Trung Tâm

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T

“Có nên đi du học hay không và chọn công ty du học nào tốt?” Đây chính là câu hỏi luôn khiến các bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn. Những tiêu chí nào quyết định để lựa chọn công ty du học uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những dịch vụ tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T sự lựa chọn đáng tin cậy của các bạn học sinh và phụ huynh khi chọn lựa du học là điểm đến của tương lai.

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T là công ty tư vấn du học với hơn 12 năm kinh nghiệm. Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ  du học  Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore. Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T hoạt động với phương châm làm việc Trao Uy Tín – Nhận Niềm Tin, luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến ​​thức nhằm mang đến cho học sinh và phụ huynh những dịch vụ tốt nhất, mang đến lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch du học. Đảm bảo khả năng xin visa cao nhất. Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T đã được tổ chức giáo dục ICEF chứng nhận cho ba chuyên gia tư vấn SET STUDY đủ tiêu chuẩn làm chuyên gia tư vấn  tuyển sinh quốc tế. Các nghiên cứu quốc tế của ICEF. 

 

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.

Trụ sở chính của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.

 • Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • (+84) 28 3848 4433
 • support@set-edu.com

Tổng quan về dịch vụ tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.

 • Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T khẳng định tư vấn hoàn toàn miễn phí và định hướng rõ ràng cho sinh viên và phụ huynh về lộ trình du học tương lai. Công khai minh bạch các loại chi phí du học nói không với phụ phí và phí ẩn trong quá trình tư vấn.
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T
Tư vấn du học tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.
 • Tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T bạn sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất về du học, du lịch cho quý khách hàng. Như hỗ trợ tìm nhà ở, xin Visa, học tiếng, xin học bổng, thăm hỏi…
 • Xin visa du: Tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T tự hào đã có hơn 98% tỉ lệ sinh viên xin được Visa du học thành công. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn cho quý phụ huynh và học viên đầy đủ các quy trình chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ nhập học và luyện phỏng vấn xin thi Visa hay hồ sơ xin Visa.
 • Tư vấn du học dài hạn – ngắn hạn: Với sự liên kết dày đặc với các trường đào đạo hàng đầu trên thế giới Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T hướng dẫn thủ tục xin nhập học, học bổng của các trường đại học, cao đẳng, học viện. Sao cho phù hợp với nhu cầu nhập học, thời gian theo học và định hướng nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T
Trường học liên kết với Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.
 • Hỗ trợ tìm chỗ ở và việc làm: Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T khẳng định sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được chỗ ở và việc làm ổn định trong suốt quá trình du học. Đồng hành với sinh viên và phụ huynh không chỉ tại Việt Nam Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T cam kết sẽ giải quyết những vấn đề phát sinh trong tương lai khi các du học sinh cần đến.
 • Các chuyên viên tư vấn của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T sẽ tư vấn cho phụ huynh và sinh viên các gói bảo hiểm du học, du lịch một cách chi tiết minh bạch chi phí và rõ ràng các điều khoản của bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi của du học sinh trong quá trình du học.

Văn phòng Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T có mặt tại những đâu.

 • Văn phòng Chợ Lớn 
 • Văn phòng Hà Nội
 • Văn phòng Sydney
 • Văn phòng Melbourne
 • Văn phòng Brisbane
 • Văn phòng Adelaide
Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T
Địa chỉ văn phòng của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T ở Adelaide

Xem thêm:

Lời kết 

Với những thông tin mà Giải Pháp Du Học đã cung cấp ở bài viết trên, mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T. Đây có thể nói là một trong những trung tâm uy tín nhất về dịch vụ du học tại Việt Nam hiện nay. Qua những trải nghiệm đã nêu trên về Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T nếu bạn còn thắc mắc về chất lượng, cách thức hoạt động, quy trình tư vấn hay chi phí… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn những vấn đề bạn còn thắc mắc về tư vấn Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giáo dục và Đào tạo S.E.T.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về các trung tâm tư vấn du học, mời các bạn tham khảo thêm tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *