Trung Tâm

[Top 4] Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Thủ Đức chất lượng – Đáng tin cậy

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm và gửi câu hỏi cho Giải Pháp Du Học Toàn Diện về việc muốn tìm hiểu thông tin về các trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủ Đức tốt nhất hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi đó ngày hôm nay, Giải Pháp Du Học xin gửi tới quý độc giả thông tin về Top 4 Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín và chất lượng, đang được rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng và yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

#1 Trung tâm ngoại ngữ Asano – Thủ Đức

Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Thủ Đức phải nhắc đến đầu tiên là – Trung tâm ngoại ngữ ASANO một trong số ít những trung tâm được yêu thích nhất hiện nay. Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay là vô cùng lớn, tuy nhiên trên thị trường không có mấy sự lựa chọn thực sự tốt dành cho khách hàng, chính vì điều đó mà đội ngũ lãnh đạo của ASANO đã quyết tâm cùng nhau xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế với chất lượng hàng đầu hiện nay.

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 19/05/2022 với phương pháp học vô cùng đặc biệt, cam kết giúp học viên có thể thành thạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết như người bản xứ chỉ trong một thời gian ngắn. Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên không chỉ là những người Việt Nam giàu dặn kinh nghiệm, nhiều năm liền sinh sống, học tập tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản mà còn là những người bản xứ, giúp cho học viên có những trải nghiệm thực tế nhất.

Điểm nổi bật lớn nhất đó là:

  • Trung tâm có văn phòng đại diện tại Nhật Bản, giúp cho học viên có thể dễ dàng trao đổi với trung tâm dù ở Nhật Bản hay Việt Nam.
  • Có những chương trình du học và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản.
  • Có hệ thống ký túc xá của trung tâm tại Nhật Bản, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm chỗ ở với cơ sở vật chất hiện đại, thoáng đãng, sạch sẽ và chi phí hợp lý.
  • Hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý cho du học sinh nếu gặp bất kì vấn đề gì liên quan đến pháp luật tại Nhật Bản.
  • Đối với những người muốn sinh sống và định cư lâu dài tại Nhật Bản thì trung tâm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tối đa để có thể chuyển VISA thành công.
  • Học phí của học viên thì trung tâm cũng hỗ trợ đóng chia thành nhiều đợt để có thể giảm bớt được gánh nặng cho gia đình.

Trung tâm cũng có rất nhiều những mối quan hệ và là đối tác của rất nhiều trường học, trung tâm việc làm nổi tiếng tại Nhật Bản, sẵn sàng hỗ trợ học viên rất nhiều nếu muốn sáng Nhật du học và tìm kiếm việc làm để gia tăng thu nhập.

Trung tam dao tao tieng nhat tai thu duc
Trung tâm ngoại ngữ Asano

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

  •  Nhật Bản: 〒274-0077 japan chibaken funabashi yakuendai 3-22-1-102
  • Việt Nam: 213 Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (0282) 2013 213- 0393906213

Email: asano@asano.edu.vn

#2 Trung tâm Nhật ngữ Sakae – Thủ Đức

Trung tâm Nhật ngữ Sakae được đặt tại vị trí khá đẹp của quận Thủ Đức và đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Tiếng Đức tại Việt Nam. Điều đặc biệt khi đến với Sakae là bạn sẽ được học từ lý thuyết tới thực hành với người bản ngữ. Điều này vô hình chung sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức, cải thiện và nâng cao trình độ chỉ trong thời gian ngắn.

Đội ngũ tư cán bộ, vấn viên và giáo viên giảng dạy đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm trải nghiệm thực tế tại Nhật cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Nhật. Họ sẽ đưa ra những phương pháp đào tạo hiệu quả cho từng học viên, nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Mức chi phí bạn phải bỏ ra để có thể thành thạo tiếng Nhật tại Sakae cũng ở mức khá thấp so với thị trường hiện nay, tuy nhiên chất lượng cũng như cơ sở vật chất của trung tâm lại vô cùng được đảm bảo, tạo cho học viên cảm giác thỏa mái học tập, có như vậy mới giúp họ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Trung tam dao tao tieng Nhat tai Thu Duc
Trung tâm Nhật ngữ Sakae – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 17 đường số 2, Khu phố 3, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0283 720 1830

Email: tuvan@sakae.edu.vn

Website: sakae.edu.vn

#3 Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Thủ Đức

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt tại Thủ Đức mà chúng tôi muốn giới thiệu ngay tiếp sau đây là Sakura. Đây là một trong số ít những trung tâm có thời gian hoạt động lâu nhất tại Thủ Đức nói riêng và tại Việt Nam nói chung, tính đến nay trung tâm đã có gần 35 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Chất lượng luôn luôn được đảm bảo và nâng cao qua từng ngày để phù hợp với xu hướng toàn cầu cũng như yêu cầu của Nhật Bản.

Các chương trình học tại Sakura luôn luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên để thích nghi nhanh chóng với yêu cầu của thị trường. Trung tâm chủ yếu cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Nhật về kĩ năng giao tiếp, đào tạo để đạt được các chứng chỉ như N1, N2, N3, N4, các khóa học đào tạo dành cho du học sinh và những người xuất khẩu lao động.

Giảng viên của trung tâm chủ yếu là những người có nghiệp vụ chuyên môn về sư phạm khá vững, nhiều năm sinh sống và học tập tại Nhật Bản nên về trình độ tiếng Nhật vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó trung tâm cũng thường xuyên mời người bản xứ về giảng dạy để học viên của mình có thể cọ xát được với môi trường thực tế, đó là điểm cộng rất lớn của Sakura mà khiến nhiều người trẻ hiện nay yêu thích.

Không những chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất mà cơ sở vật chất tại Sakura cũng luôn được nơi đây trang bị, đổi mới và bảo trì thường xuyên luôn tạo cho học viên môi trường thỏa mái nhất để học tập.

Trung tam dao tao tieng Nhat tai Thu Duc
Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 48/5 đường số 5, Khu phố 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839320749

Email: contact@nhatngusakura.com

Website: nhatngusakura.com

Facebook: facebook.com/lophocnhatngusakura

#4 Trung tâm Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Thủ Đức

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Thủ Đức cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Trung tâm Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) cũng thuộc một trong số ít những trung tâm đang được săn đón bởi các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên và tư vấn viên trẻ với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính.

Đến với Kiến Minh bạn cũng không cần quá lo ngại vì vấn đề lớp đông không đảm bảo chất lượng, bởi mỗi lớp tại đây chỉ khoảng 8 – 10 người, số lượng đủ để giảng viên có thể bao quát được tất cả học viên trong một buổi học.

Chi phí ở đây cũng là điểm cộng lớn bởi so với mặt bằng chung của các trung tâm khác thì Kiến Minh luôn có một mức giá hợp lý nhất, tuy nhiên cơ sở vật chất và chất lượng của trung tâm thì luôn được đảm bảo một cách tối đa nhất. 100% học viên tại đây đều có thể lấy được chứng chỉ N5 – N3 chỉ trong vòng 10 tháng ngắn ngủi.

Trung tam dao tao tieng Nhat tai Thu Duc
Trung tâm Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1.03 Chung cư Linh Trung, số 8, đường 16, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 62 868 898 – 0938 044 469

Email: nhatngukienminh@gmail.com

Website: kienminh.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Top 4 Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Thủ ĐứcGiải Pháp Du Học Toàn Diện đã tổng hợp và gửi tới quý độc giả. Đây là những thông tin hữu ích cho những bạn đang có mong muốn du học Quốc Tế, nhanh tay lưu lại nếu có nhu cầu tìm hiểu các trung tâm tư vấn du học nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  038.409.8339 hoặc Email giaiphapduhoctoandien@gmail.com để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *