Trung Tâm

Công ty TNHH EF EDUCATION First Việt Nam – Tư vấn du học tận tâm

Ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công ty và trung tâm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, tuy nhiên để chọn ra một trung tâm thật sự chất lượng lại là vấn đề tương đối khó. Nhận thấy điều đó, ngày hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về một trong số những công ty HOT nhất tại thời điểm hiện tại – CÔNG TY TNHH EF EDUCATION FIRST VIỆT NAM

Giới thiệu về Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam

cong ty tnhh ef education first viet nam
Giới thiệu về Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam

Công ty được thành lập tại Thụy Điển và là một trong những công ty đi đầu tiên phong trong hoạt động kinh doanh du học trên thế giới. Công ty được thành lập năm 1965, tính đến nay đã gần 60 năm kinh nghiệm, tiếp theo đó là đạt được rất nhiều thành công vang dội.

Công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ học viên từ việc tư vấn chọn trường, chọn ngành, chi phí hợp lý với điều kiện gia đình đến luyện tập VISA phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ, mua vé máy bay,…

Có mặt tại hơn 100 quốc gia khác nhau và có trên 600 văn phòng, điểm trường tại khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể trao đổi cho dù có ở quốc gia nào đi nữa thì công ty cũng có thể hỗ trợ một cách nhiệt tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên, giảng viên đã làm việc và cộng tác nhiều năm với công ty, trình độ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ được đào tạo vô cùng bài bản, nhiều năm sinh sống, học tập tại nước ngoài nên họ rất hiểu học viên đang mong muốn gì từ đó tư vấn cho học viên những chương trình nào phù hợp nhất. Đặc biệt, công ty có một mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên toàn thế giới, sẵn sàng hỗ trợ học viên mới mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính.

Bên cạnh việc là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường học trên toàn thế giới thì công ty cũng có những mối quan hệ vô cùng khăng khít với rất nhiều trung tâm việc làm, giúp du học sinh có thể có những công việc làm thêm với thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống xa nhà, cũng phần nào giúp bố mẹ giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Là một công ty nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, với mức chi phí vô cùng hợp lý và được công khai minh bạch ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kì khoản chi phí nào ngoài hợp đồng. Đây cũng là điểm mạnh đối với công ty khi rất nhiều công ty, trung tâm cùng lĩnh vực hiện đang có mức giá khá cao.

Các chương trình học tại Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam

cong ty tnhh ef education first viet nam
Các chương trình học tại Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam

Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam đang cung cấp các chương trình học vô cùng hấp dẫn từ cấp trung học lên đến đại học, cao đẳng, trải dài ở nhiều độ tuổi với các mức như sau:

 • Chương trình học tiểu học và trung học: 10 – 14 tuổi
 • Chương trình học dành cho học sinh trung học: 14 – 18 tuổi
 • Chương trình học đại học, cao đẳng: 18 – 25 tuổi
 • Chương trình học dành cho người lớn và người đi làm: 25 + tuổi
 • Chương trình học dành cho nhiều công ty và tổ chức mong muốn đưa nguồn nhân lực của mình ra nước ngoài để đào tạo chuyên môn

Mọi thông tin về các chương trình học luôn được công ty cập nhật liên tục, các chương trình học ở nhiều nước khác nhau nên học viên có thể thỏa mái lựa chọn địa điểm mà mình yêu thích như chương trình du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Bên cạnh đó còn nhiều chương trình du học thu hút được rất nhiều bạn trẻ như du học hè, trao đổi học sinh,…

Các chương trình du học ngoại ngữ tại Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam

cong ty tnhh ef education first viet nam
Các chương trình du học ngoại ngữ tại Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam

Bên cạnh nhiều ngành khác nhau thì việc chú trọng các chương trình du học ngoại ngữ rất quan trọng. Họ giúp học viên có thể lựa chọn một chương trình học ngoại ngữ hợp lý tại những quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó, từ đó học viên có thể tiếp xúc, giao tiếp hàng ngày và trực tiếp với người bản xứ, nâng cao trình độ, tiếp thu một cách nhanh chóng thông qua việc thực hành.

Hiện nay công ty cung cấp các chương trình học ngoại ngữ như sau:

 • Chương trình du học tiếng Anh
 • Chương trình du học tiếng Anh tại Úc
 • Chương trình du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc
 • Chương trình du học tiếng Anh tại Mỹ
 • Chương trình du học tiếng Anh tại Singapore
 • Chương trình du học tiếng Anh tại Canada
 • Chương trình du học tiếng Anh tại Pháp

Ngoài ra còn nhiều chương trình du học hè như: Chương trình du học hè tại Mỹ, Singapore, Canada, Úc,…Và tất cả các chương trình dành cho bậc đại học hấp dẫn.

Xem thêm:

Lời kết

Để tìm kiếm một trung tâm nếu bạn đang có nhu cầu du học thật sự đối với ngày nay không hề khó, vấn đề khó nhất chúng ta gặp phải là việc lựa chọn một trung tâm thật sư giữa hàng ngàn trung tâm trôi nổi trên thị trường. Hy vọng qua bài viết số này, Giải Pháp Du Học Toàn Diện lại một lần nữa làm hài lòng quý độc giả nhờ vào việc đem đến những thông tin nhanh và chính xác nhất về Công ty TNHH EF EDUCATION FIRST Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy gửi vào hòm thư góp ý của chúng tôi qua Email giaiphapduhoctoandien@gmail.com để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *