Trung Tâm

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu – Du học Quốc tế

Hiện nay đối với nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên du học được xem là cánh cổng dẫn đến một tương lai vững chắc và ổn định. Du học chính là một hành trình hấp dẫn để học sinh, sinh viên được học hỏi và trải nghiệm môi trường giáo dục phát triển và các nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là điều dễ dàng.

Bài viết dưới đây chính là đánh giá của Giải Pháp Du Học về Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu để giúp giải đáp phần nào nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh và du học sinh trong việc lựa chọn công ty tư vấn.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu là hợp tác đầu tư, đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, kinh doanh bất động sản, dịch Visa… Công ty đã rất thành công ở Châu Âu và cả tại thị trường Châu Á. Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu đã trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực đưa sinh viên đi du học, học nghề tại Đức tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu
Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

Các dịch vụ của Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu
Các dịch vụ của Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

Đào tạo tiếng Đức

Tự hào với đội ngũ giảng viên trình độ cao với phương pháp giảng dạy Học mà chơi, chơi mà học giúp học viên nhanh chóng trau dồi ngôn ngữ một cách nhanh chóng và nhận được hiệu quả thiết thực.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu
Đào tạo du học tại Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

Chương trình du học nghề

Lợi thế chương trình này của Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu là miễn phí 100% học phí; Trợ cấp 850 – 1200 Euro/ tháng; Sau khi ra trường, mức lương lên tới 2800Euro/ tháng; Có thể định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu
Chương trình du học nghề tại Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu.

Chương trình du học đại học

Với sự liên kết chặt chẽ với các trường học hàng đầu trong chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra cao Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu được đánh giá là công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, là cầu nối vững chắc giúp các bạn thực hiện ước mơ du học với các trường học được nhắm đến.

Chương trình điều dưỡng Đức

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu tự hào là đơn vị đưa hơn 500 điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc.

Chất lượng dịch vụ của Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu

  • Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu hiện nay đang hợp tác với hơn 1000 tổ chức giáo dục trong nước và hơn 200 đối tác chiến lược quốc tế, là các trường đào tạo ngoại ngữ, Đại học, Cao đẳng, học viện cao cấp và đặc biệt là các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu có đội ngũ nhân sự – giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tận tình, luôn quan tâm đến quá trình học tập và cuộc sống của học viên. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên và phụ huynh trong suốt quá trình trước và sau khi đi du học.
  • Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kinh tế và nhu cầu của khách hàng. Thông tin rõ ràng lành mạch từ tư vấn và định hướng rõ ràng đầu vào và đầu ra sau khi du học.
  • Trụ sở Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu được đặt tại Berlin luôn hỗ trợ và theo dõi học viên trong thời gian học tập và làm việc tại CHLB Đức trong mọi trường hợp như tìm chỗ ở, gia hạn Visa, tìm việc làm, thăm nhân thân, khám sức khoẻ, chuyển tiền liên quốc tế…
  • Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế. Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu Sở hữu hệ thống 01 trụ sở chính và 04 chi nhánh phủ khắp toàn quốc, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

Lời kết

Qua bài viết chia sẻ đầy đủ trên đây của Giải Pháp Du Học về Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu hy vọng có thể giải tỏa bớt lo lắng cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn du học sinh. Nhằm giúp cho quý bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn công ty tư vấn du học của chính mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn những vấn đề bạn còn thắc mắc về Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu một cách nhanh chóng nhất qua hotline 038.409.8339 

Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Theo dõi website và cập nhật thêm nhiều trung tâm tư vấn du học khác tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *