Trung Tâm

Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới – Chất lượng và uy tín hàng đầu

Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới – Một trong những công ty đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ đang có mong muốn đi du học để có thể trải nghiệm một cuộc sống mới, tích lũy thêm kiến thức phục vụ cho nước nhà. Nếu chưa biết Công ty Thế Hệ Mới thì ngay bây giờ hãy cùng Giải Pháp Du Học Toàn Diện giải đáp mọi thông tin của nhé!

Thông tin về Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Thông tin chung Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Tên doanh nghiệp: Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Hotline: 084-289-8472

Email: info@thm.vn

Thông tin từng chi nhánh Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Hiện nay công ty có  chi nhánh chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, phù hợp cho khách hàng trong quá trình di chuyển tới công ty, thông tin của các chi nhánh như sau:

#1 Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải Phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 3848 0099

#2 Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236) 358 3468

trung tam tu van du hoc the he moi
Thông tin về Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Giới thiệu về Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới được xây dựng và thành lập từ tháng 10/2004 bởi một đội ngũ rất nhiều những chuyên viên tư vấn, họ là những người đã có bề dày kinh nghiệm thực tế bởi họ đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, công ty luôn cung cấp những dịch vụ về tư vấn du học, du lịch, định cư…

Trong hơn 17 năm qua, công ty tư vấn du học chất lượng và uy tín Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới đã hỗ trợ cho hàng trăm, hàng nghìn những học viên Việt Nam du học thành công tại rất nhiều những quốc gia có nền giáo dục đang vô cùng phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Hơn thế, hiện nay một số bạn còn đang giữ trọng trách đảm nhiệm rất nhiều những vị trí vô cùng quan trọng của các công ty và tập đoàn quốc tế hoặc có thể tự mình làm chủ một doanh nghiệp cũng khá thành công.

Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới là một trong số ít những đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt , nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính.Bên cạnh đó là hệ thống công tác viên có măt ở khắp mọi nơi trên thế giới, họ đều là những học viên cũ của công ty và luôn giữ một mối quan hệ rất tốt với công ty, sẵn sàng giài đáp mọi khó khăn thắc mắc của học viên mới một cách thật tâm nhất

Đến với công ty Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới bạn không phải lo về chi phí bởi nơi đây bên cạnh việc mức chi phí vô cùng phải chăng thì cũng có rất nhiều những chương trình ưu đãi lớn.

trung tam tu van du hoc the he moi
rung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới là một trong số ít những đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt

Những điểm nổi bật của Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

 • Chất lượng: Vấn đề về chất lượng luôn được công ty đặt lên hàng đầu và được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đánh giá cao
 • Uy tín: Độ uy tín của công ty được thể hiện rất rõ qua việc liệt kê mức chi phí vô cùng rõ ràng, công khai, minh bạch trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Chu đáo: Điểm nổi trội nhất đó là công ty cam kết không sử dụng những giấy tờ giả gây ảnh hưởng rất xấu tới học viên, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên của mình để mình để có thể đưa ra cho họ những lời khuyên và lộ trình phù hợp nhất,
 • Chuyên nghiệp: Công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, luôn biết cách hiểu học viên của mình đang muốn gì và cần gì?
 • Nhiệt tình: Luôn đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng từ phía khách hàng, hỗ trợ mọi trường hợp khẩn cấp 24/7
 • Mạng lưới đối tác và công tác viên rộng lớn: Công ty hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Các dịch vụ chính công ty cung cấp

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học: Mỹ, Canada, Úc, Singapore,…
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn du lịch: Công tác, thăm thân nhân, chữa bệnh.
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn định cư: Bảo lãnh hôn phu – hôn thê, vợ chồng, người thân trực hệ.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Đại lý bảo hiểm, phòng vé máy bay, chuyển tiền du học.

Các chương trình du học tại Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ về du học với nhiều ưu điểm vượt trội mà ít có trung tâm nào làm được, tiêu biểu như:

 • Chương trình du học Mỹ
 • Chương trình du học Canada
 • Chương trình du học Úc
 • Chương trình du học Singapore
trung tam tu van du hoc the he moi
Các chương trình du học tại Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới mà đội ngũ tư vấn viên của Giải Pháp Du Học Toàn Diện đã tổng hợp và gửi đến quý độc giả một cách chính xác và mới nhất. Hy vọng qua những thông tin đó có thể giúp ích được bạn trong chặng đường tương lai phía trước. Cảm ơn quý độc giả đã luôn theo sát và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Hãy luôn theo dõi Website để nhận được những thông tin mới nhất mà chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *