viên khi đến với EBI.

Công ty hiện đang có 2 trụ sở được đặt tại Việt Nam và Mỹ, phù hợp cho học viên trong quá trình trao đổi giữa học viên và trung tâm dù ở đâu đi chăng nữa. Với mức chi phí có phần thấp hơn so với thị trường hiện nay tuy nhiên độ uy tín và chất lượng lại đạt ở mức rất cao và luôn luôn được đảm bảo một cách tối đa.

Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, họ đều là những người rất am hiểu với môi trường học tập quốc tế, với trình độ chuyên môn đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Họ rất biết cách để nắm bắt được tâm lý học viên, từ đó dễ dàng trò chuyện, hiểu được tính cách, sở thích, ưu và nhược điểm của từng học viên để đưa ra một lộ trình tư vấn du học phù hợp nhất.

Công ty sẽ hỗ trợ học viên từ A – Z, đó đều là những dịch vụ hoàn hảo để phục vụ cho khách hàng.Từ hỗ trợ bạn chuẩn bị tất cả các thủ tục hồ sơ, tư vấn việc chọn ngành, chọn trường đến hỗ trợ học viên thành công đỗ và lấy được VISA, mua vé máy bay, đưa đón tại sân bay,…

Công ty có rất nhiều đối tác chiến lược toàn diện là những trường học uy tín, chất lượng và đã được kiểm định với rất nhiều ngành nghề và chương trình đa dạng cho khách hàng, học viên lựa chọn. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng phát triển và mở rộng thị trường, là cầu nối tuyệt vời giữa học viên Việt Nam và nhiều trường học trên toàn thế giới. Mọi thông tin mới và chính xác nhất về du học luôn được công ty cập nhất thường xuyên và liên tục như các chính sách đổi mới đối với những du học sinh, thông về các suất học bổng,…

Dịch vụ tư vấn du học của Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam

Cong Ty Tu Van Du Hoc Quoc Te EIB Viet Nam
Dịch vụ tư vấn du học của Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam

Công ty hiện đang tư vấn rất nhiều chương trình, ngành và trường học để học viên có thể có nhiều sự lựa chọn cho môi trường mình yêu thích nhất. Mọi dịch vụ tư vấn đều được công ty vô cùng chỉnh chu, mang đến cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất. Cung cấp tất cả những thông tin một cách nhanh và chính xác nhất được cập nhật từ những nguồn chính thống.

Nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với EBI. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ đào tạo ngoại ngữ giúp học viên thành thạo ngoại ngữ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bằng những phương pháp học đặc biệt, mới lạ với một mức chi phí vô cùng hợp lý cho các bạn học viên.

Thông tin về các suất học bổng dành cho học viên cũng được công ty cập nhật thường xuyên, liên tục. Không bỏ qua bất kì cơ hội, thời cơ nào dành cho học viên của mình.

Công ty cung cấp những dịch vụ tư vấn cho những chương trình du học sau:

  • Chương trình du học Canada
  • Chương trình du học Đức
  • Chương trình du học Mỹ

Các đối tác của Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam

Cong Ty Tu Van Du Hoc Quoc Te EIB Viet Nam
Các đối tác của Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam

Công ty hiện nay đang là đối tác toàn diện của rất nhiều trường học danh giá trên toàn thế giới. Đó cũng là thời cơ để các bạn học viên của công ty có được những cơ hội thật sự tốt. Tiếp cận được với môi trường học vấn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay. Dưới đây Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin cập nhật danh sách những đối tác của công ty như sau:

  • Trường đại học Toronto, một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Canada
  • Trường đại học UBC, ngôi trường tại Canada
  • Trường đại học McGill Montreal, Canada
  • Trường đại học Heidelberg, Đức
  • Trường đại học tổng hợp Munich, Đức
  • Trường trung học nội trú cơ đốc giáo Auburn Adventist Academy

Xem thêm:

Lời kết

Toàn bộ những thông tin về Công Ty Tư Vấn Du Học – Giáo Dục Quốc Tế EBI VietNam đã được đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp từ những nguồn chính thống và gửi tới quý độc giả một cách nhanh và chính xác nhất. Hy vọng đó là những thông tin giúp ích được cho bạn trong chặng đường sắp tới. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Giải Pháp Du Học Toàn Diện theo số điện thoại 038.409.8339 và email giaiphapduhoctoandien@gmail.com để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *