Trung Tâm

Review trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An – Sự lựa chọn cho sinh viên Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An là một trong những điểm đến cho sinh viên Việt Nam đang mong muốn đi du học. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn du học ra đời để phục vụ nhu cầu định hướng, hỗ trợ cho các du học sinh Việt Nam. Vậy bạn nên chọn trung tâm nào uy tín? Bạn đã biết đến trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An hay chưa? Cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu thông tin về du học Minh Hoàng An nhé!

Thông tin chung về trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An

Du học Minh Hoàng An là trung tâm tư vấn du học và học bổng chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Canada, Úc, Newzealand, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan. Cho đến nay, Minh Hoàng An đã đại diện cho hơn 600 trường Anh ngữ Quốc tế, trung học, cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới.  Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An được sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận hoạt động tư vấn du học. Hiện nay trung tâm có 2 chi nhánh:

Văn phòng chính tại TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Đà Nẵng

trung tam tu van du hoc minh hoang an
Thông tin chung về trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm hồ sơ, xin visa…là đơn vị uy tín luôn thực hiện sứ mệnh công việc:

 • Tư vấn miễn phí về các thông tin du học, xin học bổng, thông tin ngành nghề, trường, vùng miền, quốc gia theo yêu cầu và năng lực của học sinh sinh viên.
 • Trung tâm sẽ tìm kiếm và tư vấn các chương trình học bổng toàn phần, bán toàn phần và xin thư mời nhập học cho học sinh đạt học bổng của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam
 • Trung tâm thường xuyên có các chương trình hội thảo, gặp gỡ để các bậc phụ huynh cũng như học sinh hiểu sâu hơn vê các trường đại học đã đăng ký
 • Tận tình hướng dẫn các thủ tục nộp hồ sơ, xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, dịch thuật, công chứng, xin visa, bố trí nhà ở, hướng dẫn cách chuyển tiền học phí và đưa đón học sinh sinh viên tại các sân bay ở nước ngoài.
 • Trung tâm tư vấn du học Hoàng Minh An luôn đồng hành với các du học sinh khi ở nước ngoài, giúp đỡ du học sinh ổn định cuộc sống tại nước ngoài
 • Liên hệ thường xuyên hỏi thăm du học sinh
 • Hỗ trợ thủ tục sang thăm cho các phụ huynh có nhu cầu

Minh Hoàng An luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh trong hành trình chuẩn bị du học của mình, là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên thế giới.

trung tam tu van du hoc minh hoang an
Cơ hội nhận học bổng từ Minh Hoàng An

Các chương trình du học đào taoh tại Hoàng Minh An

Tại Minh Hoàng An, đội ngũ tư vấn là những chuyên viên có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về các quốc gia trên thế giới. Bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và định hướng cho du học sinh các chương trình đào tạo các nước:

 • Du học Châu Á
 • Du học Châu Âu
 • Du học châu Mỹ
 • Du học châu Úc
 • Du học hè ngắn

Tư vấn hỗ trợ xin học bổng các quốc gia

Ngoài việc đào tạo và hướng dẫn các chương trình tư vấn du học, Minh Hoàng An còn hỗ trợ cho các du học sinh để xin được các học bổng giá trị ở các quốc gia lớn như:

 • Học bổng Mỹ
 • Học bổng
 • Học bổng Anh
 • Học bổng Hà Lan
 • Học bổng Đài Loan
 • Học bổng Philipin
 • Học bổng Hàn Quốc
 • Học bổng Nhật Bản
trung tam tu van du hoc minh hoang an
Cam kết ưu tiên các trường top cho sinh viên

Minh Hoàng An đã đạt được những thành công như thế nào?

Được thành lập từ năm 2010, trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An đã đạt được chiến tích đáng kể trong sự nghiệp tư vấn du học và tư vấn học bổng.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, công ty tư vấn du học Minh Hoàng An đã tư vấn thành công cho hơn 4500 học sinh, sinh viên Việt Nam đạt visa du học, liên kết với hơn 2000 trường đại học Quốc tế uy tín.

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An là đại diện chính thức cho nhiều tập đoàn giáo dục, các trường đại học, cao đẳng và trung học trên thế giới. Đây sẽ là trung tâm tư vấn du học uy tín để đồng hành cùng các du học sinh Việt Nam trên con đường xây dựng ước mơ tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Với những thông tin mà Giải Pháp Du Học đã cung cấp, hy vọng các bậc phụ huynh và học sinh có thể hiểu hơn phần nào về trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An. Đây là một trong những trung tâm uy tín mà Giải Pháp Du Học đã tìm hiểu và kiểm định. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chất lượng, về cách thức hoạt động, về quá trình tư vấn hay là về chi phí…hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ. Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề bạn còn thắc mắc liên quan đến trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về các trung tâm tư vấn du học, mời các bạn tham khảo thêm tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *