Trung Tâm

Công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ Jellyfish Vietnam

Nhiều năm trở lại đây thì các bạn trẻ Việt Nam đang có xu hướng mong muốn được trải nghiệm cuộc sống và nền kiến thức mới, đặc biệt là tại Nhật Bản. Vì thế, nhu cầu đi du học tại Nhật Bản ngày càng tăng dẫn đến các trung tâm và công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và du học Nhật Bản ngày càng nhiều. Điều này vô tình đã gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn một trung tâm tư vấn du học sao cho uy tín nhất giữa hàng ngàn những trung tâm với những lời quảng cáo có cánh ảnh ngoài thị trường. Đừng lo lắng ngay bây giờ giải pháp du học sẽ đem đến cho bạn thông tin về một công ty đang được yêu thích nhất hiện nay – công ty tư vấn du học và đào Tạo Nhật ngữ Jellyfish Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ Jellyfish Việt Nam

cong ty tu van du hoc va dao tao nhat ngu jellyfish vietnam

Công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ Jellyfish Việt Nam là một môi trường hoàn hảo nhất giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là tập trung phát triển tất cả các kỹ năng, khả năng giao tiếp với người bản ngữ một cách trôi chảy.

Với hơn 150 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình chu đáo hỗ trợ hết mình cho học viên để đạt được ước mơ của mình. Họ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, bằng những trải nghiệm thực tế là du học sinh tại Nhật Bản, giao tiếp rất nhiều với người bản xứ nên họ luôn hiểu học viên của mình đang cần gì, muốn gì, sở thích, ưu và nhược điểm ra sao từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất đối với từng học viên của mình.

Công ty cũng rất thành công khi có được hơn 250 những đối tác là trường học và doanh nghiệp tại Việt Nam đang sử dụng và trải nghiệm dịch vụ và cảm thấy vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Hàng năm công ty hỗ trợ hơn 1200 học viên có thể xuất cảnh thành công và thành thạo tiếng Nhật chỉ cho một khoảng thời gian vô cùng ngắn, bằng những phương pháp học đặc biệt mới mẻ. Không những hỗ trợ học viên từ a – z mà sau khi đã kết thúc hợp đồng thì công ty vẫn là một cầu nối tuyệt vời để học viên có thể có được công việc với mức thu nhập ổn định và tương đối cao nhờ vào khả năng tiếng nhật của mình.

Đặc biệt là công ty có mức chi phí vô cùng phải chăng, so với mặt bằng chung thì thấp hơn khá nhiều. Mọi chi phí sẽ được công ty công khai minh bạch ngay từ đầu và cam kết không có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong suốt một quá trình diễn ra hợp đồng.

Các chương trình học tại công ty tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ Jellyfish Việt Nam

cong ty tu van du hoc va dao tao nhat ngu jellyfish vietnam
Tuyển sinh du học Nhật Bản

Hiện nay công ty cung cấp rất nhiều những chương trình học vô cùng hấp dẫn, đặc biệt dành cho mọi đối tượng với mức chi phí vô cùng phải chăng. Cùng với giải pháp du học điểm qua một vài chương trình du học Xe công ty tư vấn du học và Đào tạo Nhật ngữ jellyfish Việt Nam cung cấp:

  • Chương trình học bổng du học: Hàng năm công ty xin được rất nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho học viên, luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các suất học bổng để học viên không bị bỏ lỡ mất từ một cơ hội đáng tiếc nào nào khi đến với Jellyfish Việt Nam.
  • Chương trình du học hệ Nhật ngữ: Tại đây thì công ty cung cấp rất nhiều những thông tin nhanh và chính xác nhất từ các trường đại học về các chương trình tuyển sinh uy tín và các học bổng hệ Nhật ngữ vô cùng có giá trị.
  • Chương trình đại học bằng tiếng Anh:  Đây là một chương trình khá đặc biệt Gia công ty cung cấp, tại đây thì bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về các trường đại học tại Nhật Bản nhưng đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các trường học tại Nhật Bản do công ty tư vấn du học và Đào tạo Nhật ngữ jellyfish Việt Nam cung cấp

cong ty tu van du hoc va dao tao nhat ngu jellyfish vietnam
Các trường học tại Nhật Bản do công ty tư vấn du học và Đào tạo Nhật ngữ jellyfish Việt Nam cung cấp

Hiện nay công ty đang là đại diện tuyển sinh của đất nhiều trường Học trên toàn đất nước Nhật Bản, đó đều là những ngôi trường được đánh giá có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thoáng mát hàng đầu hiện nay tạo cho học sinh có cảm hứng học tập, tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin của các trường học Nhật Bản do công ty cung cấp bởi đó đều là những nguồn thông tin chính thống  nhanh và chính xác nhất. Các cấp của trường học do công ty cung cấp như sau: 

  • Các trường học cấp trung học phổ thông
  • Các trường học học cấp cao đẳng và đại học
  • Các trường học Nhật ngữ
  • Tất cả những thông tin về hoạt động của trường học trong công ty cung cấp

Xem thêm:

Lời kết

Công ty trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay không còn hiếm gặp. Mật độ xuất hiện của nó ngày càng nhiều dẫn đến những thông tin tin không được kiểm chứng và gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm một công ty tư vấn du học thời sự uy tín. Qua bài viết lần này hi vọng giải pháp du học toàn diện đã giúp quý độc giả có được những thông tin chính xác nhất về Công ty tư vấn du học và Đào tạo Nhật ngữ Jellyfish Việt Nam. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được nhân viên an tư vấn nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *