Trung Tâm

Trung Tâm English Town – Trung tâm uy tín số 1 hiện nay

Hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ trên thị trường với nhiều lời quảng cáo có cánh, với những cam kết chắc nịch những học viên đăng ký lại vô cùng thất vọng bởi những gì họ nhận lại được chỉ là con số 0. Vì vậy những người có nhu cầu học tiếng anh rất khó để có thể lựa chọn một địa điểm thật uy tín. Để tháo gỡ khó khăn đó cho quý độc giả thì ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về trung tâm số 1 hiện nay – Trung Tâm English Town.

Lý do để 3000+ học viên lựa chọn Trung Tâm English Town

Trung Tâm English Town là một trong những đơn vị có thể nói là đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cụ thể là tiếng anh tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thì công ty cũng đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ khi chiếm trọn tình cảm, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Hiểu được thời gian đi làm của khách hàng nên trung tâm có những ca học trong ngày từ 9 giờ đến 21 giờ để học viên thỏa mái lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Linh động lịch học cho học viên bởi mỗi ngày trung tâm có hơn 20 lớp học hoạt động.

trung tam english town
Lý do để 3000+ học viên lựa chọn Trung Tâm English Town

Trong mối buổi học khoảng hơn 80% thời lượng giáo viên bắt buộc phải nói hoàn toàn bằng ngoại ngữ đối với học viên nhờ đó dễ dàng hình thành khả năng phản xạ tự nhiên cho học viên khi tiếp xúc với người nói tiếng anh. Luôn luôn tạo ra môi trường mọi người nói hoàn toàn bằng tiếng anh tạo cho người học có cảm hứng để học.

Đến với Trung Tâm English Town bạn sẽ học bởi một đội ngũ giáo viên cực kì chuyên nghiệp, có tâm, thân thiện, nghiệp vụ chuyên môn cao, với kinh nghiệm  nhiều năm đứng lớp họ sẽ giúp học viên lúc nào cũng muốn học, có cảm hứng để tiếp thu một ngôn ngữ hoàn toàn khác với ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bên cạnh những buổi học mang nặng học thuật thì công ty cũng tạo ra những lớp học vui vẻ, giải trí giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh hơn mà không cảm thấy mệt mỏi. Qua đó tạo ra được một cộng đồng những người học tiếng anh, cùng nhau sử dụng tiếng anh hàng ngày để nâng cao trình độ.

Cơ sở vật chất, không gian học được trang trí hiện đại, bắt mắt, tạo nên môi trường thoáng mát thích hợp để làm việc. Bên cạnh đó còn có khu sân khấu mở, đây là nơi để học viên có thể thể hiện tài năng nghệ thuật của mình nhưng vẫn phải xoay quanh việc học tiếng anh như hát bằng tiếng anh, diễn kịch bằng tiếng anh hoặc sân khấu đó cũng là nơi để thuyết trình, tạo ra các cuộc tranh biện thể hiện bản thân. Bên cạnh đó còn có quầy bar tiện nghi, phòng tư duy sáng tạo, không gian 3D tạo ra một môi trường tốt nhất để học viên có thể thỏa mái học tập.

Các khóa học tại Trung Tâm English Town

trung tam english town

Hiện nay Trung Tâm English Town cung cấp rất nhiều khóa học cho học viên có thể thỏa mái lựa chọn, có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người, cùng điểm lại một vài khóa học như sau:

 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học ielts MasterChef
 • Khóa học combo Tiếng Anh giao tiếp và ielts
 • Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm
 • Khóa học Tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh
 • Khóa học Tiếng Anh Cho Người Định Cư
 • Khóa học Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Bên cạnh những khóa học trực tiếp với giảng viên thì trung tâm cũng cung cấp rất nhiều khóa học online dành cho học viên ở xa, không tiện di chuyển như sau:

 • Khóa học Tiếng Anh ứng dụng
 • Khóa học Online cùng Dustin
 • Khóa học Tự Học Ielts Online
 • Bài hát tiếng Anh
 • Khóa học ngữ pháp Tiếng Anh
 • Khóa học Từ vựng tiếng Anh
 • Khóa học Hội thoại tiếng Anh

Học viên nói gì về Trung Tâm English Town

Hầu như 100% học viên khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Trung Tâm English Town đều vô cùng hài lòng và phản hồi rất tốt về trung tâm, đó cũng là thành công vô cùng lớn đối với công ty tại thời điểm hiện tại, sau đây là một vài nhận xét của học viên gửi đến English Town:

 • Bạn Hằng chia sẻ về môi trường làm việc về English Town: ” Đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thỏa mái để học viên có thể thỏa mái trao đổi, tiếp thu kiến thức. Không gian thoáng mát, tạo cảm hứng để học viên học tập.
 • Bạn Nhung chia sẻ về lý do chọn English Town: Em lựa chọn Trung Tâm English Town để thay đổi khả năng tiếng anh của mình vì trung tâm có những chương trình học đặc biệt, mới lạ, dễ tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, trung tâm còn có chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
 • Bạn Huy chia sẻ về giảng viên của Trung Tâm English Town: Giáo viên của trung tâm vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện, có chuyên môn cao, hiểu được tâm lý học viên của mình từ đó đưa ra một phương pháp học toàn diện nhất.
trung tam english town
Học viên nói gì về Trung Tâm English Town

Lời kết

Ngày nay Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ dùng phổ biến gần như thứ 2 tại Việt Nam vì thế chúng ta cần trau dồi khả năng tiếng anh để có thể hòa nhập với xu hướng của xã hội hiện tại. Việc lựa chọn trung tâm thật sự uy tín chất lượng là điều cần thiết tuy nhiên để lựa chọn một nơi thật sự tin tưởng thì không hề dễ dàng vì thị trường hiện nay có hàng ngàn trung tâm trôi nổi.

Hy vọng qua bài viết hôm nay, Giải Pháp Du Học Toàn Diện đã cung cấp đầy đủ thông tin về Trung Tâm English Town giúp những người đang có nhu cầu học tiếng anh thêm một giải pháp thông minh nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy nhấc máy lên và gọi ngay với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *