Trung Tâm

Trung tâm tư vấn Du Học ETEST – Tư vấn chuyên sâu, uy tín hàng đầu

Con đường du học trong tương lai của bạn thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc rất lớn vào công ty, trung tâm tư vấn du học bạn tham gia. Tuy nhiên, hiện nay sẽ rất khó để bạn có thể chọn ra một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng giữa hàng ngàn những công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Đó là khó khăn chung của hầu hết những người đang có ý định đi du học chứ không của riêng cá nhân nào. Hiểu được điều đó, ngày hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ giới thiệu tới bạn Du Học ETEST – một trong rất ít những đơn vị đang được yêu mến và săn đón hiện nay.

Thông tin chung của Du Học ETEST

Công ty hiện đang có 3 chi nhánh chính, khá thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên ở xa, thông tin của các chi nhánh như sau:

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 380 6699

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: Lầu 6, 79 – 81 – 83 Hoàng Văn Thái, Saigon Bank Building, PhườngTân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 806 699

Chi nhánh 3:

Địa chỉ: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 617 7699

du hoc etest
tư vấn du học mỹ trực tuyến tại du học etest

Giới thiệu về Du Học ETEST

Trong hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty đã đạt được rất nhiều con số đầy ấn tượng như thành công tư vấn cho hàng trăm nghìn học viên trúng tuyển và săn học bổng với tỉ lệ thành công rất lớn của các trường thuộc TOP 100 trường đại học ở Hoa Kì.

Du học ETEST giúp được rất nhiều những bạn học sinh, sinh viên thuộc thế hệ trẻ có thể có thêm sự tiếp cận, va vấp và phát triển tiềm năng tại rất nhiều những môi trường giáo dục ở quốc tế. Đội ngũ tư vấn viên được công ty tuyển chọn rất kĩ, được đào tạo một cách bài bản với chuyên môn cao, tác phong vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm với nghề, sẵn sàng làm ngoài giờ hành chính với tinh thần trách nghiệm cao nhất.

Đến với Du Học ETEST bạn không cần băn khoăn bất kì điều gì về giá bởi ở đây có một mức giá tầm thấp hơn khá nhiều so với thị trường hiện nay, phù hợp với mọi điều kiện gia đình. Công ty cũng liên kết với hàng trăm, nghìn những trường học lớn nhỏ trên khắp thế giới, luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lộ trình phù hợp nhất tại bất kì quốc gia nào mà bạn yêu cầu. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, giúp cho học viên cảm thấy thỏa mái và vô cùng hài lòng.

du hoc etest
Du học Etest và những cơ hội nhận học bổng cho sinh viên

Lý do nên chọn ETEST

Du học ETEST có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà ít có trung tâm nào làm được, điều đó được thể hiện qua một vài điều sau đâu:

 • Chương trình du học đa dạng: Công ty cung cấp rất nhiều những chương trình học khác nhau như Du học hè, Giao lưu văn hóa và Du học dài hạn khắp 6 quốc gia phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng học viên
 • Tư vấn cá nhân chuyên sâu: Đối với mỗi cá nhân khi làm việc với ETEST đều được định hướng và làm hồ sơ du học toàn diện, theo sát lộ trình cá nhân hóa sao cho phù hợp nhất với sở thích, ưu nhược điểm của từng cá nhân
 • Đối tác chiến lược uy tín: Công ty hiện đang là đại diện chính thức của tổ chức US.NEWS và hơn 6000 trường học tại các quốc gia có nền giáo dục vô xùng phát triển như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore tại Việt Nam.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng ưu tú, được tuyển chọn kĩ càng qua nhiều vòng phỏng vấn, tác phong vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Luôn theo sát học viên để có thể định hướng một cách chính xác nhất cho mỗi học viên của mình
 • Thành tích: Học viên của ETEST vinh danh tại rất nhiều trường đại học hàng đầu như MIT, Caltech, UC Berkeley, UCLA, Cornell, NYU, Boston University…
 • Công đồng du học bền vững: Mạng lưới kết nối và hỗ trợ với hơn nghìn học viên ETEST đã từng săn học bổng thành công, trang bị du học sinh tương lai tâm thế vững chắc.
du hoc etest
Du học Etest và học bổng Mỹ toàn phần

Dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học Etest

#1 Quốc gia

 • Chương trình du học Canada
 • Chương trình du học Mỹ
 • Chương trình du học Úc

#2 Trường học

 • Trường học Canada
 • Trường học Mỹ
 • Trường học Úc

#3 Học bổng

 • Học bổng Canada
 • Học bổng Mỹ
 • Học bổng Úc

#4 Cẩm nang du học

 • Cẩm nang du học Canada
 • Cẩm nang du học Mỹ
 • Cẩm nang du học Úc
 • Thông tin IELTS

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Du Học ETEST mà đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp được và gửi đến quý độc giả. Hy vọng nó sẽ phần nào có ích cho chặng đường tương lai phía trước của bạn. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đừng quên theo dõi website thường xuyên vì chúng tôi sẽ update thông tin hàng ngày và thường xuyên. Chi tiết tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *