Trung Tâm

Công ty TNHH Tư vấn A.N.T – Trung tâm tư vấn du học uy tín

Cánh cửa du học hiện nay không còn quá khó khăn như trước đây mà ngày càng mở rộng đối với học sinh Việt Nam. Nhu cầu của những phụ huynh mong muốn cho con em đi du học ngày càng được tăng theo, kéo theo đó là các công ty hoạt động trong lĩnh vực này mọc lên như nấm khiến cho việc chọn một trung tâm ưng ý giữa hàng ngàn trung tâm trôi nổi trên thị trường ngày càng khó khăn. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về công ty TNHH tư vấn A.N.T – trung tâm đang được rất nhiều học sinh và phụ huynh yêu thích.

Thông tin chung về Công ty TNHH Tư vấn A.N.T

Cong ty TNHH Tu Van ANT
Tìm hiểu thông tin chung về Công ty TNHH Tư vấn A.N.T

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC A.N.T
Địa chỉ: P1.0458 – P1.0459, Lầu 4, Toà nhà Prince Residence 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố. Hồ Chí Minh
Fax: 84-28 39 902 248
Số điện thoại: 84-28 39 902 246
Email: anthcm@hcm.vnn.vn thuytrang@antco.vn
Website: www.antco.vnwww.facebook.com/DuHoc.Ant/

Giới thiệt chung về công ty TNHH tư vấn A.N.T

Công ty TNHH tư vấn A.N.T được xây dựng và thành lập từ năm 2002, được coi là một trong những đơn vị đầu tiên và tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học. Vì thế công ty có rất nhiều kinh nghiệm để có thể tư vấn và đưa ra một lộ trinh phù hợp nhất đối với từng cá nhân, xứng đáng trở thành một trong số những địa chỉ hàng đầu cho mọi người, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu thực hiện giấc mơ du học của mình.

Đây là điểm đến, là nơi công tác, liên kết và là đại diện của rất nhiều trường đại có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Không những thế, công ty còn hỗ trợ việc làm thêm với thu nhập cao cho các bạn học viên sau giờ học căng thẳng và giới thiệu cả việc làm sau khi đã tốt nghiệp, vừa cũng tích lũy được những kinh nghiệm và kiến thức thực tế đồng thời cũng có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Cong ty TNHH Tu Van ANT
Giới thiệt chung về công ty TNHH tư vấn A.N.T

Nhiều năm qua, công ty luôn trao những suất học bổng quý có giá trị cho hàng trăm nghìn các bạn học viên tại trung tâm. Thành công xin VISA ngay cả những trường hợp khó nhất. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, nhiều trải nghiệm thực tế vì đã nhiều năm sinh sống và học tập tại nhiều quốc gia khác nhau, có nhiều chứng chỉ cũng như đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp cũng như hỗ trợ cho học viên của mình ngay cả những giờ ngoài giờ hành chính. Giúp bạn có được những định hướng, đường đi đúng nhất, tối ưu nhất trên chặng đường phía trước của bạn.

Đặc biệt tại đây có mức chi phí vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện gia đình, mọi chi phí sẽ được công ty công bố, thỏa thuận ngay từ đầu, đảm bảo không có bất kì khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình diễn ra hợp đồng.

Tin tức và sự kiến mới nhất về những chính sách du học tại rất nhiều quốc gia, thông tin về những suất học bổng luôn được công ty cập nhật thường xuyên một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cam kết không bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào của học viên khi đến với ANT. Bên cạnh đó công ty luôn luôn không ngừng nỗ lực để thay đổi chính mình, các dịch vụ luôn được nhân viên chăm sóc, hoàn thành một cách hoàn hảo nhất để tạo cho khách cảm thấy tin tưởng và yêu thích.

Tuy nhiên, hiện nay công ty đang có một chi nhánh ở khá xa trung tâm thành phố, đôi khi không thuận tiện cho học viên và gia đình trong quá trình đi lại. Hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ phát triển một lộ trình mở rộng công ty để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Thông tin về du học

Công ty cung cấp những dịch vụ du học ở tất cả các châu lục  trên thế giới, với nhiều quốc gia đang sở hữu một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay, sẵn sàng cho bạn một cảm giác tuyệt vời mà chưa từng có trước đây.

1. Châu Âu

 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Anh
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Pháp
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Đức
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Hà Lan
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Thụy Sĩ

2. Châu mỹ

 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Mỹ
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Canada

3. Úc

 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Úc
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học New Zealand

4. Châu Á

 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Đài Loan
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Singapore
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Hàn Quốc
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Nhật Bản
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học Trung Quốc
Cong ty TNHH Tu Van ANT
Thông tin về du học công ty TNHH tư vấn A.N.T

Lời kết

Hiện nay tìm một trung tâm uy tín – chất lương – chuyên nghiệp như mò kim đáy bể vậy, thị trường rộng lớn, trung tâm dày đặc sẽ khiên bạn băn khoăn, lo lắng và vô cùng hoang mang không biết sự lựa chọn của bạn có đúng đắn không? Hãy cầm giấy bút hoặc chính chiếc điện thoại cầm tay của bạn để có thể lưu lại Công ty TNHH Tư vấn A.N.T mà đội ngũ nhân viên của Giải Pháp Du Học Toàn Diện vừa cập nhật. Và đừng quên theo dõi Website chính của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về các trung tâm tư vấn du học uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *