Trung Tâm

Trung Tâm Tư Vấn Du Học EDUINFO

Du học ngày nay đã trở thành xu hướng của nhiều gia đình Việt, nhu cầu ngày càng tăng dẫn đến các trung tâm công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học ngày càng mọc lên như nấm. Đó là cơ hội đồng thời cũng là thách thức đối với các bạn trẻ hiện nay, vì họ gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín giữa hàng ngàn trung tâm trung nổi trên thị trường. Hiểu được điều đó, ngay bây giờ giải pháp du học toàn diện sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm đang được yêu thích nhất hiện nay – Trung tâm tư vấn du học EDUINFO.

Giới thiệu về Trung tâm tư vấn du học EDUINFO

trung tam tu van du hoc eduinfo
Giới thiệu về Trung tâm tư vấn du học EDUINFO

Trung tâm tư vấn du học EDUINFO được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam thì công ty đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, đặc biệt hơn cả là đón nhận được sự yêu thương tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học EDUINFO.

Là một trong số trung tâm được đánh giá có mức độ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với mức chi phí vô cùng phải chăng so với mặt bằng chung, được công khai minh bạch ngay từ đầu và cam kết không có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình diễn ra hợp đồng.

Trung tâm tư vấn du học EDUINFO có đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và vô cùng thân thiện, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và đặc biệt là đã từng trải nghiệm cuộc sống thực tế là du học sinh tại những nước công ty đang thực hiện chương trình tư vấn. Vì thế họ rất hiểu tâm lý của viên đang gặp phải, từ đó có thể tâm sự để hiểu được sở, ưu và nhược điểm để tư vấn một lộ trình thích hợp nhất cho từng học viên.

Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học trên toàn thế giới, đặc biệt là có sự quan hệ mật thiết với các trường, cơ quan tổ chức tại Nga và Hàn Quốc. Điều này đã giúp trung tâm có được những nguồn thông tin chính thống, nhanh và chính xác nhất.  Bên cạnh đó, trung tâm cũng xin được rất nhiều suất học bổng có giá trị tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể thuận lợi lấy được suất học bổng mà mình mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu hiện nay,  môi trường làm việc thoáng mát tạo không khí thoải mái cho khách hàng khi đến và trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm. Qua đó có thể khẳng định trung tâm tư vấn du học  học  là điểm đến hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay.

Chương trình du học tại Nga

trung tam tu van du hoc eduinfo
Chương trình du học tại Nga

 Nga là một đất nước có thể coi là có nền giáo dục đứng hàng đầu trên thế giới hiện nay,  vì vậy được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Nga là một điều vô cùng may mắn đối với các bạn du học sinh. Đối với hoạt động tư vấn du học Nga hiện nay ở Việt Nam thì trung tâm tư vấn du học EDUINFO đang giữ một vị thế không thể thay đổi trong lòng khách hàng.

Hiện nay có 3 hình thức đăng ký du học tại Nga

  • Học viên lấy được học bổng toàn phần: Đây là hình thức chỉ áp dụng đối với những học viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên hoặc đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia cấp quốc tế thế, điều quan trọng nhất là điểm 3 năm cấp 3 phải từ 8,0 trở lên
  • Học viên lấy được học bổng bán phần: Đây là hình thức đăng ký du học dành cho các bạn học viên có điểm tốt nghiệp từ loại khá trở lên, có điểm 3 năm cấp 3 phải từ 7,5 trở lên.
  • Du học tự túc: Đây là một hình thức du học đơn giản hơn hai hình thức trên, áp dụng đối với toàn bộ học sinh đã tốt nghiệp PTTH  và hoàn toàn không cần biết tiếng Nga. 

Đối với chi phí khi học viên muốn du học tại Nga Thì trung bình khoảng 200 USD trở lên, bao gồm các nguồn chi phí chính như: Học phí,  nhà ở, bảo hiểm y tế, chi phí ăn uống, giao thông, điện thoại, mạng, quần áo, thể thao

Chương trình du học Hàn Quốc 

trung tam tu van du hoc eduinfo
Chương trình du học Hàn Quốc

Nhiều năm trở lại đây thì các bạn trẻ Việt Nam có xu hướng yêu thích nền văn hóa, cuộc sống tại Hàn Quốc và nơi đây cũng là nơi có nền giáo dục hiện đại và phát triển hàng đầu Châu Á. Các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học tại Hàn Quốc của trung tâm tư vấn du học EDUINFO Cũng vô cùng hoàn hảo, cùng điểm qua một vài chương trình do trung tâm đang cung cấp:

  • Đối với chương trình hệ đại học: Đây là một chương trình yêu cầu học viên bắt buộc phải tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên và tốt nghiệp không quá 3 năm,  chỉ lấy đến năm 27 tuổi và có năng lực tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên.
  • Đối với chương trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc: Đây là một chương trình yêu cầu học viên phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ nào đó, có trình độ tiếng Hàn Topik 4 trở lên hoặc trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên, có sức khỏe đạt chuẩn và không bị cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc.

Vậy chi phí để có thể du học tại Hàn Quốc là bao nhiêu? Tùy vào  mức chi tiêu của từng học viên cũng như học phí của từng trường mà sẽ có mức chi phí khác nhau, tuy nhiên tên các chi phí sẽ bao gồm: học phí, phí ký túc xá, ăn uống và sinh hoạt phí,…

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà giải pháp du học toàn diện tổng hợp được về Trung tâm tư vấn du học EDUINFO. Hi vọng đó là những thông tin sẽ giúp quý độc giả giải quyết được vấn đề về lựa chọn trung tâm tư vấn du học trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *