Trung Tâm

Bật mí 5 trung tâm tư vấn du học Đức tại Hồ Chí Minh uy tín nhất – Chuyên nghiệp

Ngày nay, với sự phát triển của tốc độ mạng internet, việc tìm kiếm thông tin về các vấn đề du học Đức hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều bạn nghĩ rằng có thể tự tìm hiểu, hoàn thiện tất cả hồ sơ mà không cần đến trung tâm tư vấn du học. Điều này sẽ tốt nếu bạn thật sự am hiểu và có nhiều thời gian xacd minh, chọn lọc giấy tờ, các thủ tục hành chính…rất nhiều thông tin cần xác minh khác trong khi có hàng trăm thông tin bạn chưa phân định được thật hay giả gây khó khăn. Việc bạn tìm đến các trung tâm tư vấn là rất cần thiết, bạn nên chọn những trung tâm uy tín và chất lượng đêt gửi gắm ước mơ của mình. Giải Pháp Du Học sẽ bật mí 5 trung tâm tư vấn du học Đức uy tín tại Hồ Chí Minh ngay sau đây.

Trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam ( PNE )

Phương Nam là công ty nằm top đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và còn được biết đến là trung tâm tư vấn du học Đức uy tín hàng đàu tại Hồ Chí Minh. Với hơn 11 năm trong nghề, trung tâm PNE là đối tác của hơn 100 trường, viện đào tạo uy tín tại nước Đức. PNE mang đến các chương trình du học đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho các học sinh sinh viên, dựa vào khả năng, năng lực học tập từng học viên để tư vấn chương trình phù hợp như: Du học nghề Đức, du học Đại học, Thạc sĩ…

Theo như chúng tôi tìm hiểu, đây là trung tâm được biết đến là chuyên nghiệp, tận tâm và chi phí hợp lý, rõ ràng minh bạch. Tại đây các học viên sẽ được:

  • Tư vấn chuyên sâu 1:1
  • Hoàn thiện hồ sơ A-Z
  • Đào tạo tiếng Đức trọn gói
  • Miễn phí 100% chương trình du học nghề
  • Cập nhật thông tin liên tục về chương trình du học đại học
  • Luôn đồng hành trong quá trình du học tại Đức
Trung tâm tư vấn du học Đức
Trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam ( PNE )

Trung tâm tư vấn du học Đức – Decamy

Trung tâm thứ 2 mà Giải Pháp Du Học muốn nhắc đến chính là Decamy – Trung tâm hàng đầu về giảng dạy tiếng Đức. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, cung cấp kho tài liệu hữu ích. Đến thời điểm hiện tại, Decamy đã giúp cho hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Đức thành hiện thực.

Decamy chuyên tư vấn du học Đức – Đặc biệt là du học nghề Đức với các lĩnh vực:

  • Y tá – Điều dưỡng
  • Cơ khí – Điện tử
  • Nhà hàng – Khách sạn

Decamy chuẩn bị kỹ lưỡng cho các du học viên từ a-z từ khâu chọn trường cho đến hồ sơ, xin visa…Đây còn là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín tại Việt Nam để bạn tham khảo.

Trung tâm tư vấn du học Đức
Trung tâm tư vấn du học Đức – Decamy

Trung tâm tư vấn du học Đức ICOEURO

Trug tâm tư vấn du học Đức ICOEURO là một trong những công ty tư vấn du học nổi tiếng đầu ngành, được rất nhiều người biết đến tại Hồ Chí Minh. Trung tâm là cầu nối cho học sinh, sinh viên có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, giúp học viên mở mang kiến thức dồng thời có cơ hội được hội nhập với sự phát triển Quốc tế. ICOEURO là địa chỉ uy tín giúp các bậc phụ huynh và học sinh thực hiện ước mơ trong quá trinh xây dựng tương lai vững chắc. Bạn có thể tham khảo về trung tâm ICOEURO để chọn là nơi gửi gắm nhé!

Trung tâm tư vấn du học Đức
Trung tâm tư vấn du học Đức ICOEURO

Trung tâm tư vấn du học EDUGO

Edugo cũng là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn du học. Trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của du học sinh sau khi du học. Với Edugo bạn có thể chọn theo học nhiều nghề khác nhau như khách sạn, cơ khí, điều dưỡng…

Edugo là nơi hội tự đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, cung cấp nhiều thông tin cho học viên một cách đầy đủ và khách quan nhất. Bên cạnh đó,  trung tâm vẫn giữ liên lạc với học viên và gia đình trong suốt quá trình học viên du học nước ngoài.

Trung tâm tư vấn du học Đức
Trung tâm tư vấn du học Đức EDUGO

Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học Ives là trung tâm trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp IVES. Được biết đây là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ Đức và Anh. Tại đây, trung tâm sẽ tư vấn và tổ chức các chương trình du học Đức, Mỹ, Úc, Canada để các học viên thỏa sức du học. Hệ thống giáo dục Ives có lộ trình học tập và phát triển rõ ràng giúp các học viên có những kỹ năng tốt nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc để chắp cánh cho ước mơ tương lai trên bầu trời Quốc tế.

Trung tâm tư vấn du học Đức
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

 

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đó là top 5 trung tâm tư vấn du học Đức uy tín tại Hồ Chí Minh mà Giải Pháp Du Học đã sưu tầm được. Mỗi trung tâm tư vấn du học khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sự lựa chọn của bạn.

Nếu đã xem qua những trung tâm trên mà bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy liên hệ đến Giải Pháp Du Học qua số hotline 038.409.8339 để được tư vấn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác và hữu ích nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *