Trung Tâm

Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) – Tư vấn du học uy tín

Khi bạn quyết định du học ở nước ngoài, bạn có thể phải đối diện và tự lo tất cả mọi thứ từ giấy tờ, thủ tục nhà ở, ăn uống, đi lại, sinh hoạt và tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình học. Những điều đó thực sự là sự cản trở khiến bạn khó trải nghiệm được hết những trải nghiệm hấp dẫn khi đi du học như học tập trong môi trường giáo dục mới, được tiếp xúc với nền văn hóa mới và làm quen với nhiều bạn mới.

Để giải quyết vấn đề nan giải đó Giải Pháp Du Học gửi đến bạn những chia sẻ thiết thực về Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) một trong những công ty du học hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu về Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)

Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) là công ty chuyên tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) tự hào công ty được hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cùng với Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Hiện nay Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) đang hoạt động với tư cách là một trong những công ty uy tín nhất, chất lượng nhất về du học tại Việt Nam. Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) chính là đại diện cho các trường có cấp bậc PTTH đến chuyên ngành của Cao đẳng học nghề, Đại học, Thạc sĩ và cấp bậc Tiến sĩ có chất lượng giảng dạy cao, bằng cấp có giá trị, ngành học đa dạng tại các nước như Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U).
 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U).
 • 16/6 Phan Ngữ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam
 • Điện thoại: (84-28) 3820 9470- 3820 9471 – Fax: (84-28) 3820 9472
 • Email: nuvn@nuvietnam.com – huy.ha@nuvietnam.com
 • Website: www.nuvietnam.com

Các hoạt động Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)

 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) chuyên giới thiệu, tư vấn thông tin về trường học, khóa học tại nước ngoài sao cho phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) thường xuyên tổ chức quảng cáo, hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm về du học nước ngoài. Mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp cho việc lựa chọn quyết định du học đúng đắn hơn.
 • Tổ chức tuyển sinh du học.
 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) tổ chức bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, văn hóa và kỹ năng cần thiết khác cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập. Nhằm chuẩn giúp cho các du học sinh dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống mới 
 • Tổ chức đưa người ra nước ngoài học tập, đưa phụ huynh hoặc người giám hộ tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài trước khi quyết định đi học.
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) hỗ trợ thăm hỏi.
 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) hỗ trợ và tổ chức đưa người học đến cơ sở giáo dục nước ngoài khi người học được cơ sở giáo dục nước ngoài đồng ý tiếp nhận.
 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) cam kết sẽ luôn theo dõi và hỗ trợ hết mình cho các bạn du học sinh trong thời gian học tập tại nước ngoài và các hoạt động khác liên quan đến việc du học sinh khi đến nước ngoài học tập và làm việc.

Lý do lựa chọn Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)

 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) tự hào tỷ lệ lấy visa cho du học sinh đi các nước Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand tại N&U vượt trên 95%. Với hệ thống thông tin liên kết chặt chẽ với các Đại sứ quán nước bạn chọn du học đảm bảo được tỉ lệ đỗ Visa cao.
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) hỗ trợ thông tin Visa và điểm đến.
 • Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) tự hào trong suốt những năm hoạt động đã giúp đỡ nhiều học sinh, sinh viên du học và săn được học bổng tại những trường đại học, cao đẳng và học viện cấp cao các có trình độ giáo dục phát triển hàng đầu. Các bạn du học sinh đã phát huy được khả năng học hỏi của mình trong học tập và đạt những thành tích thật xuất sắc nhất. Đồng thời có những trải nghiệm quý giá mà việc học tập trong nước không đáp ứng được.
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U)
Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) hỗ trợ tìm học bổng giá trị.
 • Bằng sự hiểu biết và sự hướng dẫn tận tình trong việc tư vấn, Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) chính là nơi bạn có thể tin tưởng để bắt đầu gửi gắm giấc mơ của mình từ việc chọn trường, chọn ngành học phù hợp, các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc xin visa, sắp xếp việc đưa đón, chỗ ăn ở cho học sinh, sinh viên khi nhập trường… Cam kết đồng hàng cùng du học sinh trước và cả trong quá trình du học.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ đầy đủ  của Giải Pháp Du Học về Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) hy vọng có qua những thông tin này thể giải quyết được vấn đề thắc mắc về du học của bạn. Mong bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn công ty tư vấn du học của chính mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn những vấn đề bạn còn thắc mắc về Công ty TNHH Nguyễn Uyên (N&U) một cách nhanh chóng nhất qua Hotline 038.409.8339. 

Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Theo dõi website và cập nhật thêm nhiều trung tâm tư vấn du học khác tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *