Trung Tâm

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế

Đi kèm với sự phát triển kinh tế và xã hội chính là sự phát triển của giáo dục. Giáo dục chính là nền tảng phát triển của các ngành khác. Nắm bắt mấu chốt vấn đề đó, nhiều công ty tư vấn giáo dục ra đời nhằm thúc đẩy và tìm giải pháp trong học tập cho học sinh. Trong bài viết này, Giải pháp du học toàn diện muốn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế

Thông tin chung về Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế (INEC) chính thức đi vào hoạt động ngày 26/12/2006. Du Học INEC là một trong số các công ty đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động thuộc lĩnh vực tư vấn du học. Trải qua 12 năm phát triển và lớn mạnh, INEC đã thành công xây dựng cho mình  mạng lưới đối tác với hơn 500 trường đại học, cao đẳng, học viện, trung học phổ thông hàng đầu ở các quốc gia phát triển. Những quốc gia này bao gồm: Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Singapore, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Pháp, Tây Ban Nha, Malaysia, New Zealand, Philippines, Áo, Thụy Điển, Ý. Dưới đây là một số thông tin về công ty INEC.

Thông tin chung về Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế INEC
  • Tên quốc tế: International Network Education Consultants Co., LTD
  • Tên viết tắt: INEC Co., LTD
  • Mã số thuế: 0304763733
  • Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 02, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
  • Người đại diện: KIỀU NGỌC HƯƠNG
  • Điện thoại: 0839 381 080 
  • Email: inec@inec.vn
  • Website: https://duhocinec.com/

Mục tiêu và sứ mệnh

Xác định được tư vấn là một vấn đề quan trọng trong bối cảnh du học hiện tại, INEC đã nỗ lực hết mình để phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn. Trên hành trình phát triển và xây dựng sự nghiệp mang tầm quốc tế, INEC nhận định rằng việc định hướng và tư vấn du học là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, công ty  TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế luôn nỗ lực không ngừng để khách hàng an tâm và hài lòng khi chọn lựa dịch vụ INDEC.

Mục tiêu và sứ mệnh INEC

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế muốn hướng đến một quốc gia thịnh vượng bền vững thông qua việc nâng tầm giá trị nguồn nhân lực. Thế nên, học luôn phấn đấu và đề ra phương hướng cho nguồn nhân lực trẻ của đất nước. Sứ mệnh của INEC chắc chắn là định hướng, đồng hành và giúp khách hàng tiến đến thành công và thịnh vượng.

Ngoài ra, Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế INEC đề ra phương châm riêng để phát triển nhân lực và phát triển công ty. Thứ nhất là coi trọng và đặt con người lên trên hết. Thịnh vượng cho Tổ quốc và tự tôn dân tộc chính là điều INEC hướng đến tiếp theo. Không những vậy, INEC đặt ra mục tiêu luôn vượt hơn mong đợi của khách hàng. Lợi nhuận dựa trên lợi ích của tất cả các bên liên quan chính là triết lý cuối cùng của INEC. 

Giá trị IDEC theo đuổi

Chính trực: Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế luôn cam kết làm đúng theo những gì đưa ra với khách hàng. Họ tạo ra sự nhất quán trong cả lời nói và hành động. Uy tín của công ty này cũng từ đây mà có. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm chọn công ty này hỗ trợ cho mình những khó khăn và thắc mắc trong quá trình thực hiện ước mơ giáo dục quốc tế. 

Giá trị INEC theo đuổi

Tận tâm: Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế sẽ là người đồng hành tận tâm với khách hàng trong suốt quá trình làm dịch vụ. INDEC cam kết luôn sát cánh hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh để khách hàng yên tâm đặt niềm tin nơi này. 

Tích cực: INDEC luôn luôn ghi nhận toàn bộ những đánh giá phản hồi của khách hàng. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng nhất. Sự tích cực với khách hàng cũng giống như sự tích cực trong những năm qua mà công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế vươn mình phát triển. 

Quá trình chăm sóc khách hàng tại INEC

Trước khi đi du học:Tư vấn và hướng nghiệp cho sinh viên về những điều cần biết về đất nước mà họ lựa chọn du học cũng như những giấy tờ liên quan. Ngoài ra họ còn tổ chức các cuộc thi đầu vào giúp sinh viên dễ dàng xin học bổng. Ngoài ra, INEC còn hướng dẫn sinh viên xin thư mời, ghi danh, và làm hồ sơ một cách tận tình. Các thủ tục để nhập học và di chuyển cũng được INEC hết mình hỗ trợ. 

Quá trình chăm sóc khách hàng tại INEC

Khi đi du học: INEC tích cực phối hợp với nhà trường để liên lạc với phụ huynh về tình hình học tập của sinh viên. Ngoài ra, INEC cũng hỗ trợ sinh viên giải quyết những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình du học tại nước ngoài. 

Sau khi tốt nghiệp: INEC hỗ trợ miễn phí tư vấn cho sinh viên về các khóa học cao hơn. Hỗ trợ sinh viên nhận bảng điểm và chứng chỉ khi sinh viên không có mặt để nhận. Điều đặc biệt là INEC phối hợp với các công ty và tổ chức tạo việc làm cho sinh viên.

Đến với công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế, mọi băn khoăn của bạn sẽ được đập tan. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của INEC để trao gửi những ước mơ du học. Như vậy Giải pháp du học toàn diện đã đưa ra những thông tin về công ty INEC rất uy tín và chất lượng. Hy vọng ước mơ sống cùng giáo dục của bạn tiếp tục phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *